Trang web nơi bạn có thể thêm tên của mình vào Nhà máy sản xuất ô tô trong nước

Twitter Đưa ra thông báo mới trên trang web, TOGG thông báo rằng bạn có thể viết tên của mình trên một viên nang đặc biệt trong nhà máy sản xuất ô tô trong nước bằng cách chia sẻ hình ảnh bạn đã tải xuống từ trang web có tên YenikteBenDeVarim trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Mustafa Varank Twitter kết thúc Xe của Thổ Nhĩ KỳNgày diễn ra lễ khởi công cơ sở kỹ thuật, thiết kế và sản xuất TOGG, nơi của thông báo sau đó một bài đăng là hình ảnh của TOGG Twitter Nó đến từ Ô tô của Thổ Nhĩ Kỳ, có tài khoản.

Trong tweet, trong đó các biểu thức của Tôi đang đổi mới Có một trang web có tên.

Hình ảnh do trang web YenidekiBenDeVarim giới thiệu để chia sẻ trên mạng xã hội

Khi chúng tôi truy cập trang web có tên YenidekiBenDeVarim, trước tiên chúng tôi thấy bạn là một Đếm ngược hoan nghênh. Phản đối, Thứ bảy, ngày 18 tháng bảy ngày 17:30Nó được đặt thành, tức là thời gian bắt đầu của lễ động thổ. Ngay bên dưới bộ đếm ngược là các biểu thức.

nằm ở cuối trang ‘Tên và họ’ Khi bạn viết tên của mình vào ô viết, tên của bạn được thêm vào những hình ảnh chuẩn bị cho lễ động thổ. Tải xuống một trong ba hình ảnh này và # I’mInnovate hiệu ứng, tên và họ của bạn được thêm vào viên nang đặc biệt để đặt trong công trình.

Bạn cũng thế Trong khoang đặc biệt tại cơ sở sản xuất Xe hơi của Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn muốn tên của bạn được tìm thấy nơi đây Bạn có thể truy cập trang web YenidekiBenDeVarim bằng cách nhấp vào nút.

Đoạn video do Ô tô của Thổ Nhĩ Kỳ xuất bản cho trang web có tên YenidekiBenDeVarı

Những bài viết liên quan

Back to top button