Trình tạo trang WordPress phổ biến nhất 2020

Trong một thời gian khá dài, WordPress đã đi đầu trong nền tảng số một khi bạn muốn xây dựng một trang web nhanh chóng và dễ dàng. Một trong những lý do khiến nó trở nên phổ biến là bạn có thể thiết lập mọi thứ nhanh như thế nào và bạn có thể hiểu mọi thứ hoạt động nhanh như thế nào. Nhiều máy chủ lưu trữ từ Bluehost đến Hostgator cung cấp một dịch vụ đơn giản nơi bạn đăng ký để làm việc với họ và sau đó bạn có thể cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này làm cho bước đột phá ban đầu của bạn vào WordPress dễ dàng hơn nhiều vì máy chủ của bạn đã giả định rằng WordPress sẽ là lựa chọn của bạn cho trình tạo kéo và thả. Sự hỗ trợ cho Joomla và Drupal ít hơn nhiều và do đó chúng không có lợi thế của các máy chủ cung cấp cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột mà bạn thường thấy.

Các dịch vụ và trang web khác bắt đầu nhận thấy mức độ phổ biến của WordPress và cố gắng bắt chước họ để đánh cắp một phần thị phần của họ. Chúng tôi đã thấy sự gia tăng của Wix và Squarespace, đã bùng nổ khi mọi người bắt đầu nhận ra dịch vụ này dễ sử dụng như thế nào. Wix làm cho nó rất dễ dàng để chọn một mẫu hoạt động tốt với ngành công nghiệp hoặc doanh nghiệp bạn đã chọn. Lấy ví dụ khi tôi sử dụng Wix để tạo một trang web lợp.

Trình tạo trang phổ biến nhất bạn có thể nhận được cho WordPress là gì? Họ có thể làm gì và sử dụng dễ dàng như thế nào?

Elementor là trình tạo trang WordPress phổ biến nhất

1. Yếu tố

Nếu bạn quen thuộc với WordPress, có lẽ bạn đã từng thấy một quảng cáo cho Elementor. Với phiên bản miễn phí và 30 widget có các chức năng cơ bản, bạn có thể sử dụng Elementor miễn là bạn muốn cho đến khi bạn quyết định mua phiên bản pro. Khi bạn có phiên bản pro, bạn có thể có phiên bản cá nhân, phiên bản trung cấp hoặc thậm chí một phiên bản hoạt động tốt cho công việc đại lý và một nhóm đang xây dựng hàng ngàn trang web.

Những gì có thể thu được với phiên bản pro? Khi bạn cập nhật, tất cả 30 widget sẽ được thêm vào hơn 50 widget chuyên nghiệp. Điều đó cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn nữa mà bạn có thể chơi trên trang với nhiều tùy chọn hơn cho khách hàng của mình. Cùng với số lượng lớn các widget, bạn cũng có được hơn 300 mẫu. Nếu bạn không có thời gian, chỉ cần sử dụng một mẫu đã được phát triển bởi một chuyên gia và nó sẽ trông tuyệt vời trên mọi màn hình. Có lẽ bạn đang bắt đầu một doanh nghiệp cần chấp nhận thanh toán trực tuyến. Điều đó thật dễ dàng với Elementor vì họ có trình tạo WooC Commerce. Nhanh chóng xây dựng cửa hàng của bạn và bắt đầu chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng chính khi làm việc với tiện ích bổ sung này.

Divi là trình tạo trang WordPress phổ biến thứ hai

2. Divi

Người tạo trang này là một trong những người giỏi nhất và rất nổi tiếng. Giống như Elementor, trình xây dựng này có nhiều bố cục đã được tạo để bạn có thể đi qua thư viện và tìm một thư viện phù hợp với mình. Không có tùy chọn miễn phí, nhưng bạn có thể nhận được giấy phép với giá $ 249,00 sẽ tồn tại suốt đời. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời khi chỉ cần một mặt hàng có thể có giá hàng trăm đô la. Với một constructor, bạn có thể tạo bao nhiêu thiết kế tùy thích.

Trang web Elegant Themes cũng có vô số hướng dẫn và bài viết được viết để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình. Có thể bạn là người học trực quan hơn và cần video hướng dẫn. Đó không phải là vấn đề vì cũng có các video hướng dẫn để giúp bạn sử dụng tất cả các tính năng. Nếu bạn nghiêm túc về việc tạo trang, hãy sử dụng giấy phép trọn đời và bạn sẽ tham gia cùng với rất nhiều người dùng khác sử dụng Divi mỗi ngày để phát triển.

Beaverbuilder là người xây dựng trang WordPress phổ biến thứ ba

3. Người xây dựng hải ly

Với Beaver Builder, bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi chọn phiên bản trả phí. Tại WordPress.org, hãy kiểm tra phiên bản lite và chơi xung quanh với các tùy chọn để xem đây có phải là trình tạo phù hợp với bạn không. Với Beaver Builder, bạn cũng có thể xem bản demo trực tiếp sẽ cho bạn ý tưởng tuyệt vời về loại trang bạn có thể tạo.

Beaver Builder rất tuyệt vời vì nó sẽ hoạt động với hầu hết mọi chủ đề. Nếu trình tạo trang này không hoạt động với chủ đề hiện tại của bạn, chỉ cần gọi cho họ và liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ. Lấy chủ đề bạn hiện đang sử dụng và điều chỉnh tiêu đề, chân trang và kiểu để làm mọi thứ theo cách bạn muốn.

Nếu bạn nhận được giấy phép tiêu chuẩn từ họ, tổng cộng chỉ là 99 đô la và bao gồm nhiều trang web bạn muốn. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hỗ trợ khách hàng trong cả năm, điều này thật tuyệt khi bạn đã quen với sản phẩm và những hạn chế.

