Tránh ra một bên Apple, Kyocera đã có mặt kính sapphire

Mumbai: Kyocera đã tung ra điện thoại thông minh Android mới của mình – Brigadier, được cho là có khả năng chống xước. Chìa khóa và tiền xu trong túi và ví có thể tàn phá smartphones, vì vậy chiếc điện thoại chống xước này có thể hữu ích cho bạn.

Brigadier có một 4.5- Màn hình cảm ứng điện dung IPS HD inch độ phân giải cao được làm từ sapphire chất lượng cao. Được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon với 1CPU lõi tứ .4GHz và chạy trên Android 4.4 Hệ điều hành KitKat. Chuẩn thể thao a 8-megapixel phía sau bắn súng và 2- camera trước megapixel.

Brigadier cũng được chứng nhận IP68 cho khả năng bảo vệ chống bụi, cũng như chống ngâm nước trong thời gian lên đến 30 phút ở độ sâu lên đến 6 đôi chân (1.8 mét). Công ty tuyên bố rằng Brigadier được chế tạo bằng công nghệ Hoạt động trên màn hình cảm ứng Găng tay và Ướt. Bạn có thể thực hiện hoặc gọi điện, chụp ảnh và kích hoạt đèn pin tích hợp trong khi đeo găng tay hoặc khi màn hình bị ướt.

Một widget Dura Grid cho phép dễ dàng truy cập vào các ứng dụng chính như GPS, Barometer và về cơ bản là bất kỳ phím tắt ứng dụng nào. Brigadier cũng đảm bảo âm thanh rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào nhất với loa kép phía trước. Chiếc điện thoại này được cung cấp năng lượng với pin 3100 mAh.

Hiện tại, bạn có thể mua điện thoại thông minh Kyocera Brigadier chống xước chỉ trên Verizon.

Kyocera Sapphire Shield cũng đã được đưa vào thử nghiệm:

. .