Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trao đổi tiền điện tử ngay lập tức với ứng dụng Changelly

Changelly: một cách thuận tiện để trao đổi tiền điện tử

Tiền điện tử đã trở nên phổ biến rất lớn trong những năm qua, và một số lượng đáng kể mọi người thích tiền điện tử ngày nay. Theo một báo cáo, có khoảng 16,58 loại tiền điện tử trên thị trường hiện nay, nhưng việc chọn phương tiện tốt nhất để mua hoặc trao đổi những đồng tiền này là điều đang trở thành vấn đề. Một phương tiện an toàn và nhanh chóng cho tiền điện tử là một điều hiếm gặp ngay cả ngày nay.

Tương tự, trong khi một số nền tảng tuyên bố cung cấp mức giá an toàn nhất và thấp nhất trong tiền điện tử, thật khó để biết nền tảng nào là tốt nhất. Một cuộc điều tra kỹ lưỡng về thương gia là cần thiết để đi đến kết luận này. Rốt cuộc, nó là một đề nghị ứng dụng an toàn và nhanh chóng. Các dịch vụ thấp nhất trong tiền điện tử là Sự cần thiết của Giờ.

Chúng tôi có ứng dụng Changelly có thể cung cấp cho bạn mọi thứ.

Changelly, một giải pháp đơn giản và chức năng cho những người muốn mua hoặc trao đổi tiền điện tử. Ứng dụng Changelly có giao diện rất tương tác và dễ sử dụng, thực sự hoạt động như một món quà cho khách hàng. Người dùng giờ đây có thể dễ dàng mua và trao đổi tiền điện tử mà không phải tuân theo quá nhiều quy trình.

Đây là những gì Eric Benz, CEO của Changelly, đã nói về The App,

"Ứng dụng di động Changelly đã thay đổi hoàn toàn khi khách hàng của chúng tôi tương tác với nền tảng. Giao diện trực quan giúp sử dụng Changelly trong Let Go dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách tập trung vào việc tạo một ứng dụng di động rất dễ sử dụng. Giao dịch tiền điện tử thậm chí còn dễ dàng hơn cho khách hàng của chúng tôi. Tôi không thể hào hứng hơn về sự phát triển liên tục của nó. "

Nói tóm lại, ứng dụng Changelly là một trao đổi tiền điện tử tức thời, không phải là kho. Vì vậy, không lãng phí thời gian, hãy đi sâu vào ứng dụng và có một số ý tưởng với bài đánh giá Ứng dụng Changelly của chúng tôi.

trao đổi tiền điện tử "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_96288e4b35.png "style =" height: 491px; chiều rộng: 700 px

Changelly là gì tất cả về?

Được thiết kế đặc biệt với mục tiêu là một giải pháp, ứng dụng Changelly giúp việc mua và trao đổi tiền điện tử trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Với ứng dụng này, người dùng có thể khám phá thị trường tiền điện tử và theo dõi giá trong thời gian thực. Ứng dụng chỉ tính phí 00,25% của Ủy ban trong trao đổi tiền điện tử.

Nhà phát triển của Changelly đã tích hợp ứng dụng với các tính năng hiếm. Người dùng không cần tạo tài khoản vì tất cả các giao dịch qua ứng dụng được thực hiện trên Blockchain mà không cần kiểm soát thêm. Khách hàng có quyền truy cập vào hơn 150 loại tiền điện tử với cơ hội mua tiền điện tử với fiat.

Điểm nổi bật của Sàn giao dịch tiền điện tử Changelly

Sự đơn giản và chức năng của ứng dụng Changelly Coin Exchange đang tiết lộ. Dưới đây là danh sách một số tính năng nâng cao mà ứng dụng cung cấp:

1. Trao đổi Bitcoin ngay lập tức:

Việc trao đổi Bitcoin hoặc hơn 150 loại tiền thay thế được thực hiện trong vài phút thông qua một nền tảng an toàn và bảo mật.

