Trình chỉnh sửa video Scoompa cho PC, Windows và Mac – Tải xuống miễn phí

scoompa-video-biên tập-cho-pc-windows-và-mac-miễn phí tải về

Nhiều lần chúng tôi tìm thấy nhiều ảnh và video trong bộ lưu trữ của điện thoại và chúng tôi luôn bị cám dỗ chỉnh sửa chúng. May mắn thay, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa video và trình chiếu các bức ảnh của mình.

Tuy nhiên, bạn nên nghiên cứu ứng dụng mà bạn sẵn sàng sử dụng cho video và hình ảnh của mình. Nhiều ứng dụng không phải là chính hãng và một số trong số chúng có thể không miễn phí. Nếu bạn chưa từng sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa nào trước đây, bạn muốn có một ứng dụng miễn phí nhưng hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét sâu hơn về một trình chỉnh sửa video và ứng dụng trình tạo slideshow có tên là Scoompa.

Scoompa Video Maker cho PC là gì?

Nếu bạn luôn quan tâm đến việc chỉnh sửa video và tạo các slide trình chiếu ảnh của mình, thì ứng dụng video Scoompa PC là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Scoompa là một ứng dụng chỉnh sửa và trình chiếu video miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa video và tạo các trình chiếu đáng kinh ngạc từ ảnh của họ.

scoompa-video-Maker-app-screenshots

Scoompa có giao diện rất dễ sử dụng với thiết kế và bố cục thú vị. Với Scoompa, bạn không phải là một chuyên gia chỉnh sửa video; tất cả những gì bạn cần là sự quan tâm của bạn trong việc chỉnh sửa video và trình chiếu slideshow cho ảnh và ảnh tự chụp của bạn. Các tính năng của ứng dụng tuyệt vời này được đặt trực quan để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong ứng dụng. Thiết kế của Scoompa được cấu hình để hoạt động cho cả người chỉnh sửa video chuyên nghiệp và người mới. Bạn có thể tải Scoompa cho iPhone hoặc bất kỳ điện thoại thông minh nào khác từ Google Play hoặc App Store.

Ứng dụng này có nhiều bộ lọc giúp người dùng tự do lựa chọn bất kỳ bộ lọc nào họ muốn. Có các bộ lọc để cho phép bạn chỉnh sửa ảnh theo thiết kế ưa thích. Đối với các trình chiếu, tất cả những gì bạn cần làm là thêm các ảnh bạn muốn trong trình chiếu của mình, sau đó chọn các hiệu ứng chuyển tiếp cho các hình ảnh khác nhau mà bạn đã thêm riêng lẻ.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video và ảnh, bạn có thể chọn thêm ảnh và hình động đã có trong ứng dụng. Có một số hình ảnh động video trong ứng dụng có sẵn để bạn ghép lại một số bức ảnh đẹp nhất của bạn ngay lập tức. Khi bạn chọn một hình động cụ thể, hình động sẽ tự động thêm các hiệu ứng chuyển tiếp và khung hình video bạn muốn.

Bạn cũng có thể thích: Tìm hiểu cách sử dụng VivaVideo trực tuyến bằng BlueStacks

Scoompa Video Maker cho PC

Scoompa có rất nhiều tính năng làm cho nó trở thành trình tạo trình chỉnh sửa video tốt nhất. Dưới đây là một số tính năng mà bạn có thể tận hưởng khi là người dùng Scoompa.


Giao diện dễ sử dụng. – Giao diện Scoompa đã được xây dựng theo cách mà cả biên tập viên chuyên nghiệp và biên tập viên mới có thể sử dụng nó để làm lợi thế cho họ. Các tính năng được định vị trực quan để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong giao diện ứng dụng.

Thêm ảnh từ Internet hoặc từ thư viện điện thoại của bạn – Với Scoompa, bạn có thể tự do chọn ảnh từ điện thoại hoặc bộ lưu trữ Internet.

Nhiều bản nhạc – Trong ứng dụng này, bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn bản nhạc để lựa chọn. Tất cả những gì bạn cần ở đây là thêm những bức ảnh yêu thích của bạn và sau đó chọn bản nhạc mà bạn quan tâm nhất. Ngoài ra còn có tùy chọn để thêm bản nhạc yêu thích từ điện thoại thông minh của bạn.

Nhiều khung hình video – Sau khi chọn ảnh và video hoạt hình yêu thích của bạn để hoạt động trên trình chiếu của bạn, ứng dụng sẽ chọn khung video tốt nhất từ ​​danh sách các tùy chọn. Bạn cũng có thể chọn khung hình video tốt nhất của mình từ danh sách các tùy chọn trong ứng dụng.

Cách tải xuống ứng dụng Scoompa Video cho PC

Scoompa hiện chỉ có sẵn cho smartphones và các thiết bị Android, nhưng đừng lo lắng, bạn cũng có thể cài đặt nó trên PC để sử dụng tối đa. Với sự trợ giúp của trình giả lập Android như Bluestacks, bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng trên PC. Trình giả lập Android cho phép người dùng truy cập các ứng dụng Android trên PC của họ. Hiện tại, có một số trình giả lập Android trên thị trường, chẳng hạn như Nox App Player và Bluestacks App Player.

scoompa-app-for-pc-windows-mac-nox-giả lập

Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để tải xuống ứng dụng trên PC.

1. Tải xuống Bluestacks từ Trang web chính thức của Bluestacks và cài đặt nó trên PC của bạn. Thông thường có một tệp exe sẽ được tải xuống PC của bạn, nhấp vào nó để cài đặt trình giả lập.

2. Sau khi cài đặt trình giả lập, bây giờ bạn có thể mở nó để xem giao diện.

3. Trong giao diện, bạn sẽ thấy một nút tìm kiếm. Nhấp vào nó và gõ Scoompa, và nó sẽ xuất hiện trong giao diện giả lập.

4. Nhấp vào nó và nó sẽ tự động tải xuống PC của bạn.

Kết luận

Ứng dụng video Scoompa cho PC là cách tốt nhất để chỉnh sửa video của bạn và tạo trình chiếu tuyệt vời cho ảnh của bạn. Ứng dụng này là một người bảo vệ, đặc biệt cho những người thích tạo ra các bài thuyết trình nghệ thuật cho ảnh của họ. Nó là một nền tảng hoàn hảo cho các biên tập viên ảnh và video, cả chuyên gia và người mới.

Phần mềm tương tự: Cách bật Magi + Video Editor Windows 7, 8, 10 và Mac