Trình tạo biểu mẫu tốt nhất cho WordPress

Các hình thức đã phát triển kể từ những ngày đầu của Internet. Trước đây, bạn có thể đã sử dụng các biểu mẫu có xương rất cơ bản không có CSS ​​để khiến chúng trông hấp dẫn. Thời của mã hóa thủ công của tất cả các biểu mẫu HTML của bạn đã qua khi các trình tạo biểu mẫu WordPress ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn đang tạo trang web, đây là một tin tuyệt vời vì nó sẽ tăng tốc công việc của bạn và cung cấp cho bạn rất nhiều sự linh hoạt cho những gì trang web của bạn có thể cung cấp.

Một số trong những điều mà các hình thức có thể làm cho chúng ta là gì? Nó cho phép người dùng nhập địa chỉ email để họ có thể đăng ký nhận bản tin của bạn và cập nhật trang web của bạn. Đối với các trang web dựa trên lối sống nhiều hơn với một cộng đồng lớn, các biểu mẫu cho phép mọi người đặt câu hỏi và thêm nhận xét của riêng họ vào bài viết họ đăng. Điều này sẽ giữ cho cộng đồng đang phát triển của bạn gắn kết và sẽ trở lại khi họ bắt đầu tương tác với nhau. Bạn có một công việc cần phải được lấp đầy? Sử dụng một hình thức để chấp nhận các ứng dụng và tìm ứng viên phù hợp.

Tuy nhiên, một trong những đặc điểm quan trọng nhất của các hình thức là mua hàng. Khi thương mại điện tử tiếp tục bùng nổ, các hình thức được sử dụng để nhận đơn đặt hàng và xử lý thông tin thẻ tín dụng để các sản phẩm có thể được vận chuyển trên toàn thế giới và đến trong vài ngày. Với tất cả những lợi thế mà chúng ta có thể sử dụng, các chương trình dễ sử dụng nhất để định cấu hình biểu mẫu trên trang của chúng ta là gì để chúng ta có thể thêm nhiều chức năng hơn vào trang web?

Hình thức WP

WPForms

Với hơn ba triệu người dùng, bạn đã biết sản phẩm này rất tuyệt! WPForms liệt kê chính nó là trình xây dựng kéo và thả dễ sử dụng sẽ cung cấp năng lượng cho cách bạn đặt các biểu mẫu lại với nhau. Sự đơn giản của việc sử dụng này là đẹp và cho phép bạn nhập các yếu tố trên trang biểu mẫu để tùy chỉnh nó khi đang di chuyển. Nếu bạn thích ai đó tạo biểu mẫu cho bạn, WPForms cũng đi kèm với nhiều mẫu được tạo sẵn đang chờ bạn và sẵn sàng để đi.

Điện thoại di động đang phát triển từng ngày, đây không phải là vấn đề đối với WPForms, nơi cung cấp cho bạn các biểu mẫu đã được cá nhân hóa cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Biểu mẫu của bạn sẽ xuất hiện chính xác trên thiết bị di động và phản hồi với màn hình nhỏ nhất, nghĩa là khách hàng có thể đặt hàng, gửi nhận xét hoặc xin việc – tất cả trong khi di chuyển.

Tích hợp

Nhiều trang web đã sử dụng Aweber hoặc Mailchimp để gửi email hoặc bản tin để giữ liên lạc thường xuyên với cơ sở khách hàng của họ. WPForms có tích hợp tốt với các dịch vụ này không? Hoàn toàn đúng. WPForms đã được thiết lập để kết nối với Aweber và Mailchimp, vì vậy khi bạn thiết lập một biểu mẫu để thêm người vào danh sách bản tin của mình, chúng sẽ tự động được thêm vào danh sách email của chương trình yêu thích của bạn và chờ chiến dịch tiếp thị tiếp theo của bạn.

WPForms cũng hoạt động tốt với Stripe để khách hàng có thể mua đồ thông qua biểu mẫu của họ hoặc sử dụng Paypal. Trước đây, sẽ cần một khoản tiền lớn để một nhà phát triển đi vào và thiết lập một hình thức chấp nhận thẻ tín dụng trực tuyến. Những ngày đó kết thúc khi bạn lên mạng chỉ bằng vài cú nhấp chuột và xem các biểu mẫu xóa loại thanh toán, địa chỉ giao hàng và chi tiết khách hàng của bạn. Thông báo biểu mẫu cũng sẽ thông báo cho bạn ngay khi bạn nhận được đơn đặt hàng để đảm bảo thời gian vận chuyển của bạn nhanh chóng!

WPForms đạt vị trí số một trong danh sách của chúng tôi với rất nhiều tính năng và dễ sử dụng. Hơn một trăm mẫu đã sẵn sàng để sử dụng nếu bạn không muốn xây dựng biểu mẫu của riêng mình, nhưng chúng cũng cung cấp logic điều kiện thông minh khi bạn muốn đi sâu và xây dựng một hình thức phức tạp hơn. Bạn không cần biết bất kỳ mã hóa hoặc CSS nào để làm cho chúng trông đẹp, điều đó có nghĩa là nó rất được khuyến khích.

hình dạng ninja

Hình dạng Ninja

Cũng hứa hẹn chức năng kéo và thả, Ninja Forms đứng thứ hai trong danh sách của chúng tôi. Bằng cách công bố một nền tảng rất dễ sử dụng với nhiều tính năng, bạn sẽ có thể tạo biểu mẫu trong vài phút thay vì hàng giờ. Có rất nhiều thứ bạn có thể nhận trợ giúp khi sử dụng Ninja Forms. Bạn có cần chấp nhận thanh toán cho một cửa hàng? Bạn đang cố gắng tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng để bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình? Bạn có cần tạo PDF không? Tất cả điều này có thể được thực hiện thông qua Ninja Forms.

