Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Trí tuệ nhân tạo được hỗ trợ Tìm kiếm của Google ra mắt!

Google vừa thông báo rằng dịch vụ Tìm kiếm mới được hỗ trợ bởi AI đã sẵn sàng để sử dụng. Người dùng đăng ký thông qua Search Labs sẽ có thể bắt đầu sử dụng Google Tìm kiếm được hỗ trợ bằng trí tuệ nhân tạo.

Người khổng lồ công nghệ Google có trụ sở tại Hoa Kỳ, vài tuần trước, I/O 2023 đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung hỗ trợ trí tuệ nhân tạo cho dịch vụ Tìm kiếm của mình. Công ty không nói bất cứ điều gì về thời điểm quá trình này sẽ bắt đầu trong các tuyên bố được đưa ra ngày hôm đó. Nhưng hôm nay, trong Google Tìm kiếm về những đổi mới mang tính cách mạng Đã có một sự phát triển quan trọng.

Công ty báo cáo cho người dùng ở Hoa Kỳ thông qua Search Labs. bằng cách đăng kýđã thông báo rằng họ sẽ có thể thử nghiệm các tính năng mới của Tìm kiếm do AI cung cấp. Người dùng sẽ được xếp hàng chờ sau khi đăng ký, sau khi nhận được email họ sẽ có thể bắt đầu sử dụng Google Tìm kiếm được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo.

Mục lục

Có sẵn trên tất cả các nền tảng!

Trong tuyên bố được đưa ra trên trang blog chính thức của Google, dịch vụ Tìm kiếm được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo Trên Android, iOS và phiên bản web quy định có thể được sử dụng. Bằng cách này, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm Google Tìm kiếm hoàn toàn mới ở bất cứ nơi nào họ muốn. Trong khi đó; Phòng thí nghiệm tìm kiếm, cho phép đăng ký Google Tìm kiếm được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo không phải ở Thổ Nhĩ Kỳ hãy để tôi chỉ định. Nếu bạn vẫn muốn tiếp cận Seach Labs, đây Bạn có thể sử dụng liên kết.

Google Tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI cho các cụm từ tìm kiếm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đạt được kết quả.. Công ty tuyên bố rằng trí tuệ nhân tạo sẽ hiểu chính xác những gì nó muốn tìm kiếm và sẽ đưa ra kết quả tương ứng. Tất nhiên, không thể hiểu được Google Tìm kiếm được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo tốt như thế nào nếu không thử nó. Không có lợi ích.

Để biết thông tin chi tiết về Google Tìm kiếm được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo: