Trình chỉnh sửa video Scoompa cho PC, Windows và Mac – Tải xuống miễn phí

scoompa-video-biên tập-cho-pc-windows-and-mac-free-download "width =" 150 "height =" 150 "srcset =" https://i1.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/scoompa- biên tập video-cho-pc-windows-and-mac-free-download.png? thay đổi kích thước = 150% 2C150 & ssl =1 150w, https://i1.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/scoompa-video-editor-for-pc-windows-and-mac-free-download.png? thay đổi kích thước = 90% 2C90 & ssl =1 90w, https://i1.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/scoompa-video-editor-for-pc-windows-and-mac-free-download.png? thay đổi kích thước = 75% 2C75 & ssl =1 75w, https://i1.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/scoompa-video-editor-for-pc-windows-and-mac-free-download.png? w = 512 & ssl =1 512w "size =" (max-width: 150px) 100vw, 150px "data-recalc-dims ="1"/>
 
 Có nhiều lần chúng tôi tìm thấy nhiều ảnh và video trong bộ lưu trữ điện thoại của mình và chúng tôi luôn bị cám dỗ chỉnh sửa chúng. May mắn thay, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa video và tạo trình chiếu ra khỏi ảnh của mình.</p><p>Tuy nhiên, thật khôn ngoan khi bạn điều tra ứng dụng mà bạn sẵn sàng sử dụng cho video và hình ảnh của mình. Nhiều ứng dụng không phải là chính hãng và một số trong số chúng có thể không miễn phí. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa trước đó, bạn muốn có một ứng dụng miễn phí nhưng hiệu quả.</p><p>Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét sâu hơn về một ứng dụng chỉnh sửa và trình chiếu video được gọi là <a href=Scoompa.

Scoompa Video Maker cho PC là gì?

Nếu bạn luôn quan tâm đến việc chỉnh sửa video và tạo trình chiếu ra khỏi ảnh của mình, thì ứng dụng video Scoompa cho PC là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Scoompa là một ứng dụng trình chiếu và chỉnh sửa video miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa video và tạo các trình chiếu tuyệt vời từ ảnh của họ.

scoompa-video-Maker-app-screenshots "width =" 640 "height =" 319 "srcset =" https://i0.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/scoompa -video-Maker-app-Screensshots.png? resize = 640% 2C319 & ssl =1 640w, https://i0.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/scoompa-video-maker-app-scshotsshots.png?resize=1200%2C597&ssl=1 1200w, https://i0.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/scoompa-video-maker-app-sc Greensshots.png?resize=768%2C382&ssl=1 768w, https://i0.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/scoompa-video-maker-app-sc Greensshots.png?w=1320&ssl=1 1320w "size =" (max-width: 640px) 100vw, 640px "data-recalc-dims ="1"/></p><p>Scoompa có giao diện rất dễ sử dụng với thiết kế và bố cục thú vị. Với Scoompa, bạn không cần phải là một chuyên gia chỉnh sửa video; tất cả những gì bạn cần là sự quan tâm của bạn trong việc chỉnh sửa video và đặt trình chiếu cho ảnh và ảnh tự chụp của bạn. Các tính năng của ứng dụng tuyệt vời này được đặt trực quan để bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng trên ứng dụng. Thiết kế Scoompa sườn được thiết lập để làm việc cho cả biên tập video chuyên nghiệp và người mới. Bạn có thể tải Scoompa cho iPhone hoặc bất kỳ điện thoại thông minh nào khác từ <a href=chợ ứng dụng Google Play hoặc là Cửa hàng ứng dụng.

Ứng dụng có nhiều bộ lọc giúp người dùng tự do lựa chọn từ bất kỳ bộ lọc nào họ muốn. Các bộ lọc ở đó để cho phép bạn chỉnh sửa ảnh theo thiết kế ưa thích. Đối với trình chiếu, tất cả những gì bạn cần làm là thêm ảnh bạn muốn trong trình chiếu của mình và sau đó chọn hiệu ứng chuyển tiếp cho các hình ảnh khác nhau mà bạn đã thêm riêng lẻ.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video và ảnh, bạn có thể chọn thêm ảnh và hình động đã có trên ứng dụng. Có một số hình ảnh động trên ứng dụng có sẵn để bạn ghép một số bức ảnh đẹp nhất của bạn ngay lập tức. Khi bạn chọn một hình động cụ thể, hình động sẽ tự động thêm các hiệu ứng chuyển tiếp và các khung hình video mà bạn muốn.

