Trình tạo nội dung tốt nhất? Sự thật hay sự cường điệu?

Beaver Builder đã là một trong những bản gốc từ không gian của trình tạo bên cạnh ngay từ đầu, vì vậy đã đến lúc chúng ta làm điều đó một cách công bằng với bài đánh giá Beaver Builder này.

Chúng tôi sẽ thảo luận về những điều làm cho Beaver Builder trở thành một giải pháp khả thi, những ưu điểm và nhược điểm của nó, giá cả, tính dễ sử dụng, chất lượng của thiết kế mà nó cung cấp cho bảng, cũng như tổng thể của một người xây dựng trang.

Hãy bắt đầu nào!

Để lại một đánh giá cho Beaver Builder: tóm lại

Beaver Builder là một plugin lưu trữ kéo và thả giàu tính năng giúp cho việc thu hút nội dung trong WordPress dễ dàng nhất có thể.

Với Beaver Builder:

Bạn có thể tạo các bài đăng và trang tùy chỉnh bằng cách kéo và thả các mục vào một khung vẽ mà bạn không cần phải viết mã bằng tay và không cần có kiến ​​thức về HTML. Bạn có thể tiếp tục sử dụng chủ đề WordPress hiện tại của bạn.

Với tất cả những điều trên, Beaver Builder sẽ có ích cho đại đa số người dùng, chủ sở hữu trang web và nhà phát triển WordPress. Điểm bán hàng quan trọng nhất là nó làm cho công việc với nội dung trang web (và thậm chí tạo trang web từ đầu) nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều.

Trên thực tế, Beaver Builder giải quyết một trong những vấn đề quan trọng nhất với WordPress như một nền tảng – thực tế là nó không quá thân thiện với người dùng thiếu kinh nghiệm với các trang web, đặc biệt là những người muốn tự tạo nội dung hấp dẫn.

Được rồi, hãy bắt đầu đánh giá Beaver Builder này bằng cách xem xét sâu hơn các tính năng riêng lẻ mà nó cung cấp.

🧰 Các tính năng và lợi ích

Danh sách đầy đủ các tính năng mà Beaver Builder mang đến cho bảng sẽ quá dài để liệt kê ở đây, vì vậy hãy tập trung vào các yếu tố cần thiết:

Có hỗ trợ kéo và thả đầy đủ – bạn có thể sắp xếp văn bản và hình ảnh trên các trang của mình một cách tự do. Có một phiên bản đầy đủ phía trước, có nghĩa là bạn đang làm việc hiệu quả trên phiên bản cuối cùng của trang mà khách truy cập của bạn nhìn thấy. Không cần mã hóa, HTML hoặc kiến ​​thức CSS. Nó hoạt động với tất cả các chủ đề. Cho phép bạn làm việc với các bài đăng, trang và loại bài đăng tùy chỉnh. Có hơn 50 mẫu trang được chuẩn bị có sẵn (cho các trang đích và nhiều trang nội dung). Có hơn 30 sản phẩm / mô-đun nội dung để lựa chọn khi tạo trang của bạn (tiêu đề, nút, phòng trưng bày, v.v.). Đầu ra đáp ứng với các thiết bị di động và tuân thủ SEO. Nó tuân thủ WooC Commerce và chứa các yếu tố nội dung WooC Commerce. Có các tính năng nhập / xuất, có nghĩa là bạn có thể sử dụng lại thiết kế của mình và thiết kế của người khác.

Tất cả mọi thứ nên ở đây chỉ đơn giản là ở đây. Bạn có thể xây dựng bố cục bạn muốn và bạn có thể sử dụng bất kỳ yếu tố nội dung điển hình nào như tiêu đề, đoạn văn, hình ảnh, video, cột, biểu mẫu và hơn thế nữa.

Đồng thời, bạn có thể sử dụng một trong các mẫu được tạo sẵn có sẵn bao gồm các loại trang và mục đích khác nhau (ví dụ: trang đích, trang liên hệ, trang thông tin) nếu bạn không muốn bị bẩn tay.

Bạn có thể hỏi

💰 Giá nhà xây dựng Beaver

Hãy giải quyết con voi trong phòng: Beaver Builder không rẻ.

Dưới đây là bảng giá chính thức:

Beaver Builder đắt hơn hai đối thủ chính của nó: Elementor và Divi Builder. Ví dụ: nếu bạn muốn khớp với các tính năng của Elementor Pro, bạn cũng cần có Beaver Themer, được bán riêng với giá $ 147.

