Trò chơi bắn súng hay nhất cho Android

Android với tư cách là một nền tảng chơi game từ lâu đã gắn liền với các trò chơi bắn súng. Điều này có thể là do thể loại này không yêu cầu nhiều chuyển động của nhân vật như game PC. Điều này cho phép người chơi kiểm soát nhiều hơn so với game bắn súng góc nhìn thứ nhất thông thường và tăng giá trị chơi lại. Theo tinh thần này, chúng tôi sẽ xem xét các trò chơi bắn súng hay nhất trên Android, bao gồm game bắn súng góc nhìn thứ nhất, game bắn tỉa và thậm chí cả game bắn súng góc nhìn thứ ba. Đây là danh sách của chúng tôi. Cảnh báo: Một số ảnh chụp màn hình, cũng như bản thân trò chơi, cực kỳ đồ họa.

1-Max Payne

Thể loại và game bắn súng định hình thế hệ này ban đầu được phát hành dành riêng cho iPad. Sau đó, nó đã xuất hiện trên tất cả các hệ thống iOS và Android. Khi nó lần đầu tiên ra mắt trên PC, nó đã thu hút sự yêu thích của thế giới đối với game bắn súng đạn thời gian lấy cảm hứng từ Ma trận và xây dựng một trò chơi xung quanh nó. Max Payne là một trò chơi đen tối, theo cốt truyện, trong đó Max đang thực hiện nhiệm vụ trả thù cho người vợ và đứa con bị sát hại của mình.

Trò chơi đã không thay đổi nhiều kể từ khái niệm ban đầu vào năm 2002. Có vẻ như đồ họa đã được tinh chỉnh một chút, nhưng các yếu tố chính vẫn được giữ nguyên. Nó không chứa các đoạn cắt cảnh, mà là các bảng truyện tranh có giọng nói và nhạc phim cực kỳ hay. Max Payne nổi tiếng vì tất cả những đổi mới mà nó đã mang lại cho nền tảng này.

Ngày nay, nó vẫn mang tính biểu tượng như khi nó ra mắt lần đầu tiên và không có khả năng sẽ sớm lỗi mốt. Nếu bạn chưa chơi Max Payne, thì ngay cả hôm nay, đó vẫn là một trải nghiệm sâu sắc vượt trội so với các trò chơi trong tương lai.

Điều đó nói rằng, nó không dễ dàng như chơi với chuột hoặc thậm chí là bộ điều khiển trò chơi, nhưng bạn càng chơi nó sẽ dễ dàng hơn.

Tải xuống Max Payne từ Cửa hàng Google Play

2- Sê-ri Grand Theft Auto

Nhắc đến những tựa game đình đám, không ai thích biệt danh này hơn series GTA. Mặc dù mỗi trò chơi GTA xứng đáng được gửi riêng, nhưng có lẽ dễ dàng hơn để phân loại tất cả chúng là một số game bắn súng hay nhất mọi thời đại. Đối với những người không quen thuộc với GTA, đây là một loạt phim dài tập kể về những nhân vật có đạo đức đáng ngờ đang cố gắng sống sót trong một thành phố đầy rẫy tội phạm. Mỗi trò chơi làm sáng tỏ một loại đế chế tội phạm khác nhau. GTA III và Liberty City Câu chuyện xoay quanh mafia. GTA Vice City tập trung vào các băng đảng và GTA Chinatown Wars là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, một tựa game xác định thời đại và thể loại, GTA San Andreas hoàn toàn nói về tội phạm đường phố. Nhưng mô tả này là không đủ.

