Trình duyệt Opera GX Nhận Hiệu ứng ánh sáng Razer Chroma RGB động

Opera GX Nhận Hiệu ứng ánh sáng Razer Chroma RGB động

Nếu bạn là người dùng trình duyệt Opera GX với bàn phím Razer RGB sáng bóng, thì có một tin tốt. Cả hai công ty đã làm việc cùng nhau để mang lại hỗ trợ chính thức cho hiệu ứng ánh sáng Razer Chroma RGB trong chính trình duyệt. Thông qua bản cập nhật này, tất cả các thiết bị hỗ trợ Chroma sẽ tự động phản hồi các hành động duyệt web của bạn.

Ví dụ: nếu bạn bật tính năng này và chọn mở một tab mới, các phụ kiện Razer của bạn sẽ phản hồi lại hành động và sáng lên tương ứng. Nhóm Opera GX chỉ ra rằng các hiệu ứng ánh sáng này sẽ không được hiển thị liên tục. Thay vào đó, nó phản hồi các hành động diễn ra trong trình duyệt và quay trở lại trạng thái trước đó. Ngoài ra, đèn sẽ tự động bị mờ đi khi bạn sử dụng trình duyệt ở chế độ toàn màn hình.

Trong khi trình duyệt ban đầu hỗ trợ tích hợp Razer Chroma RGB cho phép thiết bị Razer phù hợp với màu sắc của trình duyệt, bản cập nhật tăng cường trải nghiệm với các hiệu ứng ánh sáng động. Trên thực tế, bạn có thể chọn một trong các chủ đề hoạt hình cài sẵn hoặc tùy chỉnh nó bằng các hiệu ứng bổ sung.

cài đặt hành động opera gx chromaHình ảnh: Opera

Để đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, công ty nói rằng bạn thậm chí có thể đặt ảnh GIF hiển thị trên bàn phím Razer của mình bất cứ khi nào bạn nhận được thông báo từ các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Discord, Twitch, Telegram, Facebook Messenger, Twitter, WhatsApp và Instagram. Sau khi được bật, bàn phím sẽ tạo ảnh động cho GIF thông qua các hiệu ứng ánh sáng.

Với hơn 5 hàng triệu người dùng hoạt động hàng tháng, Opera GX tiếp tục phát triển kể từ khi được ra mắt vào tháng 6 năm ngoái tại triển lãm chơi game E3. Nếu bạn muốn dùng thử trình duyệt, bạn có thể tải xuống từ liên kết tại đây cho Windows và macOS.