TRN BT20S: Được làm bằng tai nghe Bluetooth có dây

Tất nhiên, thế giới của tai nghe Bluetooth đang phát triển nhanh chóng, nhưng thật lòng mà nói nó vẫn còn khá xa so với mức tương đương có dây của nó. Có lẽ chính xác những gì TRN nghĩ khi phát triển các mô-đun Bluetooth của mình dưới dạng các vòng cung truyền thống sau tai. Ý tưởng ở đây gần với sự sáng tạo, vì bạn có thể kết nối tất cả tai nghe bằng một dây cáp có thể thay thế với các móc tai này. Có, và TRN đã giải quyết vấn đề này và bắt đầu ba tùy chọn: Với Plug 00,75, 0.78 được nhiều MMCX yêu thích. Nói chung, hãy tìm hiểu những gì đã xảy ra với họ.

Nét đặc trưng
  • Bluetooth: 5.0 , QCC3020, AptX + AAC
  • Điều khiển: 8 giờ
  • ETA: 2 giờ
  • Micrô: Có
  • Dung lượng: 70 mAh
  • Kích thước: 45 x 17
Xem lại video

Giải nén và đóng gói

Bao bì của tai nghe không khác nhiều so với tai nghe của công ty.

Chúng tôi có thông số kỹ thuật ở mặt sau. Một trong những điều quan trọng nhất là hỗ trợ cho các phiên bản Bluetooth 5 Trên chip Qualcomm gần đây: QCC3020.

Bên trong, thường có một đống giấy thải và cáp sạc USB đẹp.

Logic cáp rất đơn giản và thực tế – một cổng USB được chia thành một cặp MicroUSB. Tất nhiên, tùy chọn cáp không nổi tiếng như các trường hợp hiện đại, nhưng nó cũng chiếm ít không gian hơn trong túi của bạn.

Thiết kế / môi trường làm việc

Có một số lựa chọn cho móc tai. Và kể từ khi KZ ZSX ngày nay trở thành mô hình phổ biến nhất, tôi đã chọn một thước đo 00,75 mm làm tiếp điểm.

Giữ cấu trúc hoàn hảo, bạn thậm chí có thể mặc nó theo cách này và sẽ không có gì xảy ra với họ.

Tuy nhiên, theo các quy tắc, họ phải tiếp tục bị loại.

Cách âm tuyệt vời, mô hình phù hợp thoải mái. Nói chung, bạn có thể sử dụng nó.

Nhưng có một cảnh báo nhỏ. Ban đầu, tôi đẩy cáp ZSX ra khỏi tai một chút. Điều này dễ dàng được giải thích, thiết kế phía sau tai bị lệch ra ngoài, và do đó các dây phải được uốn theo hướng này. Về nguyên tắc, mọi thứ cuối cùng sẽ tự rơi vào vị trí, nhưng đối với những người không muốn chờ đợi, chúng tôi làm nóng phích cắm và khớp cáp bằng máy sấy tóc và uốn nhẹ theo đúng hướng.

Đối với cáp, ban đầu tôi có vẻ như cần phải làm cho nó dài hơn một chút. Nhưng theo thời gian, tôi đã thay đổi suy nghĩ và bây giờ tôi nghĩ rằng kích thước ở đây gần như được tính toán hoàn hảo.

TRN BT20S: Được làm bằng tai nghe Bluetooth có dây 10

Mô hình được làm bằng nhựa và có micrô chất lượng chấp nhận được, đèn LED và nút cơ. Việc xử lý nó là tiêu chuẩn: một lần nhấp – tạm dừng và trả lời cuộc gọi và hai – tua lại.

Mặt khác, chúng tôi đã đề cập đến các phiên bản Bluetooth 5 Và các biểu tượng phù hợp khác nhau.

Dưới đây – trang web sạc MicroUSB đã nói ở trên.

Tôi sẽ không nói bất cứ điều gì về âm thanh. Microcircuit với codec rất phù hợp, vì vậy mọi thứ phụ thuộc vào tai nghe.

Bạn có thể kết nối tất cả các loại tai nghe với cáp, AptX có sẵn, xung quanh 6 Giờ hoạt động, kết nối bình thường – có, bạn muốn gì hơn nữa?

Kết luận

Nhìn chung, một cái gì đó rất thoải mái. Bây giờ bạn sẽ không tìm thấy âm thanh Bluetooth chất lượng cao vào ban ngày với lửa, và ở đây bạn có thể tạo ra đôi tai yêu thích của mình ngay cả với AptX – Beauty.

Ghi chú Ngoài TRN BT20S được mô tả trong bài đánh giá, trong không gian mở cho AliExpress, bạn có thể gặp phiên bản trẻ hơn của BT20. Chúng hơi khác nhau: tuổi thọ pin và cùng một codec AptX.

Tai nghe Bluetooth BT20STRN từ