Kéo và thả các trình tạo trang WordPress

Đầu tiên, tôi đã kiểm tra tất cả các mẫu có sẵn được cấu hình trên Wix. Thật dễ dàng để phân loại các loại hình kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như nhà hàng, xây dựng và mái nhà. Khi bạn có mẫu bạn đang tìm kiếm, trang web đã được tạo cho bạn và trông rất chuyên nghiệp. Chỉ với vài cú click chuột, tôi đã thay đổi màu sắc và kết hợp thiết kế với thiết kế thẩm mỹ của mình. Các hình ảnh đã được bao gồm cùng với các biểu tượng, vì vậy không cần phải thuê một nhà thiết kế đắt tiền, người sẽ phải ra ngoài và chụp ảnh anh ta.

Khi bạn đã chọn màu sắc sẽ đẹp với phần còn lại của trang web, nhiều lần logo đã được tạo cho bạn và bạn có thể thay đổi tên của công ty để phù hợp với những gì bạn đã định cấu hình cho chính mình hoặc khách hàng của bạn. Cuối cùng, rất đơn giản để di chuyển các yếu tố khác nhau trên trang cho đến khi tôi có một trang mà tôi cảm thấy thoải mái.

Logo và hộp văn bản có thể dễ dàng được đặt ở nơi bạn muốn và mã trong nền được điều chỉnh để phù hợp với những thay đổi bạn đang thực hiện trên trang. Thật mạnh mẽ khi bạn có thể nhìn thấy trang web một cách trực quan trong khi làm như vậy để bạn hiểu không gian và khoảng trống sẽ tự động trông như thế nào.

Nhiều nhà xây dựng kéo và thả bắt đầu di chuyển trong không gian, như Weebly, để thu hút nhiều khán giả. Khi nhiều dịch vụ tham gia vào không gian, WordPress đã phải cố gắng theo kịp với rất nhiều nhà cung cấp để họ trở thành đối thủ cạnh tranh.

Plugin xây dựng trang cho WordPress

Các nhà phát triển WordPress đã sử dụng PHP để phát triển các plugin có thể thu hút người dùng Squarespace và Weebly. Giờ đây, người dùng WordPress đã có quyền truy cập để kéo và thả và bạn có thể thiết kế bố cục trang của mình chỉ trong một khoảng thời gian nhỏ.

Người dùng không có kỹ thuật hài lòng với sự phát triển thiết kế mới này và làm thế nào WordPress có thể thu hút những người dùng cuối không có khả năng sử dụng CSS, HTML hoặc Javascript. Nếu các nhà phát triển đã không hành động quá nhanh, có thể lập luận rằng WordPress không bao giờ có thể đạt được sự phổ biến như vậy.

Nhiều người dùng không quen với việc xây dựng trang web sẽ bị mắc kẹt với các nhà xây dựng làm việc trực tiếp trên trình duyệt web của họ vì họ rất dễ dàng và họ có ngân sách tiếp thị lớn để cho mọi người biết họ có sẵn.

Plugin trình tạo trang

Tại sao người tạo trang được tạo? Ngay cả khi sử dụng một mẫu hoặc thiết kế được tạo sẵn, có một vài điều sẽ ngăn chặn nó. Bạn sẽ làm gì nếu bạn muốn tạo một mẫu mới? Làm thế nào bạn có thể thêm một widget vào một khu vực của trang nếu nó chưa được dành riêng cho một widget? Đôi khi bạn sẽ cố gắng chèn một tiện ích trong đó bố cục không được thiết kế cho nó và những điều kỳ lạ sẽ xảy ra với không gian của bạn. Mọi thứ bắt đầu ra khỏi khung và các yếu tố khác sẽ phá vỡ cùng nhau.

Thay vì sử dụng một chủ đề con làm nhánh lấy các yếu tố từ chủ đề gốc và sau đó cố gắng thực hiện các thay đổi cần thiết, bạn có thể sử dụng trình tạo trang. Điều này thật tuyệt vời đối với người bình thường vì hầu hết mọi người đều thiếu kinh nghiệm với các chủ đề của trẻ em và không hiểu những gì sẽ được kế thừa và những gì sẽ không ra khỏi chủ đề ban đầu.

Với các plugin được tạo bằng PHP, trình tạo trang của bạn cung cấp cho bạn khả năng tạo ra một thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Mỗi trang bạn tạo có thể là duy nhất vì bạn không còn được liên kết với các thiết kế đã được tạo trước đó. Không cần phải viết mã và mọi thứ được chia thành một sistema lưới rất dễ hiểu. Với sistema lưới, bạn không phải lo lắng về vị trí và không gian để làm cho các mục không đồng đều. Với nhiều trường thiết kế, tùy thuộc vào màn hình, mọi thứ được chia thành bội số của bốn, tám hoặc mười hai.

Các sistema Lưới giúp bạn duy trì vẻ ngoài mượt mà để các đoạn văn, tiêu đề và hình ảnh của bạn hoạt động cùng nhau. Các khối xây dựng của bạn sẽ kết hợp với nhau và cho phép bạn sáng tạo hơn với các phòng trưng bày và sử dụng các vật dụng, vì người tạo sẽ không phải lo lắng về kích thước. Xem xét tất cả các tùy chọn bạn nhận được với WordPress, kéo và thả các hàm tạo giống như một cái gì đó bạn sẽ nhận được với Squarespace nhưng tốt hơn nhiều.

Nếu bạn chưa quen với WordPress và sắp cài đặt trình tạo trang đầu tiên của mình, đừng quên đọc hướng dẫn của chúng tôi về quy trình cài đặt!