Trình chỉnh sửa tai nghe TWS6

Cách đây vài tháng, tôi đã thử nghiệm với tai nghe Edifier TWS5 và kể từ đó, một loạt các sản phẩm khác của thương hiệu cũng vậy, nhưng bây giờ, tôi đã có mẫu tai nghe TWS6. Chúng trông giống nhau nhưng trên giấy, chúng bao gồm một số tính năng mới như điều khiển cảm ứng và sạc không dây.

Đặc trưng

  • Chạy trong 32 giờ 8 Vài giờ sau khi sạc một lần
  • IPX5 chống nước và mồ hôi
  • Đi cùng 3 Bộ sưu tập tai nghe cao su và hai bộ tai nghe bọt bộ nhớ 3 Tai cao su
  • Hộp đựng chấp nhận sạc không dây
  • Kiểm soát cảm ứng
  • Trình điều khiển động cơ cân bằng kiến ​​thức
  • Bluetooth 5.0 Với Qualcomm aptX

Lấy ra khỏi hộp

Bao bì mà những chiếc tai nghe này xuất hiện rất tuyệt và chứa nhiều hơn tôi nghĩ, nhiều hơn những gì đối thủ cạnh tranh cũng bao gồm. Bạn có thể nhận được tai nghe, vỏ, cáp USB C, hướng dẫn và nhiều loại tai nghe. Chúng bao gồm tai nghe cao su 13 và 12 mm (ngoài tai nghe được cài đặt sẵn, 13/14 mm), tai nghe bọt nhớ 12 và 11 mm, sau đó là cánh tai cao su nhỏ, vừa và lớn. Đây là rất nhiều lựa chọn bao gồm cánh tai tuyệt vời, vì tôi luôn thấy rằng tai nghe cánh có nhiều khả năng giữ an toàn khi làm việc. Tai nghe bọt là một thứ kỳ lạ và hiếm hiện nay nhưng thật tuyệt khi có sự lựa chọn.

Điều kiện rất giống với hình dạng và kích thước của tai nghe Airpods phổ biến, nhưng mặt sau bóng, trông có vẻ sành điệu, là một nam châm vân tay tuyệt đối! Các trường hợp là nhẹ và sẽ dễ dàng phù hợp trong túi của bạn. Có một nút trên vỏ và cổng USB C ở phía dưới. Tại sao xuống? Đó là một chút khó chịu khi bạn phải đặt trường hợp để sạc. Bạn chắc chắn cũng sẽ làm điều đó cho sạc không dây, bởi vì điểm sạc ở bên cạnh. Ngoài ra còn có một đèn báo rất nhỏ bên cạnh cổng USB phát xung trong khi sạc. Không giống như TWS5, không có đèn báo pin. Nút này là để ghép nối Bluetooth.

Tai nghe cho phép điều khiển cảm ứng, với nút cảm ứng là một phần logo của mỗi tai nghe. Trong khi nghe nhạc, tai nghe bên phải sẽ phát / tạm dừng nếu bạn nhấn đúp. Nhấp đúp chuột vào bên trái cho Trợ lý giọng nói. Trong khi gọi, chạm đúp vào trái hoặc phải để trả lời và ngắt cuộc gọi. Không có tùy chọn để kiểm soát âm lượng hoặc thay đổi bài hát.

hiệu suất

Đây là những tai nghe thực sự nhỏ, nhỏ hơn nhiều so với TWS5 và tôi rất ấn tượng với những gì chúng có thể bóp trong một hình dạng nhỏ bé như vậy. Cái này quá nhỏ so với tai tôi và tôi tiếp tục điều chỉnh nó hoặc đẩy nó vào trong. May mắn thay, những cánh tai cao su được cung cấp. Đôi cánh có kích thước trung bình được đặt trên cả hai tai nghe và kết quả hoàn toàn khác nhau. Nó cực kỳ an toàn và thoải mái hơn khi mặc. Mặc dù nó cực kỳ linh hoạt và mỏng, phần cánh thực tế dày hơn và thực sự giúp giữ loa ở vị trí. Họ hơi yếu để mặc.

Hiệu suất âm thanh là rất tốt cho giá cả. Giá này bây giờ là 89,99 bảng Anh và tôi nghĩ rằng đây là nơi phù hợp cho chất lượng so với chi phí, với chi phí vượt trội về chất lượng. Tôi đã nghe một loạt các bài hát, đặc biệt là các tác phẩm kinh điển của trường phái cổ điển về nhạc punk rock, với phần kỳ lạ của Kayne hoặc Luke Combs. Nó cung cấp một hồ sơ âm thanh khá cân bằng. Có đủ âm trầm ngoài kia nhưng trên một số bản nhạc tôi thấy tiếng treble hơi quá nhiều và đến nhiều hơn tôi muốn. Tôi đã sử dụng điều này cho hai 6-8 Hầu như nhiều giờ bật và tắt trong tuần và tôi thực sự thích sử dụng nó. Đây là một hướng dẫn tập thể dục, tôi đã sử dụng nó trong một học kỳ, nó không rơi ra và làm việc tuyệt vời mọi lúc.

Tuổi thọ pin có vẻ tốt, tôi đã không nhận thấy sự sụt giảm lớn của pin, nhưng tôi đặt mọi tai nghe trở lại vỏ sau khi sử dụng, vì vậy nó được sạc. Sạc không dây hoạt động như mong đợi, đặt túi vào điểm và đèn báo nhỏ màu đỏ nhấp nháy, cho biết rằng nó đã được sạc.

Một vài tiêu cực. Không có nhiều đèn chỉ báo, thật khó để tìm ra mức sạc pin trong vỏ và đó là một sự xấu hổ. Ngoài ra, khi cánh của tai được bật, tai nghe không vừa khít với khung máy và nắp không dễ dàng đóng lại, trên thực tế, nó nhấc tai nghe lên một chút.

Phán quyết

Một cặp tai nghe Edifier chắc chắn. Cải thiện rõ ràng và có thể nhìn thấy về ngoại hình và chất lượng trên TWS5, với mức giá tương đối thấp. Phong cách, nhỏ gọn và thoải mái, nhưng không hoàn hảo. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Edifier TWS6 chính thức.