Trang web Samsung tiết lộ Galaxy Ngày phát hành S20 có khả năng là tháng ba 6

Nó ít hơn hai tuần tới sự kiện Unpacked của Samsung, nơi công ty sẽ chính thức công bố Galaxy S20 series, không phải là còn lại rất nhiều để được tiết lộ ở nơi đầu tiên. Một ngày phát hành cụ thể đã không bị rò rỉ.

Đã có gợi ý rằng Galaxy S20 có thể được phát hành vào tuần đầu tiên của tháng ba. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung chỉ có thể đã xác nhận Galaxy Ngày phát hành S20 trên trang web riêng của mình.

Galaxy Ngày phát hành S20 có thể sẽ là tháng ba 6

Nếu bạn truy cập vào trang web chính thức của Samsung US ngay bây giờ, điều đầu tiên bạn sẽ được chào đón là một lời trêu ghẹo cho sự kiện Unpacked. Nó cũng mời bạn đến dự trữ và sắp tới Galaxy thiết bị. Đây là một đơn đặt hàng trước, xin lưu ý bạn, đây chỉ là để Samsung có thể gửi cho bạn một email thông báo cho bạn rằng chiếc điện thoại này có sẵn để đặt hàng trước khi nó chính thức ra mắt. Samsung đã làm điều này cho hầu hết các lần ra mắt hàng đầu, vì vậy điều này thực sự gây bất ngờ.

Bạn chỉ cần cung cấp tên, địa chỉ email, mã ZIP và ưu tiên cho nhà cung cấp biến thể đã được mở khóa để đặt chỗ trước. Khi bạn nhấp vào Dự trữ, nó sẽ hiển thị cho bạn một trang xác nhận cho bạn biết Tìm email để hoàn thành Galaxy đặt hàng trước cho Ngày 6 tháng 3 chuyển. Vâng, Samsung đã nhấn mạnh tháng ba 6 in đậm trên trang web riêng của mình. Ngày này chỉ được đề cập trên trang web Samsung của Mỹ. Trong khi các trang web Samsung địa phương khác cũng có trang đăng ký riêng, họ không đề cập đến bất kỳ ngày giao hàng nào.

Đây là một dấu hiệu khá chắc chắn rằng Samsung có thể công bố tháng ba 6 là ngày phát hành cho Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Siêu. Vì nó có xu hướng ra mắt các flagship ở hầu hết các thị trường lớn trong cùng một ngày, nên có một cơ hội tốt rằng Galaxy S20 sẽ được phát hành tại các thị trường khác ngoài Mỹ vào tháng 3 6 cũng.

Trang web Samsung tiết lộ Galaxy Ngày phát hành S20 có khả năng là tháng ba 6 1