Trình điều khiển Grubhub có thể nhìn thấy? Những mẹo?

Grubhub là một trong những cách phổ biến nhất để đặt hàng thực phẩm tại Hoa Kỳ. Tin vui là dịch vụ tiện dụng này cho phép bạn duyệt và gọi đồ ăn mà không cần thực hiện một cuộc gọi nào.

Người duy nhất bạn tương tác trực tiếp là tài xế giao hàng của bạn. Vì bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao, những tài xế này làm việc chăm chỉ và kiếm được hầu hết tiền từ tiền boa. Nhưng làm thế nào để bạn thực sự thấy những lời khuyên này? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ về các mẹo với giao hàng Grubhub.

Bạn có thể thấy tiền boa?

Câu hỏi này khá thường xuyên. Cho rằng mọi thứ đều được thanh toán trực tuyến, bằng thẻ hoặc PayPal, tài xế thấy gì khi nói đến mẹo? Câu trả lời là không có gì.

Tất cả số lượng đặt hàng thực tế ở mức giá đặt hàng thấp nhất, tỷ lệ giao hàng và mã khuyến mại là thông tin có sẵn cho cả bạn và nhà cung cấp, nhưng điều này không bao gồm lời khuyên.

Lời khuyên, trái với những gì nhiều người tin, không được thanh toán bằng thẻ tại Grubhub. Cách duy nhất để Sugerencia cho tài xế giao hàng của bạn là tiền mặt khi giao hàng.

Nếu bạn thích nó Tiền boa là một phần của phí vận chuyển, bạn hoàn toàn sai lầm vì các nhà cung cấp không thấy một xu nào trong các khoản phí này. Trên thực tế, Grubhub chỉ trả cho họ một khoản tiền khá khiêm tốn. Điều này có nghĩa là nó lời khuyên theo đơn đặt hàng của Grubhub.

Vì vậy, đừng nhìn vào giá cước và đừng nghĩ về những gì tài xế kiếm được. Một mẹo 20% nên đi mà không nói. Bạn cũng nên xem xét số tiền thưởng nếu La giao hàng đặc biệt nhanh hoặc Trình điều khiển La hiệu quả và lịch sự.

trình điều khiển grubhub có thể xem mẹo

Khi nào tôi nên Sugerencia?

Hầu như luôn luôn Nếu mọi thứ diễn ra như bình thường và bạn không bị thổi phồng khi giao hàng nhưng tôi cũng không thất vọng nên 20% là đủ (miễn là trên $5) Nếu giao hàng đặc biệt trễ hoặc tài xế giao hàng thô lỗ với bạn (điều này hiếm khi xảy ra), bạn có thể chọn giữ tiền boa.

Tuy nhiên, bạn phải tính đến các yếu tố nhất định. Một mặt, nếu thời tiết bên ngoài nặng, nếu trời mưa hoặc tuyết, đừng đợi tài xế đến đúng giờ. Nếu đây là trường hợp, bạn nên làm như vậy chờ đợi họ đến hơi muộn Nếu họ đến sớm, hãy tiếp tục và cho họ một ít anh đào ở mức cao nhất 20% Nếu họ đến muộn một chút trong thời tiết xấu, hãy cho họ 20%, thậm chí có thể nhiều hơn một chút cho nỗ lực.

Bao nhiêu tôi nên Sugerencia quá khứ? 20%

Nếu bạn cảm thấy rằng nhà cung cấp Grubhub của bạn kiếm được nhiều hơn 20% thông thường (điều họ thường làm), bạn có thể thấy mình trong một câu đố về việc bạn nên cho họ thêm bao nhiêu. Điều này là do các yếu tố nhất định.

Kích trật tự

Nếu bạn đặt một số lượng lớn thực phẩm, một cái gì đó như 15+ pizza, bạn nên xem xét việc mang theo nó khó khăn như thế nào. Ngay cả khi tài xế giao hàng của bạn đến bằng ô tô (họ thường lái xe mô tô), họ có thể cần thực hiện nhiều chuyến đi đến cửa của bạn. Do đó, thêm 3-5% nên thực hiện các mẹo ở đây Nó chắc chắn sẽ làm cho đại lý của bạn mỉm cười.

Thời tiết xấu

Nếu trời mưa hoặc tuyết và người vận chuyển của bạn đang ướt sũng, hãy mỉm cười với $3-5 lời khuyên bổ sung, trên La 20PS5)

trình điều khiển grubhub có thể thấy mẹo

Nhiều bước

Nếu thang máy của bạn bị hỏng hoặc tòa nhà của bạn không có, tài xế giao hàng của bạn phải leo lên tất cả các bước. Trong trường hợp này, $ khác 1-2 một mẹo 20% sẽ bù đắp cho nỗ lực.

Kết hợp tiền thưởng

Ví dụ: nếu đơn đặt hàng của bạn lớn, được sản xuất trong thời tiết xấu hoặc từ một căn hộ trên tầng cao nhất mà không có thang máy, hãy kết hợp những phần thưởng này. Trong trường hợp này, hãy đưa ra 25% tiền Sugerencia cộng với $7 nó không quá nhiều

Trình điều khiển và mẹo của Grubhub

Các đại lý Grubhub phụ thuộc vào lời khuyên của bạn, vì vậy đừng bỏ qua phần này. Đây là những anh hùng giao hàng của bạn và bạn nên đối xử với họ phù hợp. Đừng ngại thêm phần thưởng vào mẹo 20PS5).

Bao nhiêu bạn Sugerencia điều khiển Grubhub của bạn? Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng bạn nên Sugerencia cho họ nhiều hơn? Có thể bạn nghĩ rằng bạn đã cho họ quá nhiều điểm? Hãy nhấn vào phần bình luận bên dưới với bất kỳ suy nghĩ về chủ đề này.