Trên Snapchat, các gia đình có thể thấy những đứa trẻ đang nói chuyện với ai

Snapchat đã phát hành tính năng mới của mình, Family Center, được tạo ra để đảm bảo an toàn cho trẻ em. Trung tâm Gia đình cho phép cha mẹ xem danh sách bạn bè của trẻ và những người dùng khác mà họ đã tương tác trong tuần qua.

Snapchat đã tung ra một tính năng mới để giữ an toàn cho người dùng trẻ tuổi. “Trung tâm gia đìnhTính năng này, được đặt tên là “, sẽ tạo ra một cơ chế kiểm soát mới cho cha mẹ. Cha mẹ sẽ có thể tìm hiểu những người mà con họ tương tác với tính năng này. Tuy nhiên, chi tiết về các cuộc trò chuyện với những người dùng đã tương tác. sẽ không được hiển thị.

Để sử dụng tính năng Family Center, cả người dùng nhỏ tuổi và cha mẹ phải được mời. Chấp nhận làm sẽ cần. Sau khi quá trình này được thực hiện, danh sách bạn bè của trẻ sẽ được hiển thị toàn bộ và những người dùng mà chúng tương tác sẽ được hiển thị theo chu kỳ hàng tuần. Nếu cha mẹ phát hiện ra một tình huống đau buồn, họ có thể gửi nó đến Snapchat. họ có thể báo cáo.

Đây là tính năng mới của Snapchat sẽ trông như thế nào:

Một số giải thích đến từ Snapchat về chủ đề này. Trong các tuyên bố được đưa ra, các từ “” đã được bao gồm.

Nhân tiện; Tính năng Family Center của Snapchat hiện khả dụng trong giai đoạn đầu. Nói cách khác, tính năng này sẽ cung cấp nhiều chức năng hơn trong tương lai. Trong các tuyên bố của nền tảng, trong vài tuần nữa Người ta đã thông báo rằng các tính năng mới sẽ được thêm vào Trung tâm gia đình sẽ được công bố.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/8/9/ 23296987 / snapchat-family-center-snap-child-safe-online-privacy-tool

Những bài viết liên quan

Back to top button