GTA San Andreas là trò chơi đầu tiên thuộc loại này mà bạn có toàn quyền tự do khám phá từng inch của thế giới khổng lồ. Vũ trụ trò chơi bao gồm 3 các thành phố có kích thước như người thật đang sống, đang thở và đông dân cư, một sa mạc rộng lớn, một khu rừng rộng lớn và các thị trấn nông thôn trên đường đi, mỗi nơi đều có một việc gì đó độc đáo để làm. Bạn thậm chí có thể thay đổi diện mạo của mình dựa trên mức độ bạn đã ăn/tập luyện. Bản thân câu chuyện sẽ mất hàng trăm giờ, nhưng nếu bạn quyết định hoàn thành trò chơi, sẽ mất hàng tháng trời. Trò chơi là tựa PlayStation bán chạy nhất 2 tại thời điểm phát hành và vẫn được coi là trò chơi được phân phối rộng rãi nhất trên bất kỳ nền tảng nào.

Tất cả những trò chơi này đều là trò chơi bắn súng, ngoài ra còn có lái xe, đi xe đạp, lái máy bay, chèo thuyền và bất cứ thứ gì bạn thích. Vì những lý do này, đây là một số trò chơi bắn súng hay nhất trên Android.

Tải xuống GTA San Andreas từ cửa hàng Google Play

3- Sát Thủ Bắn Tỉa

Hitman đã là một loạt phim ăn khách trong một thời gian dài. Bạn là Đặc vụ 47, một kẻ giết người được biến đổi gen để thuê. Phiên bản PC và console yêu cầu các yếu tố trò chơi bổ sung, nhưng bắn tỉa là điểm nổi bật của trò chơi. Trong trò chơi Android này, bạn đang ở rất xa một biệt thự trên đỉnh núi đầy mục tiêu. Mỗi nhiệm vụ yêu cầu bạn hạ gục một mục tiêu khác nhau trong dinh thự bằng các kỹ thuật khác nhau.

Bạn có thể nâng cấp súng bắn tỉa của mình bằng số tiền kiếm được trong mỗi nhiệm vụ. Bạn có thể mở khóa các bộ phận bằng cách đáp ứng các điều kiện chiến thắng đặc biệt và cuối cùng bạn sẽ nhận được khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất.

Bản cập nhật mới nhất bao gồm chế độ zombie, trong đó bạn phải bảo vệ ai đó khỏi đám zombie. Nói chung, đây là một trò chơi bổ ích mà bạn phải lên kế hoạch trước khi nhiệm vụ của mình tiến triển.

Tải xuống Hitman Sniper từ Cửa hàng Google Play

4- Dòng chiến đấu hiện đại

Modern Combat của Gameloft là một game bắn súng bao gồm 5 các bộ phận. Modern Combat dựa vào cả vũ khí bắn tỉa và không bắn tỉa. Những trò chơi này là câu trả lời của Android cho sê-ri Call of Duty và chúng phản hồi khá tốt. Khi bạn chơi trò chơi này lần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy rằng đây là một trò chơi có giao diện tuyệt vời, với máy ảnh điện ảnh và bầu không khí dễ chịu. Có một câu chuyện gắn kết và đối với nhiều người chơi có thể chết (theo nghĩa bóng).

Tuy nhiên, tất cả những điều này đòi hỏi một đường cong học tập khá dốc. Bạn di chuyển bằng một tay và điều khiển camera bằng tay kia, và có thể bạn sẽ cần thêm một tay để chụp vì đó là cách trò chơi được thiết kế. Mục đích của trò chơi là mang đến cho người chơi trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất hoàn chỉnh trên Android. Nếu điều khiển quá khó, bạn luôn có thể kết nối bộ điều khiển qua Bluetooth và ít nhất có được trải nghiệm giống như bảng điều khiển.

5- Bắn tỉa X với Jason Statham

Có rất nhiều trò chơi bắn tỉa trên thị trường với cùng một tiền đề. Bạn là một tay bắn tỉa có nhiệm vụ bắn một số nhân vật không thể chơi được (NPC/bot) vì bất kỳ lý do gì khiến trò chơi đang diễn ra. Bạn sẽ sử dụng các loại vũ khí khác nhau trên đường đi để thực hiện điều này. Một số trong số chúng có thể cần phải được mua bằng tiền thật. Game Sniper X thêm một chút thay đổi cho công thức này bằng cách thêm xác nhận của người nổi tiếng. Trong trò chơi này, Jason Statham giao cho bạn các nhiệm vụ.

