Trình khởi chạy Microsoft 6.0.200104.73996 Apk cho Android

Trình khởi chạy Microsoft là một trò chơi cá nhân hóa cho androiddoad phiên bản cuối cùng của Trình khởi chạy Microsoft Apk cho android từ vòng quay với liên kết trực tiếp

Với Microsoft Launcher (trước đây gọi là Arrow Launcher), bạn có thể cá nhân hóa thiết bị Android của mình để phù hợp với phong cách của bạn với hình nền, màu sắc chủ đề, gói biểu tượng và hơn thế nữa. Với tài khoản Microsoft hoặc tài khoản cơ quan / trường học, bạn có thể truy cập lịch, tài liệu và các hoạt động gần đây trong nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa của bạn. Bạn thậm chí có thể mở ảnh, tài liệu và trang web trên Windows PC * hoạt động hiệu quả trên tất cả các thiết bị của bạn.

Các tính năng chính· Mọi người trong tầm tay của bạn. Có những người quan trọng nhất của bạn trong tầm tay của bạn. Ghim danh bạ vào Màn hình chính của bạn và đặt chúng ở bất cứ đâu trên Màn hình chính, dock hoặc trong các thư mục.

· Chọn cái nhìn của bạn. Cá nhân hóa giao diện của thiết bị bằng cách tùy chỉnh hình nền, chủ đề và màu nhấn, gói biểu tượng, cử chỉ và hơn thế nữa.

· Thức ăn cá nhân. Xem nhanh thông tin quan trọng nhất của bạn như tin tức, sự kiện lịch, tài liệu, danh bạ và nhiều thông tin khác trong nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt nguồn cấp dữ liệu của mình làm Trang chủ mặc định.

· Tiếp tục trên PC. Chụp ảnh trên điện thoại của bạn và xem ngay lập tức trên điện thoại của bạn Windows PC * hoặc tiếp tục chỉnh sửa tài liệu Office 365 trên PC bằng cách liên kết điện thoại của bạn với Windows MÁY TÍNH.

· Tìm kiếm trên web và điện thoại của bạn ở một nơi. Tìm kiếm trên web hoặc các tệp, ứng dụng, tài liệu, tin nhắn và kết quả web của bạn bằng thanh tìm kiếm phổ biến Microsoft Launcher.

· Tùy chỉnh cử chỉ. Với tùy chỉnh sâu cho cử chỉ, bạn có thể chạm hai lần để khóa điện thoại, vuốt lên để lấy ngăn kéo ứng dụng và hơn thế nữa.

* Tiếp tục sử dụng PC yêu cầu một Windows PC mới nhất Windows Cập nhật mùa thu Creator Creator

Trình khởi chạy Microsoft

Trình khởi chạy Microsoft

Trình khởi chạy Microsoft

Trình khởi chạy Microsoft

Trình khởi chạy Microsoft

Trình khởi chạy Microsoft

Những bài viết liên quan

Back to top button