Nói một cách tích cực hơn, Beaver Builder có lợi thế lớn nhất Bạn có thể sử dụng nó trên một số lượng không giới hạn của các trang webKhông có vấn đề gì bạn chọn kế hoạch.

Tùy chọn cấp phép có ý nghĩa nhất ở đây là hoặc. Dường như kế hoạch chỉ cung cấp cho bạn các tính năng ghi nhãn trắng bổ sung mà tôi không cho là có giá trị trong hầu hết các trường hợp.

Điểm bán hàng chính của kế hoạch là Beaver Builder Theme. Điều này có thể hữu ích nếu bạn dự định sử dụng Beaver Builder làm cơ sở cho các trang web khách hàng bạn đang xây dựng từ đầu. Nhưng đối với một trang web hiện có đã có một chủ đề tốt thì nó thực sự rất tệ.

Thật không may, không có bản dùng thử miễn phí, nhưng Beaver Builder cung cấp một bản demo tốt, có sẵn ở đây. Ngoài ra còn có một phiên bản của plugin có sẵn tại WordPress.org. So với các gói cao cấp, nó bao gồm các tính năng sau:

Các tính năng cao cấp của Beaver

Hãy nhớ rằng ngay cả với các gói cao cấp, bạn sẽ chỉ nhận được hỗ trợ trong một năm (mặc dù điều này có thể được gia hạn sau).

Hãy chuyển sang phần tiếp theo của bài đánh giá Beaver Builder của chúng tôi:

🔧 Sử dụng Beaver Builder

Thật dễ dàng để tạo một trang web hấp dẫn với Beaver Builder?

Bắt đầu với Beaver Builder khá trực quan. Nhà thiết kế được tích hợp rất tốt vào giao diện người dùng WordPress.

Ngay khi bạn bật Beaver Builder, bạn sẽ thấy một trang chào mừng cho phép bạn điều chỉnh một số cài đặt cơ bản. Điều tốt là tất cả các cài đặt này là tùy chọn và bạn không phải trải qua chúng nếu bạn không muốn.

Beaver Builder chào mừng

Để bắt đầu, chỉ cần tạo một trang mới mà bạn thường làm. Bạn sẽ thấy ngay lời mời tạo trang Beaver Builder của mình.

Nhà xây dựng hải ly

Nhấp vào nút màu xanh sẽ tải giao diện chính của máy phát.

Giao diện người dùng Beaver Builder

Khăn trùm đầu ở giữa với một thanh bên phải. Cách làm việc với Beaver Builder là bằng cách lấy mọi thứ từ thanh bên và kéo chúng vào khung vẽ. Dễ dàng!

Ở đầu thanh bên, bạn có thể thấy bốn phần được đánh dấu: module; hàng; mẫu; và cám.

Hai cái đầu tiên là:

module – Đây là nơi bạn có thể chọn từng nội dung như văn bản, nút, hình ảnh, v.v. và thêm chúng vào trang. hàng – Tại đây, bạn có thể chọn các cấu trúc hàng khác nhau (có một hoặc nhiều cột), cũng như bố trí hàng đã chuẩn bị (đối với các đối tượng như khối nội dung, tạo khách hàng tiềm năng, bảng giá và hơn thế nữa).

Cách tốt nhất để xây dựng trang của bạn là trước tiên chọn cấu trúc hàng và sau đó chèn một số mô-đun nội dung vào đó.

Ít nhiều, tổ chức nội dung của bạn trên trang sẽ trông như thế này:

Cấu trúc thiết kế trong Beaver Builder

Ngoài ra:

bạn có thể có bất kỳ số lượng hàng nào trên mỗi trang, mỗi hàng có thể được chia thành bất kỳ số lượng cột nào, mỗi cột có thể có bất kỳ số khối nội dung riêng lẻ nào, mỗi khối nội dung trình bày một thể hiện nội dung, chẳng hạn như hình ảnh, khối văn bản hoặc đồ họa tùy chỉnh, chẳng hạn như sau đây:

Trình tạo nội dung tốt nhất? Sự thật hay sự cường điệu? 1

Tin tốt nhất khi tạo trang là các hàng và mô-đun nội dung hỗ trợ kéo và thả. Bạn có thể lấy bất kỳ dòng hoặc mô-đun và thay đổi nó ở nơi khác, vì vậy:

Nếu bạn muốn tạo một trang ngay từ đầu, về cơ bản đó là cách bạn làm điều đó.

