Trip Tagger, tự động ghi lại chuyến đi của bạn trên iPhone của bạn

Trip Tagger cho thiết bị iOS (iPhone)

Cách ly cuộc sống làm việc của nhân viên, trong nhiều trường hợp, phức tạp. Giờ, vận chuyển, thực phẩm, trộn nhiều lần. Sẽ làm việc trên ô tô, xe máy, tàu điện ngầm, đi bộ, xe đạp. Nhưng ô tô, xe máy, xe đạp của bạn là của bạn chứ không phải của công ty. Nếu bạn là khách du lịch hoặc chủ doanh nghiệp và không có xe công ty, hãy sử dụng xe riêng của bạn để đi du lịch. Trong nhiều trường hợp, bạn được trả tiền dặm, ở những người khác mà bạn phải trả mỗi ngày. BạnCách văn phòng bao nhiêu km, bạn đã làm được bao nhiêu với gia đình, với bạn bè.?

Trip Tagger là một ứng dụng phổ quát và miễn phí có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha mà bạn có thể sử dụng trên iPhone để tìm kiếm và lưu các tuyến đường mà bạn đi bằng phương tiện của mình cả trong cuộc sống cá nhân và công việc. Nhờ Trip Tagger, bạn sẽ biết, mà không có ý thức kích hoạt nó trên điện thoại di động của bạn, bạn đã sử dụng bao nhiêu km trên tuyến đường và bao nhiêu chuyến đi bạn đã có. Sau đó bạn có thể lưu các tuyến đường yêu thích của bạn đến các nhà hàng khó tiếp cận hoặc đến một nơi "ẩn" mà rất ít người biết là đã hoàn thành "không có phương hướng" trên đường đi.

Trip Tagger, tự động ghi lại chuyến đi của bạn trên iPhone của bạn 2

Biết chi phí chuyến đi của bạn với Trip Tagger cho iPhone

Sau khi cài đặt ứng dụng, Trip Tagger sẽ yêu cầu bạn cho phép sử dụng sistema định vị địa lý của thiết bị của bạn. Khi bạn ghi lại chuyển động của mình, bạn phải truy cập GPS. Đừng lo lắng về mức tiêu thụ và tuổi thọ pin. Nhãn du lịch hoạt động ở chế độ nền và có mức tiêu thụ pin tối thiểu. Bắt đầu lăn bánh với chiếc xe của bạn, đi tiếp và Trip Tagger sẽ ghi lại chuyến đi của bạn. Bạn sẽ tìm thấy bạn đã đi bao nhiêu km, bạn đã đi bao lâu và nếu bạn muốn, nó sẽ tốn bao nhiêu. Theo mặc định, ứng dụng được định cấu hình để tính chi phí giả sử bạn có một chiếc xe nhỏ. Bạn có thể thay đổi loại xe từ Cài đặt.

Trip Tagger, tự động ghi lại chuyến đi của bạn trên iPhone của bạn 3Di chuyển của bạn sẽ tự động xuất hiện trên màn hình chính Travel Tagger. Bạn chỉ cần mở ứng dụng trước khi đi du lịch để có thể ghi lại các chuyển động và thời gian cần thiết để làm như vậy. Khi bạn mở ứng dụng để xem những gì bạn đã đăng nhập, tất cả các chuyến đi sẽ xuất hiện. Để phân loại nó thành một chuyến đi cá nhân hoặc công việc, bạn chỉ cần di chuyển mục du lịch sang trái hoặc phải. Cuộn sang trái để chỉ ra rằng đó là chuyến đi cá nhân hoặc sang phải để chỉ ra rằng đó là chuyến đi công tác..

Trip Tagger, tự động ghi lại chuyến đi của bạn trên iPhone của bạn 4

Khi bạn nhấp vào một chuyến đi, tất cả thông tin chuyến đi sẽ được hiển thị. Bạn sẽ biết bạn đã lái xe bao lâu, bạn đã đi được bao lâu và chi phí, tùy thuộc vào phương tiện của bạn, của chuyến đi.. Để làm cho chi phí đi lại chính xác nhất có thể, Trip Tagger sẽ tính mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình, chi phí bảo dưỡng xe, lốp xe, bảo hiểm bảo hiểm đầy đủ, phí đăng ký và thuế, khấu hao xe (mất giá trị phương tiện) theo thời gian) và chi phí tài chính (lãi) khi tính tổng chi phí của chuyến đi. Bạn có thể chia sẻ chuyến đi với bạn bè thông qua các mạng xã hội. quan trọng hơn như Facebook, Twitter và chương trình nhắn tin WhatsApp.

Trip Tagger, tự động ghi lại chuyến đi của bạn trên iPhone của bạn 5

Cấu hình

Từ tùy chọn Cấu hình, bạn sẽ cấu hình các tùy chọn chương trình. Chọn bạn có loại phương tiện nào (SUV nhỏ, vừa, lớn, xe máy, vv), nếu công ty trả dặm, đơn vị (km hoặc dặm). Bạn có thể xuất đường dẫn của mình để chia sẻ hoặc lưu nó vào máy tính của bạn.

Trip Tagger, tự động ghi lại chuyến đi của bạn trên iPhone của bạn 6

Kết luận

Nếu bạn sử dụng phương tiện của mình cả cá nhân và chuyên nghiệp, với Trip Tagger, bạn có thể tìm hiểu bất cứ lúc nào mất bao lâu, chi phí đi lại của bạn, nơi bạn đang ở, lưu tuyến đường của bạn đến một nơi khó khăn để đến. Tính minh bạch trong sử dụng, mức tiêu thụ pin thấp và dễ xử lý các chương trình có thể chọn bằng các cử chỉ đơn giản nếu đó là chuyến đi cá nhân hoặc công việc, điều này khiến ứng dụng này phải có trên iPhone của bạn.

Trip Tagger, tự động ghi lại chuyến đi của bạn trên iPhone của bạn 7

Tải xuống Trip Tagger từ App Store

Nếu bạn không có ứng dụng này trên iPhone, bạn có thể cài đặt nó thông qua liên kết tải xuống trực tiếp, từ App Store, nơi bạn sẽ tìm thấy bên dưới.

Nhãn du lịch Yêu cầu iOS 8.0 hoặc mới hơn Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch. Nó có sẵn trong các ngôn ngữ sau: Tây Ban Nha, Đức, Anh, Bồ Đào Nha và Nga.