Trình diệt ứng dụng tốt nhất cho Android mà bạn có thể sử dụng

Trong thị trường di động ngày nay, bạn có thể tìm thấy một loạt các thiết bị đảm bảo tuổi thọ pin đáng kinh ngạc và hiệu suất tốt. Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng Android đều sử dụng điện thoại thông minh mới nhất hoặc thậm chí là hệ điều hành Android cập nhật nhất. Cho rằng một lượng lớn người dùng Android vẫn đang sử dụng thiết bị cũ hoặc lỗi thời, khá hợp lý để nói rằng họ không có được hiệu năng hay thời lượng pin tốt nhất từ ​​các thiết bị điện thoại thông minh của họ. Vậy làm thế nào để bạn cải thiện thời lượng pin và hiệu năng của điện thoại? Ở đây chúng tôi đã cung cấp một số trình diệt ứng dụng tốt nhất mà người dùng Android có thể sử dụng để nhấn mạnh hiệu suất và pin của điện thoại thông minh của bạn.

Kẻ giết ứng dụng hàng đầu Android

Xanh hóa

Greenify là ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android. Mặc dù không đặc biệt tuyên bố giết ứng dụng, nhưng nó thực sự là kẻ giết dữ liệu lớn nhất cho Android. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xác định tất cả các ứng dụng trên điện thoại sẽ mất thời lượng pin. Sau đó nó tiếp tục giới hạn hiệu suất nền của họ. Điều này chủ yếu được thực hiện bằng cách đưa các ứng dụng này vào trạng thái ngủ. Điều này dẫn đến một sự cải thiện lớn về hiệu suất và tuổi thọ pin. Nếu bạn sử dụng phiên bản Android mới nhất, bạn có thể sử dụng chế độ Ag hungive Doze trong Greenify, giúp tăng cường các tính năng của chế độ Doze, giúp chúng hiệu quả hơn nhiều. Zain, nhà cung cấp hỗ trợ hợp đồng Úc, Greenify cho anh ta biết ứng dụng mà anh ta tìm kiếm nơi ẩn náu mỗi khi điện thoại của anh ta hơi cũ và ngừng cung cấp hiệu năng hoặc thời lượng pin như trước đây. Với tính năng ngủ đông của ứng dụng nền, bạn sẽ không bao giờ thấy bất kỳ thiết bị nào bị rơi. Nó thực sự có thể là một lợi thế lớn cho tất cả các thiết bị Android.

KillApps

Một trong số rất ít kẻ giết ứng dụng trên Play Store hoạt động như nó tuyên bố. Đúng như tên gọi, nó giết chết tất cả các ứng dụng bạn hiện đang chạy chỉ bằng một nút nhấn đơn giản. Ngoài ra, với Kill Apps, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể vô hiệu hóa một ứng dụng cụ thể làm mất hiệu suất điện thoại hoặc thời lượng pin bằng cách giới hạn hiệu suất nền của chúng. Điểm hay của KillApps là nó cũng hỗ trợ các ứng dụng và ứng dụng hệ thống của bên thứ ba. Vì vậy, với KillApps, bạn có thể dễ dàng giới hạn tất cả các ứng dụng loại bỏ thời lượng pin của điện thoại. Ngoài ra, KillApps cũng đi kèm với tính năng danh sách tùy chỉnh, nơi bạn có thể chọn danh sách các ứng dụng từ điện thoại của mình và đặt một số quy tắc xung quanh nó để tăng hiệu suất của điện thoại. Kayne, một nhà cung cấp trợ giúp bài tập về nhà trực tuyến, cho biết anh đặc biệt yêu thích KillApps vì nó cực kỳ dễ sử dụng và cấu hình, và với điều đó chỉ cần một chút nỗ lực để làm cho điện thoại thông minh hiệu quả và nhanh hơn. Nếu bạn không muốn tắt các ứng dụng theo cách thủ công mỗi lần, bạn có thể cấp quyền cho điện thoại để truy cập. Các tính năng được xếp hạng hàng đầu khác trong KillApps bao gồm Team Removal, RAM Cleaner, Speed ​​Booster và Game Booster.

Kaspersky

Một ứng dụng Android khác gần như hoàn hảo để tiêu diệt các ứng dụng trên điện thoại của bạn là Kaspersky Battery Life. Ứng dụng hoạt động hiệu quả để đóng các ứng dụng đang chạy trong nền và làm nổi bật thời lượng pin. Nó cũng làm điều kỳ diệu cho hiệu suất của điện thoại. Với Kaspersky, bạn có thể dễ dàng tắt tất cả các ứng dụng đang chạy không cần thiết trong nền và sau đó hạn chế các hoạt động của chúng. Tình cờ, ứng dụng hạn chế các ứng dụng được sử dụng hàng đầu của bạn như YouTube, hoặc là Facebookhoặc WhatsApp, bạn không phải lo lắng, chỉ cần chọn chúng trong danh sách máy quét và bạn có thể sử dụng chúng như trước đây. Shanaya, một nhà cung cấp bài tập về nhà được xếp hạng hàng đầu và viết các dịch vụ luận văn của tôi, nói rằng cô ấy sử dụng ứng dụng Kaspersky để theo dõi tất cả các ứng dụng trên điện thoại của mình và sau đó chặn những người mất thời lượng pin. Điều tuyệt vời của ứng dụng này là số liệu thống kê về thời lượng pin sâu sắc và chi tiết hơn nhiều. Bạn sẽ được thông báo mỗi khi một ứng dụng cụ thể hoạt động.

Trình quản lý và quản lý ứng dụng

James, người đã tìm thấy sự giúp đỡ về TrumpLearning cho khóa học tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất trực tuyến nói rằng anh ấy yêu thích App Killer và Manager vì nó giúp anh ấy thoát khỏi tất cả các dịch vụ, ứng dụng và tác vụ đang chạy trong nền. Chỉ cần nhấn nút đơn giản, bạn có thể tìm thấy tất cả các ứng dụng và dịch vụ ẩn tiêu thụ tài nguyên tốt nhất trên điện thoại thông minh của mình, chẳng hạn như kết nối internet, CPU và RAM. Sau đó, bạn có thể kiểm tra các ứng dụng đã chọn và sau đó chặn chúng hoàn toàn. Nó sẽ giải phóng RAM và tăng hiệu suất của điện thoại, đảm bảo thời lượng pin tốt hơn. Ngoài ra, ứng dụng có trình dọn dẹp bộ nhớ giúp bạn loại bỏ tất cả các quy trình không cần thiết bằng cách tiêu diệt chúng trong nền. Trình quản lý ứng dụng nơi bạn có thể nhận thông tin toàn diện về mọi ứng dụng của bên thứ ba là tính năng tốt nhất của ứng dụng này.