Trang web này cho phép bạn giả vờ trở thành một hacker thực sự

Terminhack cho phép bạn giả làm hacker thực sự

Bạn đã bao giờ tự hỏi bạn bè của mình sẽ phản ứng như thế nào nếu họ phát hiện ra mình bị hack? Bây giờ, bạn có thể chọn chơi khăm họ bằng cách sử dụng một trang web cho phép bạn giả làm một hacker thực sự. Nó sẽ hiển thị một cửa sổ đầu cuối với các lệnh và dòng mã trên màn hình, điều này sẽ đủ khiến bạn bè của bạn phải kinh ngạc.

Bẻ khóa

Được đặt tên là Terminhack, đây là một trang web đơn giản nhưng thú vị, giống như appideas.com hoặc trang web Bernie-sit, cho phép bạn chạy một loạt lệnh hack trên máy tính bằng trình duyệt web. Nó được phát triển bởi nhà sản xuất và người học tự nhận là Sandoche (@sandochee) và đã được chia sẻ trên Product Hunt nơi chúng tôi phát hiện ra nó.

Người tạo ra Terminhack là một người ham học hỏi, người gần đây đang nghiên cứu và tìm hiểu về đạo đức hack. Chủ đề đã thu hút anh ta rất nhiều. Kết quả là Sandoche đã tạo ra trang web này để ghi nhớ tốt hơn quá trình thử nghiệm thâm nhập.

Bây giờ, hack đạo đức, nếu bạn chưa biết, là một quá trình hack được sử dụng để tìm ra các lỗi và lỗ hổng nghiêm trọng trong một hệ thống. Các tổ chức tiến hành các sự kiện và cuộc thi về hack có đạo đức, cho phép các tin tặc có đạo đức cố gắng xâm nhập vào hệ thống (với sự cho phép của chủ sở hữu hoặc nhà phát triển) bằng cách sử dụng bất kỳ lỗ hổng hiện có nào. Bằng cách này, các lỗ hổng sẽ bị lộ ra và các nhà phát triển có thể vá chúng cho phù hợp.

Terminhack về cơ bản là một dịch vụ web cho phép bạn chạy một loạt lệnh dựa trên các công cụ thực được tin tặc sử dụng trên trình duyệt web.

Terminhack cho phép bạn giả làm hacker thực sựẢnh chụp màn hình của Terminhack đang chạy trên Google Chrome

Vì vậy, bạn có thể chạy chương trình trên trình duyệt web của anh chị em hoặc PC của đối tác và cho họ biết rằng bạn đang hack tài khoản cá nhân của họ. Sẽ khá thú vị khi thấy phản ứng của đối tác của tôi khi tôi chạy nó trên MacBook của cô ấy!

Nếu bạn cũng muốn chơi khăm đối tác, đồng nghiệp hoặc bạn bè của mình, hãy truy cập trang web Terminhack để bắt đầu sử dụng nó. Bạn cũng có thể tìm các tài nguyên của trang web trên Github để thiết kế thiết lập hack của riêng mình.