Trình giả lập GameLoop – Chơi các trò chơi di động trên PC của bạn

vòng lặp game trò chơi giả lập-pc-how-to-tải-techforpcNếu bạn đã chơi các trò chơi Tencent trên điện thoại của mình, nhưng chưa bao giờ biết đến những khoảnh khắc tuyệt vời này, có một cách tốt hơn để chơi trên PC của bạn. Và tất cả cảm ơn Trò chơi Vòng giả lập.

Bạn có thể tự hỏi, tại sao bạn không thể sử dụng trình giả lập Nox hoặc BlueStack vì cả hai đều là trình giả lập PC mạnh mẽ? GameLoop được tạo riêng cho các trò chơi Tencent. Công cụ này cung cấp trải nghiệm tốt hơn và tối ưu hóa trò chơi.

Các trò chơi phổ biến nhất được phần mềm hỗ trợ là Tiếng gọi của nhiệm vụ và PUBG. Những gì bạn nhận được là các tính năng video ấn tượng do khả năng tương thích bàn phím. Điều khiển đồ họa cũng mang lại sự sống.

Điều gì làm cho Trình giả lập GameLoop đáng tin cậy?

Chơi di động-games-trên-PC-với-vòng lặp game giả lập

Như đã đề cập trước đó, có rất nhiều trình giả lập mà bạn có thể nghĩ là có thể làm được. Tuy nhiên, GameLoop ở một cấp độ khác. Đây là một số lý do tại sao GameLoop là một trong những trình giả lập tốt nhất cho các trò chơi Android.

Bạn không cần một trình duyệt để xem luồng trực tiếp. Trình giả lập có thể phát trực tiếp dễ dàng cho bạn. Nó là trình giả lập chơi game Android nhanh nhất có thể hoạt động hoàn hảo trên máy tính. Các trò chơi được tích hợp để tải xuống nhanh chóng chỉ với một nút bấm. Trình giả lập sử dụng GPU, CPU và RAM mạnh mẽ giúp chơi game thú vị hơn trên nền tảng di động. Ứng dụng này có một trung tâm trò chơi nơi bạn có thể tải xuống các trò chơi khác nhau mà không phải định cấu hình bản đồ vì Tencent đã chỉ định chúng. Công cụ này có tính năng tăng tốc mạng mới cho phép bạn tối ưu hóa kết nối mạng của mình.

Lợi ích của GameLoop

Cài đặt trò chơi với Tencent GameLoop rất dễ dàng. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới nhằm thúc đẩy trải nghiệm chơi game phổ quát. Bạn có thể điều chỉnh các cài đặt chương trình để tối ưu hóa tốt hơn. Công cụ này có một sistema chống gian lận để ngăn chặn hack và gian lận trong các trò chơi, một sản phẩm kiểm soát bảo mật của Tencent.

Nhược điểm của GameLoop

Phần mềm không hỗ trợ các loại ứng dụng khác. Nó không cung cấp dịch vụ nào khác ngoài việc chạy tốt các trò chơi của bạn.

Yêu cầu tải xuống trình giả lập GameLoop

Đối với hầu hết các trình giả lập, không có yêu cầu tải xuống trình giả lập hoặc phần mềm khác liên quan đến vấn đề đó. Tuy nhiên, GameLoop thì khác và máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu này để hoạt động với GameLoop.

Máy tính của bạn phải có không gian nhỏ hơn 2 GB Bộ xử lý của bạn phải là Intel hoặc AMD. Core i5 trở lên được ưu tiên. Kích thước RAM tối thiểu phải là 4 GB. Càng cao, càng tốt cho các trò chơi nhanh, hành động. Máy tính phải có độ phân giải màn hình 720 và ở chế độ full HD.

Cách tải xuống Trình giả lập GameLoop cho Windows và mac

Quá trình này không phức tạp như tải xuống phần mềm khác. Thực hiện theo ba bước dưới đây để tải GameLoop về PC của bạn.

    Nhấn vào đây để tải về một tệp Excel. https://gameloop.en.softonic.com/download Chuyển đến thư mục tải xuống trên PC của bạn và tìm tệp đã tải xuống. Bấm đúp vào tệp và chạy nó trên máy tính của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu chấp nhận các điều khoản mà bạn nợ. Khi bạn đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể cài đặt GameLoop trên PC và bắt đầu chơi các trò chơi yêu thích của mình.

Dưới đây là một video với toàn bộ quá trình. Bạn có thể theo anh ta nếu bạn bị mắc kẹt ở đâu đó.

phần kết luận

Đó là một mong muốn cho người chơi để có được nhiều hơn. Họ cần một cách để chơi game thoải mái hơn và có được sự xuất thần hoàn toàn. Cách tốt nhất là chơi các trò chơi trên màn hình lớn hơn và tốc độ.

GameLoop là phần mềm hoàn hảo nếu bạn muốn chơi các trò chơi Android yêu thích của mình trên PC. Những lợi ích và sự hỗ trợ bổ sung của cộng đồng game rộng hơn là không thể phủ nhận. Và bạn nhận được tất cả điều này miễn phí. Tại sao không sử dụng nó bây giờ?

Bài giảng LÃI SUẤT: Trình giả lập Android nổi tiếng nhất để chơi trên màn hình lớn