2. Mua tiền điện tử bằng tiền Fiat:

Chương trình trao đổi Bitcoin Changelly cung cấp việc mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng. Trong trường hợp bạn muốn mua tiền điện tử bằng USD hoặc EUR, bạn có thể làm tương tự với các loại tiền tệ fiat bằng thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard.

3. Hàng trăm đồng tiền khác:

Khách hàng có thể truy cập hơn 150 loại tiền điện tử với giá thấp nhất trên thị trường cho đến nay. Vì vậy, họ có thể mua hoặc trao đổi tiền điện tử theo sở thích của họ.

4. Không có phí ẩn:

Không có phí ẩn khi mua sắm qua Changelly. Tất cả khách hàng phải làm là trả tiền hoa hồng 00,25% trao đổi tiền tệ.

5. 24 /7 hỗ trợ:

Đối với những khách hàng muốn giao dịch một lượng lớn tiền điện tử hoặc có một số nhầm lẫn, có 24 /7 Hỗ trợ được cung cấp.

6. Đổi tiền mà không cần lưu trữ:

Changelly là một nền tảng trao đổi tiền tệ không giám sát, nơi tiền của người dùng không được nắm giữ bởi công ty.

7. Dự báo giá theo thời gian thực của Bitcoin:

Người dùng có thể khám phá thị trường tiền điện tử và theo dõi giá trong thời gian thực.

Làm cách nào để bắt đầu với Changelly Coin Exchange?

Sử dụng công cụ chuyển đổi tiền tệ bitcoin La Changelly dễ dàng như rơi khỏi kỷ lục. Sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng, hãy làm theo các bước sau để dễ dàng bắt đầu với nó:

Truy cập ứng dụng và chọn cặp tiền điện tử. Sau khi chọn Cặp tiền điện tử, hãy chắc chắn kiểm tra giá, cho dù bạn có đồng ý hay không. Có ý nghĩa 00,25% hoa hồng mà chỉ có một người sẽ trả. Nhấn vào đây để xác nhận và đăng ký với email của bạn. Hãy nhớ cung cấp một thông báo email mà bạn muốn lưu lịch sử giao dịch của mình. Thực hiện số tiền thanh toán chính xác đến địa chỉ được chỉ định. Nhận krypton trong ví của bạn trong vài phút.

Ứng dụng được tải xuống miễn phí cho người dùng Android và iOS.

đánh giá ứng dụng changelly "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_9627cdda86.png "style =" height: 471px; chiều rộng: 700 px

Phán quyết của MAD: Đánh giá ứng dụng Changelly

Bảo mật trở thành một vấn đề lớn khi mua hoặc trao đổi tiền điện tử. Với các mối đe dọa trên mạng đang ngày càng đáng lo ngại, nhu cầu của La Today là một nền tảng chính hãng không chỉ cung cấp bảo mật mà còn cung cấp nó. Changelly là một trong những ứng dụng đáng để thử, đặc biệt là vì loại bảo mật mà nó cung cấp.

Giao dịch trên ứng dụng diễn ra trên blockchain mà không có kiểm soát bổ sung để bạn có thể mong đợi bảo mật khi bạn xử lý các giao dịch của mình. Đối với những khách hàng thích chọn mức giá thấp nhất, Changelly cung cấp mức giá thấp nhất trên thị trường. Changelly chắc chắn đáp ứng yêu cầu xung quanh các cuộc đàm phán về giá và các cuộc trò chuyện liên quan đến an ninh.

Một điều khác với ứng dụng ví bitcoin tốt nhất là bảng điều khiển thời gian thực nơi bạn có thể khám phá thị trường và tiền điện tử. Vì vậy, mua và giao dịch tiền điện tử trong khi theo dõi các xu hướng giá là tốt. Nếu bạn nghĩ ứng dụng này đáng để thử, hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong các bình luận bên dưới hoặc đọc thêm đánh giá của chúng tôi cho các danh mục khác nhau để có ý tưởng về các ứng dụng tốt nhất từ ​​các danh mục như tài chính, thể thao, v.v.

Tải phần mềm liên kết

Cửa hàng ứng dụng Google chơi