Nói về các mô-đun nội dung, Beaver Builder cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mọi thứ bạn mong đợi. Nhận mô-đun ảnh, biểu tượng, hình ảnh, phòng trưng bày, nút, video và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm tất cả các tiện ích WordPress thông thường của mình.

các mô-đun trong Beaver Builder

Chỉnh sửa những gì trong một mô-đun nội dung là trực quan. Chỉ cần nhấp vào một mô-đun đã có trên màn hình và một hộp nhỏ sẽ xuất hiện với tất cả các tùy chọn.

chỉnh sửa khối hải ly

Nhìn chung, khá thú vị khi tương tác với người xây dựng và bạn có thể dễ dàng nhận được kết quả mà nếu không bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền nếu bạn thuê một nhà thiết kế.

🎨 Mẫu chuẩn bị

Nếu bạn không muốn làm việc trên các trang của mình ngay từ đầu, bạn có thể tăng tốc toàn bộ quá trình bằng cách sử dụng một số mẫu trang đầu của Beaver Builder.

Chúng ta hãy quay lại đầu thanh bên trong một giây. Ngay bên cạnh modulehàng có thêm hai tab được gắn thẻ mẫucám.

Đánh giá Beaver Builder: mẫu

cám – Đây là nơi bạn có thể lưu trữ các hàng, cột và mô-đun nội dung đã lưu của riêng mình, rất hữu ích khi bạn đã làm việc với Beaver Builder trong một thời gian và có thư viện cá nhân của bạn về bố cục yêu thích. mẫu – Đây là nơi bạn có thể tìm thấy hơn 50 bố cục trang mà bạn có thể nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các mẫu này khá hấp dẫn và có thể tiện dụng khi bạn cần tạo trang đích nhanh chóng. Điều đó nói rằng, bạn nên coi chúng như một điểm khởi đầu hơn là một thiết kế cuối cùng.

Như đã đề cập, việc nhập các mẫu này thực sự dễ dàng và chỉ cần một cú nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế bạn đã chọn trong giao diện Beaver Builder.

hải ly tùy chỉnh

Ngoài trang đích, Beaver Builder cũng cung cấp các mẫu trang nội dung, chẳng hạn như trang, danh bạ, dịch vụ, danh mục đầu tư, nhóm, v.v.

hải ly các trang nội dung

Chúng có thể đặc biệt hữu ích, vì chúng không nhất thiết phải là bản gốc khi làm việc, ví dụ, trên một trang. Bạn chỉ muốn một thiết kế hoạt động và Beaver Builder cung cấp chính điều đó.

Một điều quan trọng cần chỉ ra là nếu bạn sử dụng Beaver Builder với chủ đề hiện tại của bạn (không phải chủ đề Beaver Builder), có những hạn chế nhỏ đối với những gì Beaver Builder có thể và không thể làm được.

🤔 Ai phù hợp nhất với Beaver Builder?

Trải nghiệm chỉnh sửa nội dung đã được phát triển trong WordPress trong những năm gần đây. Bây giờ chúng tôi có một trình soạn thảo dựa trên khối chức năng đã cung cấp cho chúng tôi chức năng kéo và thả cơ bản, cùng với việc lựa chọn các mô-đun / khối nội dung khác nhau được tích hợp ngay từ đầu.

Vì vậy, câu hỏi là, tại sao bạn sẽ trả tiền cho một cái gì đó có vẻ khá giống trong hình thức Beaver Builder?

Đó là một câu hỏi hay, và câu trả lời là đây:

Trình chỉnh sửa khối WordPress ban đầu chỉ có thể đưa bạn đến nay khi nói đến tùy chỉnh trang. Nó cung cấp một tập hợp cơ bản của các khối nội dung và cấu trúc trang, nhưng nó nằm xa phạm vi bạn tìm thấy trong Beaver Builder.

Beaver Builder có nhiều chức năng hơn trong trường hợp sử dụng thực tế, nơi bạn muốn tạo một trang web hấp dẫn hoàn hảo. Những gì bạn trả tiền là chất lượng và độ tin cậy.

