Trị giá 83 triệu đô la AmazonFire Phones chưa bán được

Amazon, năm nay, đã trình làng chiếc điện thoại thông minh đầu tiên và có thể là duy nhất của họ, Fire Phone. Điện thoại thông minh là một trong những thiết bị cầm tay được chờ đợi nhất đầu năm 2014, nơi công ty đã cố gắng giữ bí mật các chi tiết càng tốt.

Tin tức về điện thoại Fire Phone có sáu camera là thông tin hấp dẫn nhất, khiến thiết bị này thậm chí còn đáng chờ đợi.

Cuối cùng thì Fire Phone cũng được tung ra bởi Amazon, chiếc điện thoại thông minh này được biết là có sáu camera, nhưng bốn camera dành cho một mục đích khác – theo dõi.

Các Amazon Fire Phone có một chipset mạnh mẽ với Snapdragon 800 có bốn bộ vi xử lý hoạt động 2.2GHz, RAM 2GB và bộ xử lý đồ họa Adreno 330. Camera chính phía sau là 13MP và camera trước là 2.1MP. Có sẵn trong hai biến thể, tùy chọn lưu trữ 32GB và 64GB, 4.7-inch Fire Phone với màn hình HD hầu như có thể tạo ra môi trường 3D với giao diện người dùng và hình nền 3D. Giao diện người dùng 3D sử dụng bốn camera còn lại (mỗi camera ở góc của bảng điều khiển phía trước) để theo dõi khuôn mặt của người dùng.

Đáng ngạc nhiên, điện thoại thông minh không được nhiều người chào đón – nó không hoạt động tốt. Theo ArsTechnica, Amazon đã khai báo khoản lỗ ròng lên tới 437 triệu USD, và nguyên nhân chính là do chiếc điện thoại thông minh mới ra mắt.

Các báo cáo cũng nói rằng Amazon Điện thoại Fire đã được bán với giá rẻ như $0.99.

Hiện tại, ArsTechnica báo cáo rằng Amazon hiện đang sở hữu số điện thoại Fire Phones chưa bán được trị giá gần 83 triệu đô la. Amazon cũng có thể sẽ cố gắng nhận được nhiều ưu đãi nhất có thể, vào mùa lễ này, để bù đắp khoản lỗ.

. .