Hơn nữa, trò chơi rất thú vị. Thời gian đạn, góc máy ảnh, phản ứng của NPC, tất cả đều tạo nên một trải nghiệm hoàn hảo đến không ngờ. Bắn súng khá miễn phí nhưng cũng thú vị.

Có cả một trò chơi bắn tỉa. Một số khiến bạn trở nên tốt và một số khiến bạn trở nên tồi tệ, nhưng về cơ bản, tất cả đều giống nhau.

Tải xuống Sniper X With Jason Statham từ Cửa hàng Google Play

6- Xạ thủ bắn tỉa

Sniper Shooter là một trò chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất lại thú vị hơn nhiều so với game bắn súng truyền thống. Có một câu chuyện ẩn giấu, và các nhà phát triển chắc chắn đã làm việc rất chăm chỉ về cơ chế của trò chơi. Khái niệm này cũng giống như bất kỳ trò chơi bắn tỉa nào khác. Bạn là một tay bắn tỉa trong nhiệm vụ ám sát ai đó. Tuy nhiên, dữ liệu của bạn bị hạn chế và bạn nên tìm ra ai là mục tiêu của mình từ manh mối. thật dễ dàng để đánh nhầm người bằng một phát bắn trong trò chơi này.

Đồ họa trông tuyệt vời, nhưng nó không chuyên sâu về GPU, vì vậy trò chơi này sẽ chạy trên hầu hết các điện thoại thông minh. Hiện tại, trò chơi bao gồm 13 chương. Chắc chắn đáng để trải nghiệm.

Tải xuống Sniper Shooter từ Cửa hàng Google Play

7- Phòng thủ sên kim loại

Nó không phải là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay thậm chí là một game bắn súng góc nhìn thứ ba, nhưng nó chắc chắn là một game bắn súng, và là một game kinh điển ở điểm đó. Metal Slug là một phần chính của trò chơi điện tử ngày xưa. Nó có nhiều phần tiếp theo và trò chơi đã có tuổi đời khá tốt cho đến giữa những năm 2000. Sau đó, anh ta chạy trốn vào tương đối mù mịt. Tuy nhiên, đối với điện thoại thông minh, sê-ri trò chơi quay trở lại với chế độ chiến đấu một chọi một và đó là tất cả những gì bạn mong đợi từ sê-ri SNK.

Bạn bắt đầu với những người lính, sau đó xây dựng theo cách của bạn để trở thành một đội quân khả thi và cố gắng phá hủy căn cứ của đối thủ trước khi họ có thể phá hủy căn cứ của bạn.

Tải xuống Metal Slug Defense từ Cửa hàng Google Play

8- Thợ săn nai

Đó là một nhượng quyền thương mại thú vị để nói rằng ít nhất. Đây là một trò chơi bắn tỉa điển hình với kho vũ khí được dự trữ rất tốt, một số trong số đó chỉ có thể mua bằng tiền thật, nhưng lĩnh vực quan tâm thì khá độc đáo. Bạn là để săn động vật. Nó bắt đầu với hươu, sau đó là chó sói, chó sói, sư tử và nhiều loài động vật khác nhau khi bạn tiến bộ trong trò chơi.

Sê-ri ra mắt trong một phiên bản mới khá thường xuyên (hầu như hàng năm) và trong phiên bản mới nhất (2017), bạn có thể đi săn cùng chó, tùy chỉnh vũ khí và thậm chí đi dưới nước. Trên thực tế, bản thân việc chụp ảnh khá thú vị.

Tải xuống Thợ săn hươu từ Cửa hàng Google Play

Những bài viết liên quan

Back to top button