Điều đó nói rằng, hai nhóm người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​Beaver Builder có thể là:

Những người quản lý trang web của riêng họ và muốn có thể tạo nội dung hấp dẫn trên các nhà thiết kế và nhà phát triển của riêng họ, những người xây dựng trang web cho khách hàng.

Một trong những điểm mạnh nhất của Beaver Builder là tính dễ sử dụng và nó thực sự làm cho nó trở nên thân thiện với người mới bắt đầu.

Rất có thể, ngay cả khi bạn không biết gì về việc tạo hoặc quản lý trang web, bạn vẫn có thể tạo nội dung tuyệt vời với các tính năng kéo và thả của Beaver Builder.

Cách Beaver Builder tương tác với người dùng thực sự trực quan. Nó cung cấp chỉnh sửa mặt trước thực sự, có nghĩa là làm việc trên các trang nội dung hoặc trang đích của bạn rất giống với làm việc từ tài liệu Word: những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Sau đó, chúng tôi có nhóm người dùng thứ hai: nhà thiết kế và nhà phát triển làm việc trên các dự án khách hàng. Ở đây, gói Beaver Builder có thể hữu ích nhất. Với Beaver Builder Theme và Beaver Builder plugin cùng nhau, bạn có thể tạo các trang web gốc mới rất nhanh chóng.

Đơn giản chỉ cần đặt, nhận Beaver Builder nếu bạn:

bạn muốn có thể tạo nội dung hấp dẫn mà không cần kiến ​​thức mã hóa, muốn thứ gì đó mà không cần học hỏi, bạn muốn có một bộ các mẫu được xây dựng sẵn (tùy chọn) mà bạn muốn xây dựng trang web của khách hàng một cách nhanh chóng.

Ver Beaver Builder Xem lại Kết luận

Beaver Builder là trình tạo kéo và thả tốt nhất?

Đó là một câu hỏi khó. Thị trường đã bão hòa và có những giải pháp thú vị ở tất cả các mức giá.

Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó miễn phí, có lẽ bạn nên lấy Elementor hoặc Brizy. Họ cung cấp nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí của Beaver Builder trong một gói tương tự, dễ sử dụng. Nếu bạn có ngân sách để làm việc, bạn sẽ có một khoản đầu tư tốt nếu bạn có Divi. Với 89 đô la, bạn không chỉ nhận được chủ đề chính của Divi và Divi Builder mà còn có một bộ các plugin cao cấp khác.

Tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn về giao diện người dùng và cách bạn muốn tương tác với người xây dựng trang của bạn. Cuối cùng, không có gì ngăn cản bạn thử tất cả các nhà xây dựng hàng đầu và chọn yêu thích của bạn. Beaver Builder chắc chắn sống đến đầu các trò chơi xây dựng trang.

👍

Nó cho phép bạn tạo các trang theo cách trực quan nổi bật. Rất dễ sử dụng. Không có đường cong học tập nào cả. Hỗ trợ kéo và thả đầy đủ và chỉnh sửa giao diện người dùng. Phần tiêu chuẩn có vẻ tốt, hữu ích nếu bạn không thể tự điều chỉnh những thứ này. Bạn có thể sử dụng các tiện ích WordPress trong các khối nội dung Beaver Builder. Nó cung cấp các mẫu trang tuyệt vời để tăng tốc độ tạo trang đích và nội dung của bạn.

👎

Nó đắt tiền. Gói rẻ nhất là $ 99. Trừ khi phiên bản là đủ cho bạn, trong trường hợp đó là $ 0. Không hoàn tác Ctrl + Z / CMD + Z. Trình tạo Beaver không thể khắc phục các giới hạn của chủ đề của bạn. Ví dụ: nếu chủ đề không hỗ trợ các trang có chiều rộng đầy đủ, bạn không thể tạo các trang có chiều rộng đầy đủ. Bạn không thể thêm mã CSS tùy chỉnh vào các mô-đun nội dung.

Vậy nó sẽ là gì? Hải ly hay không? Có điều gì chúng tôi đã bỏ lỡ trong bài đánh giá Beaver Builder của chúng tôi không?

Cuối cùng, tất nhiên, đó là sự lựa chọn của bạn!

Nhân tiện, nếu bạn muốn xem một số ví dụ về các trang web thực sự sử dụng Beaver Builder, thì đây là một chương trình giới thiệu tuyệt vời.

Suy nghĩ của bạn