Trên PlayStation Plus, bạn sẽ nhận được các trò chơi miễn phí, chế độ nhiều người chơi và giảm giá trên flop Kubota. Bạn còn chờ gì nữa?

PlayStation sau khi mua thuê bao PS Plus 4 Chủ sở hữu của giao diện điều khiển có thể mong đợi rất nhiều lợi thế. Giảm giá sau khi thêm dép bông.

PS Plus là một thuê bao ưa thích cho những người mua máy chơi game được xuất bản bởi Sony. Sau khi thanh toán, bạn sẽ có thể tham gia vào các trò chơi nhiều người chơi trên PS4 và bạn sẽ cần lưu trữ các trò chơi được lưu trữ trên đám mây.

Ngoài ra, PlayStation Plus 4Chủ sở hữu PlayStation nhận được các trò chơi miễn phí mỗi tháng như một phần của họ. Trong những tháng gần đây là: Đồ họa 4, Sims 4 và Nioh không tồn tại. Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc của phần thưởng mà người chơi có thể dựa vào.

Vào tháng 10 năm ngoái, Giải thưởng PlayStation Plus đã bắt đầu ở Ba Lan. Bạn có thể nhận được giảm giá từ Pyszne.pl ban đầu trong đơn đặt hàng thực phẩm và rạp chiếu phim Helios. Ngoài ra, còn có giảm giá cho Bạn và giảm giá thuê bao trên các dịch vụ Player.pl.

Hành động này tiếp tục và ngày càng có nhiều sản phẩm và dịch vụ xuất hiện theo thời gian như là một phần của chương trình Phần thưởng PS Plus. 15 phần trăm cuối cùng. Giảm giá trên flop Kubota và các sản phẩm khác của thương hiệu huyền thoại này. Để sử dụng nó, bạn cần mua hàng từ cửa hàng trực tuyến của công ty.

Bạn còn nhận được gì nữa với đăng ký PS Plus?

Hiện tại, PlayStation Plus Awards cung cấp mười chương trình giảm giá khác nhau sẽ có hiệu lực trong vài tháng vào cuối tháng 9 năm 2020.

  Helios – rẻ hơn 15% so với giá vé tiêu chuẩn (đến 30/09/20);
  Cửa hàng SQN – giảm giá 30% cho tất cả các sản phẩm (đến 30/09/2015);
  Kalın – giảm giá 50 phần trăm cho Kit (đến 30/09/20);
  Thẳng – giảm giá 20 phần trăm cho các sản phẩm được chọn (cho đến 30/09/20);
  Pyszne.pl – không có phút 5 Số đơn đặt hàng rẻ hơn PLN (31,08,20);
  Quảng cáo – Giảm giá 50 PLN (tối đa 30/06/20) cho các loại kính được chọn;
  SBM – giảm giá 20 phần trăm cho các sản phẩm được chọn (cho đến ngày 31/05/2015);
  KFC – giảm 10% mọi thứ khi đặt hàng trong một phút. 25 PLN (đến 30/06/2015);
  Kubota – giảm giá 15% cho tất cả các sản phẩm (đến 30/09/20);
  Player.pl – Truy cập miễn phí các gói START VOD + TV trong 14 ngày (cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2015).

Xin lưu ý rằng các chương trình khuyến mãi được cập nhật khi nói đến các dịch vụ Player.pl. Ban đầu, gói Starter được cung cấp miễn phí trong hai tuần và bây giờ gói START VOD + TV có thể được sử dụng cho cùng thời gian.

Đừng bỏ lỡ văn bản mới. Theo dõi Spider Web trên Google News.