Bạn cũng có thể thích: Tìm hiểu cách sử dụng VivaVideo trực tuyến bằng BlueStacks

Scoompa Video Maker cho PC

Scoompa có rất nhiều tính năng giúp nó trở thành trình tạo slideshow chỉnh sửa video tốt nhất. Dưới đây là một số tính năng mà bạn có thể tận hưởng khi là người dùng Scoompa.

Giao diện dễ sử dụng – Giao diện Scoompa sườn đã được xây dựng theo cách mà cả người biên tập chuyên nghiệp và người mới có thể sử dụng nó để làm lợi thế cho họ. Các tính năng được đặt trực quan để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên giao diện ứng dụng.

Thêm ảnh từ internet hoặc thư viện điện thoại của bạn – với Scoompa, bạn được tự do lựa chọn ảnh từ bộ lưu trữ của điện thoại hoặc internet.

Nhiều bản nhạc – trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được rất nhiều tùy chọn bản nhạc để lựa chọn. Tất cả những gì bạn cần ở đây là thêm những bức ảnh yêu thích của bạn và sau đó chọn bản nhạc mà bạn quan tâm nhất. Ngoài ra còn có tùy chọn để thêm vào bản nhạc yêu thích từ điện thoại thông minh của bạn.

Nhiều khung hình video – sau khi bạn chọn ảnh yêu thích và video hoạt hình để hoạt động trong trình chiếu của mình, ứng dụng sẽ chọn khung video tốt nhất từ ​​nhiều danh sách tùy chọn. Bạn cũng có thể chọn khung hình video tốt nhất của mình từ danh sách các tùy chọn trong ứng dụng.

Cách tải xuống ứng dụng Scoompa Video cho PC

Scoompa hiện chỉ có sẵn cho smartphones và các thiết bị Android, nhưng đừng lo lắng, bạn cũng có thể cài đặt nó trên PC để sử dụng tối đa. Với sự trợ giúp của trình giả lập Android như Bluestacks, bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng trên PC. Trình giả lập Android cho phép người dùng truy cập các ứng dụng Android trên PC của họ. Có nhiều trình giả lập Android hiện đang có trên thị trường, như Nox App Player và Bluestacks App Player.

scoompa-app-for-pc-windows-mac-nox-giả lập "width =" 640 "height =" 403 "srcset =" https://i2.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/scoompa-app- cho máy tính-windows-mac-nox-emulator.png? thay đổi kích thước = 640% 2C403 & ssl =1 640w, https://i2.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/scoompa-app-for-pc-windows-mac-nox-emulator.png? thay đổi kích thước = 1200% 2C756 & ssl =1 1200w, https://i2.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/scoompa-app-for-pc-windows-mac-nox-emulator.png? thay đổi kích thước = 768% 2C484 & ssl =1 768w, https://i2.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/scoompa-app-for-pc-windows-mac-nox-emulator.png? thay đổi kích thước = 1536% 2C968 & ssl =1 1536w, https://i2.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/scoompa-app-for-pc-windows-mac-nox-emulator.png? thay đổi kích thước = 2048% 2C1291 & ssl =1 2048w, https://i2.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/scoompa-app-for-pc-windows-mac-nox-emulator.png? w = 1720 & ssl =1 1720w "size =" (max-width: 640px) 100vw, 640px "data-recalc-dims ="1"/></p><p>Dưới đây là một số bước bạn có thể làm theo để tải xuống ứng dụng trên PC.</p><div class=

1. Tải xuống Bluestacks từ Trang web chính thức của Bluestacks và cài đặt nó trên PC của bạn. Thông thường, có một tệp exe sẽ được tải xuống PC của bạn, nhấp vào nó để cài đặt trình giả lập.

2. Sau khi trình giả lập đã được cài đặt, bây giờ bạn có thể mở nó để xem giao diện.

3. Trên giao diện, bạn sẽ thấy một nút tìm kiếm. Nhấp vào nó và gõ vào Scoompa, và nó sẽ hiển thị trên giao diện giả lập.

4. Nhấp vào nó và nó sẽ tự động tải xuống trên PC của bạn.

Phần kết luận

Ứng dụng video Scoompa cho PC là cách tốt nhất để chỉnh sửa video của bạn và đưa ra các trình chiếu tuyệt vời cho ảnh của bạn. Ứng dụng này là một trình tiết kiệm, đặc biệt cho những người yêu thích tạo trình chiếu nghệ thuật cho ảnh của họ. Nó là một nền tảng hoàn hảo cho các biên tập viên ảnh và video, cả chuyên nghiệp và người mới.

Phần mềm tương tự: Cách tải Magi + Video Editor trên Windows 7, 8, 10 & Mac

Những bài viết liên quan

Back to top button