Trò chơi Battle Royale Dying Light: Bad Blood Now miễn phí cho chủ sở hữu Dying Light

Trò chơi Battle Royale Dying Light: Bad Blood Now miễn phí cho chủ sở hữu Dying Light 1

Tin tức

Dying Light: Bad Blood, phiên bản battle royale của trò chơi kinh dị và parkour sinh tồn góc nhìn thứ nhất Techland, hiện miễn phí cho tất cả những ai sở hữu Dying Light bất kể nền tảng nào.

Theo Bài thông báo hơi, người chơi có thể đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Techland của họ đây và liên kết tài khoản PlayStation, Steam hoặc Xbox (tùy thuộc vào nơi trò chơi gốc được sở hữu) để nhận mã Steam PC miễn phí.

Dying Light: Bad Blood có tới 12 người chơi chiến đấu với nhau và zombie vượt qua các tài nguyên và người cuối cùng còn sống chiến thắng. Trò chơi ban đầu được đưa vào Steam Early Access vào tháng 9 năm 2018 với giá $ 19,99.

Trò chơi đã được lên kế hoạch chuyển sang chơi miễn phí và phát hành cho các hệ máy console vào đầu năm 2019, nhưng bản cập nhật cuối cùng cho trò chơi vẫn còn truy cập sớm là trong Tháng 3 năm 2019và không được phát hành cho bảng điều khiển. Hiện tại không có sẵn để mua thông qua hơi nước, nhưng có thể được mua từ các thị trường kỹ thuật số khác như Humble, Green Man Gaming và Fanatical.

Techland công bố tuần trước rằng phần tiếp theo Dying Light sắp tới 2 đã bị trì hoãn từ cửa sổ phát hành vào mùa xuân năm 2020 đã được lên kế hoạch cho đến một ngày không xác định, trích dẫn thêm thời gian phát triển của Google và hãng phim sẽ công bố thêm thông tin chi tiết trong những tháng tới.