Trình phát nhạc tốt nhất cho Android: 10 gợi ý cho những việc cần làm

Khả năng chơi nhạc chất lượng cao mà không cần đến dàn âm thanh chuyên dụng là một thành tựu khá lớn đối với điện thoại ngày nay; tạo nên chiếc điện thoại thông minh ngày nay. Đó là một xu hướng kể từ điện thoại Walkman của Sony Ericsson, dòng Nokia Xpress Music và sau đó là iPhone/iPod Touch, củng cố sự thống trị của máy nghe nhạc di động.

Hôm nay, chúng tôi có quyền truy cập vào các ứng dụng phát trực tuyến hứa hẹn những giai điệu yêu thích của bạn ngay khi bạn muốn – điều này thật tuyệt. Nhưng một số muốn quay lại thời xưa khi chúng tôi sử dụng trình phát đa phương tiện để phát các tệp chúng tôi có trên thiết bị của mình.

Tin tôi đi, đó là một cuộc chiến khó khăn, đặc biệt nếu bạn là người dùng Android. Không chần chừ gì nữa, chúng tôi sẵn sàng cho bạn biết về kết quả nghiên cứu của chúng tôi: trình phát nhạc tốt nhất cho Android.

10. Bộ khuếch đại công suất

Booster là một ứng dụng trả phí – một ứng dụng đi kèm với bản dùng thử miễn phí 15 ngày để xem nó có phù hợp với bạn hay không. Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn có thể nhấn vào tên bài hát để truy cập danh sách bài hát hoặc cấu trúc thư mục. Mặc dù danh sách phát, thể loại và album không hiển thị ngay lập tức nhưng hầu hết người dùng thường không lo lắng về điều đó. Tuy nhiên, việc điều chỉnh bộ cân bằng khá thú vị. Nó chắc chắn sẽ giúp cải thiện âm thanh trong hệ thống loa chất lượng cao.

9. máy quay đĩa

Máy quay đĩa hoạt động và trông gần giống như Google Play Âm nhạc. Nó có thể tích hợp với Last.fm và có tùy chọn “đi tới” thú vị sẽ đưa bạn từ một bài hát đến thư viện của ca sĩ hoặc toàn bộ album nếu bạn thích thứ gì đó.

8. nơtron

Sau khi khởi chạy Neutron, bạn sẽ được giới thiệu một ứng dụng khiêm tốn giống như iOS 6 và giao diện thú vị. Bạn có thể vuốt tiêu đề bài hát để truy cập menu bài hát hoặc vuốt tác phẩm nghệ thuật để bỏ qua bài hát (cũng như các nút phát/tạm dừng thông thường).

Neutron có thể xử lý âm thanh 32 và 64 bit bất kể nền tảng (Android 5.0+). Có thể chạy các tệp siêu dữ liệu lời bài hát đồng bộ với âm nhạc (nếu có). Nó có thể kết nối với các dịch vụ radio trên internet như Icecast, last.fm, v.v. Nó cũng hỗ trợ các máy chủ phương tiện UPnP/DLNA để kết nối với PC/Mac.

7. AIMP

AIMP khởi chạy ứng dụng theo giao diện người dùng đã chọn (sáng, tối, v.v.). Sau đó, nó sẽ quét toàn bộ bộ nhớ để tìm tất cả âm thanh. Quá trình này nghiêm ngặt đến mức nó thậm chí chọn cả nhạc chuông và tất cả các tệp âm thanh (trò chơi, v.v.). Nó hỗ trợ một thư viện khổng lồ các định dạng âm thanh. Nó cũng hỗ trợ bộ cân bằng 10 băng tần cũng như kiểm soát tốc độ phát lại.

6. Máy nghe nhạc Pi

Pi là một người chơi rất tinh vi, chú ý nhiều đến khía cạnh hình ảnh. Phông chữ Helvetica mỏng làm cho thư viện của bạn trông cực kỳ ngăn nắp. Hơn nữa, ứng dụng khởi chạy gần như ngay lập tức, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt hơn. Bạn có thể thay đổi chủ đề và mọi thứ khác đều khá chuẩn. Bạn có một trình phát rất đẹp mắt với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một ứng dụng trình phát nhạc phổ biến.

5. ẩn tinh

Pulsar có giao diện người dùng và hình ảnh động khiến chúng ta nhớ đến Thiết kế Vật liệu. Bạn có thể quản lý danh sách phát của mình từ bên trong ứng dụng và nó tạo ra một cách thông minh dựa trên những bài hát bạn nghe nhiều nhất và những bài hát mới được thêm vào. Hơn nữa, bất cứ khi nào bạn thêm các bài hát mà không có ảnh nghệ thuật hoặc chi tiết album, các chi tiết đó sẽ tự động được đồng bộ hóa. Cuối cùng, bạn nhận được một trình chỉnh sửa thẻ cho phép bạn tinh chỉnh các bài hát của mình.

4. âm nhạc miễn phí

Mặc dù có tên – Free Music, nó chỉ là một trình phát nâng cao sẽ xếp hàng nhạc từ SoundCloud. Nó có thể quét thư viện của bạn và cho phép bạn nghe nhạc đã tải xuống trên điện thoại của mình, tuy nhiên, nó tập trung hơn vào việc phát nhạc từ SoundCloud bằng API của họ.

3. ĐenNgười Chơi

BlackPlayer được giới audiophile đánh giá cao. Rất thú vị và không giống như một số trình phát khác ở đây, BlackPlayer không đẩy bạn vào những thiết lập không cần thiết. Nó đưa bạn vào cửa sổ khởi chạy và cho phép bạn bắt đầu ngay lập tức. Nó có vẻ hơi giống với trình phát đa phương tiện của Samsung, nhưng những khác biệt này tốt nhất là thoáng qua.

BlackPlayer hỗ trợ các định dạng tệp nhạc cục bộ tiêu chuẩn như MP3, WAV, OGG và bổ sung hỗ trợ Flac (dành cho Android 4.1 và mới hơn). Bộ cân bằng đi kèm với tùy chọn tăng cường âm trầm và trình phát dựa vào phát lại liên tục.

2. Chơi nhạc

Google Play Âm nhạc được cài đặt sẵn trên tất cả các thiết bị Android hiện đại. Đây là một ứng dụng chức năng tốt nhất của nó. Nếu bạn là người đăng ký Play Âm nhạc và thư viện nhạc khổng lồ của họ, thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Lần chạy đầu tiên sẽ mất một lúc để quét ổ đĩa của bạn và kết nối với tài khoản Play Âm nhạc của bạn. Khi tiến trình của bạn được đồng bộ hóa trên tất cả các nền tảng, bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào âm nhạc của mình.

Lưu ý rằng trước tiên bạn sẽ phải thực hiện một số tùy chọn để truy cập vào bộ lưu trữ tích hợp, nhưng đó không phải là công cụ giảm giá.

1. Âm nhạc Samsung

Một số người sẽ tranh luận rằng Samsung Music là một ứng dụng đẹp mắt – chúng tôi không nghĩ nó tốt, chúng tôi nghĩ nó tuyệt vời. Chủ đề màu đen vừa đẹp mắt vừa tiết kiệm pin, đặc biệt đối với điện thoại có màn hình AMOLED. Samsung Music đã được thử nghiệm trên Galaxy S8. Ứng dụng này tận dụng rất tốt tính năng chiếu sáng cạnh khi phát nhạc, mang lại trải nghiệm thú vị.

Sự lựa chọn của bạn là gì?

Những bài viết liên quan

Back to top button