Mẫu

Ninja Forms không có nhiều lựa chọn mẫu nhất để lựa chọn, nhưng những mẫu có sẵn sẽ bao gồm tất cả mọi thứ mà một công ty sẽ tìm kiếm. Bạn có các hình thức liên hệ điển hình của mình để bạn có thể tiếp cận khách hàng sau này, cũng như yêu cầu báo giá sẽ rất tốt cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong doanh nghiệp, chẳng hạn như thợ ống nước, thợ lợp nhà và nhà thầu nói chung.

Ngoài ra còn có các biểu mẫu được tạo sẵn để chấp nhận đơn xin việc nếu bạn đang muốn xây dựng nhóm của mình, biểu mẫu đăng ký để thêm người vào danh sách của bạn trong MailChimp và bảng câu hỏi trong trường hợp bạn muốn nhận phản hồi về dịch vụ và trang web của họ. Bạn có thể dễ dàng thay đổi văn bản trong bất kỳ mẫu nào trong số này để đưa ra hướng dẫn về cách hoàn thành biểu mẫu hoặc các mẹo khác sẽ giúp người dùng của bạn.

Giá

Giá để sử dụng tất cả các tùy chọn này là gì? Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, Ninja Forms là miễn phí. Tôi dự kiến ​​sẽ trả phí hàng tháng cho tất cả các tùy chọn và công cụ họ cung cấp cho bạn, nhưng Ninja Forms sẽ chỉ tính phí cho các plugin trả phí. Thậm chí tốt hơn, khi bạn mua một tiện ích bổ sung từ họ, bạn có bảo hành 14 ngày hoặc hoàn lại tiền của bạn. Điều này rất lớn khi đôi khi tất cả chúng ta đều biết, một plugin không hoạt động với trang web hiện tại của bạn. Có thể phiên bản WordPress bạn đang chạy đơn giản là không tương thích với plugin và cần được hoàn lại tiền. Ninja Forms sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

Ninja Forms có phải là một plugin tốt để sử dụng không? Một lợi thế lớn là tùy chọn miễn phí. Đừng lo lắng về việc tiêu tiền hàng tháng với cấp miễn phí cho phép bạn dùng thử miễn phí. Không chỉ vậy, điều này có thể làm cho các biểu mẫu của bạn chạy nhanh với sự tích hợp đầy đủ bằng cách kế thừa phông chữ và bảng màu từ trang web hiện tại của bạn để mọi thứ chảy cùng với chủ đề WordPress mà bạn đã có. Đây có thể là nhược điểm đối với ai đó muốn tùy chỉnh giao diện của họ, nhưng người dùng trung bình sẽ thích tùy chọn miễn phí và thực tế là phong cách CSS sẽ bắt nguồn từ thứ họ đã có.

xây dựng các hình thức với Elementor

Yếu tố

Elementor là cuối cùng trong danh sách các nhà xây dựng biểu mẫu của chúng tôi. Elementor đã đấu tranh để truất ngôi Divi là chủ đề số một trong một thời gian, nhưng lưu ý rằng Elementor có lợi thế. Divi sẽ tiêu tốn của bạn $ 249,00 nếu bạn muốn truy cập không giới hạn. Nếu bạn đang tìm cách sử dụng nó trong năm, giá giảm xuống $ 89,00. Tương phản với Elementor, có một tùy chọn hoàn toàn miễn phí! Không chỉ vậy, nhiều người sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng Elementor vì nó rất phổ biến. Nếu bạn đã tạo trang của mình bằng Elementor, tại sao phải chiến đấu và bắt đầu thêm plugin khi bạn không chắc chắn chúng sẽ tích hợp liền mạch với trang hiện tại của bạn?

Elementor có nhiều hướng dẫn trực tuyến sẽ chỉ cho bạn cách tạo biểu mẫu liên hệ trong phiên bản miễn phí, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải trả bất cứ điều gì để xây dựng các mẫu nhận xét hấp dẫn. Bạn sẽ cần sử dụng plugin xây dựng biểu mẫu miễn phí cùng với phiên bản Elementor miễn phí để hoạt động, nhưng nó có thể đáng giá cho các chủ doanh nghiệp có ý thức về chi phí hơn. Không có điểm nào trả tiền cho một plugin khi bạn không chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động với cấu hình hiện tại của bạn.

Không thích các tùy chọn của bạn với phiên bản miễn phí? Bạn luôn có thể nâng cấp lên Elementor Pro, sẽ có các tùy chọn để tạo biểu mẫu. Thậm chí tốt hơn, nếu bạn không thích sử dụng cài đặt với Elementor Pro, bạn có thể sử dụng plugin WPForms đầu tiên trong danh sách của chúng tôi. Có nhiều cách để trộn và kết hợp các chương trình trả phí và miễn phí khi sử dụng Elementor, bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy sự kết hợp phù hợp hoạt động tốt với nhau mà vẫn không tốn kém.

Kết luận

Có thể khó chọn công cụ xây dựng biểu mẫu phù hợp với bạn. Với các tùy chọn được cung cấp trong danh sách này, có một sự kết hợp tốt giữa các dịch vụ miễn phí và trả phí sẽ cho phép bạn thử một số plugin khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một plugin phù hợp với trang web hiện tại của mình. Khi ngành công nghiệp phát triển, chúng ta sẽ thấy các lựa chọn thậm chí tốt hơn trong tương lai. Kiểm tra lại với Great Themes thường xuyên để xem những gì khác ở đường chân trời. Hãy vui vẻ làm cho hình thức của bạn bây giờ!