Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trò chơi cầm tay Tiger Electronics đang trở lại

Tìm cách tận dụng sự hoài cổ, các trò chơi LCD của Tiger Electronics từ thập niên 90 đang trở lại hoành tráng với bốn tựa game cầm tay.

Năm đó là năm 1988. Tôi là một người nhỏ bé. Thế giới đã khác. Toy L R Us quá lớn để thất bại. TV đã được lên lịch và nếu bạn bỏ lỡ một chương trình, đó là nó.

Thỉnh thoảng bạn đi bộ đến nhà ai đó, đi bộ và không biết họ có ở nhà không. Và chúng tôi đã có mạng internet ở đó để phá hỏng hoàn toàn mọi thứ chúng tôi yêu thích. Đối với điều đó, chúng tôi đã có một cái gì đó gọi là ông bà.

Tôi sẽ thêm, sidebar, rằng tôi yêu cha mẹ tôi. Họ thực sự là những người tốt. Họ cũng có thể phá hỏng mọi thứ thực sự tốt; Nhưng, họ đã làm điều đó với tình yêu.

Trường hợp cụ thể, tôi phát hiện ra rằng họ đang phát hành phiên bản gia đình của bản hit Arcade Găng tay trên Hệ thống giải trí Nintendo. Tôi sẽ không còn phải chuyển đổi trợ cấp của mình thành các khu và bơm các khu đó vào máy ở gần sân chơi bowling (hét to với Yorktown Lanes, đó là một số cách vẫn còn đứng). Bây giờ tôi có thể chơi ở nhà miễn phí bất cứ khi nào tôi muốn. Tôi đã được thổi phồng.

Tôi nói với bố mẹ tôi lúc đầu. Tôi đã cầu xin họ sau. Một ngày nọ, chúng tôi đã ở nhà ông bà của chúng tôi đến thăm và bố mẹ tôi đã mang nó lên với tôi. Ông bà của tôi sẽ đưa ra một tuyên bố rằng tôi sẽ mãi mãi lắng nghe từ đó trở đi, cho đến hết đời. Họ nói, thưa Oh, nếu đó là một ý tưởng quà tặng, chúng tôi sẽ nhận nó cho anh ấy.

Tôi còn trẻ Tôi đã không biết thất vọng.

Câu chuyện dài, sinh nhật của tôi lăn quanh và ông bà đưa cho tôi một cái hộp. Nó rất nhỏ, nó có kích thước gần bằng một trò chơi của Nintendo và ông bà của tôi đang cười toe toét như Jack-O-Lanterns và nói với tôi về cách họ hiểu cho tôi điều mà tôi đang yêu cầu.

Tờ giấy xé. Phía trong? Điều này.

Hiện thực của tôi bị trục trặc. Nếu cuộc sống thực sự là một mô phỏng, thì đây là điểm mà nó sẽ có được màn hình xanh.

Tôi đã không biết cách phản ứng. Tôi đã dành cả tháng để mơ về khoảnh khắc này và bây giờ tôi đã có chiếc máy tính này. Kẻ mạo danh này.

Sự thất vọng này? Đây là trò chơi LCD cầm tay Tiger Electronics.

Nếu có một xu hướng lớn trong các trò chơi, Tiger sẽ ở đó để bán một món đồ rẻ tiền cho những người muốn tiết kiệm tiền, nghĩ rằng những đứa trẻ của họ sẽ không nghĩ đến. Khi nào Sonic the Hedgekey 3 ra đời, họ làm một phiên bản LCD. Khi cậu bé ảo ra đời? Họ đã tạo ra một trò chơi LCD mà bạn thực sự có thể buộc vào đầu. Họ ở đó để phá hỏng mọi thứ và phá hủy gia đình.

Bây giờ, họ trở lại dưới sự giả vờ của nỗi nhớ.

Xem, tôi làm việc tại một Gamestop. (Dừng lại, tôi đã nghe rồi. Dù bạn đang gõ bình luận gì, hãy dừng lại. Tôi biết.) Thiết bị cầm tay Tiger Electronics.

Sắp tới là bốn tiêu đề vô cùng khó hiểu thực sự khiến tôi tự hỏi làm thế nào họ có thể mua được giấy phép: Nàng tiên cá nhỏ, Máy biến áp, X Men và đã nói ở trên Sonic the Hedgekey 3. Với giá 14,99 đô la, bạn có thể tiếp tục và sống lại sự nhầm lẫn khi biết những gì bạn muốn làm nhưng bị giới hạn khi chơi một trò chơi trên một máy tính được tôn vinh.

Ở đâu đó, thi thể của ông bà tôi đang vươn lên trên bề mặt khi biết rằng họ đã được trao một cơ hội cuối cùng để làm hỏng một món quà cho tôi. Thành thật mà nói, tôi vui mừng khi thấy một trong những thiết bị cầm tay này hơn là tôi sẽ thấy chúng là thây ma.

Tuy nhiên, nếu bạn là một masochist, những thứ này sẽ giảm vào cuối năm nay. Thiết bị cầm tay Tiger Electronics sẽ bán lẻ với giá 14,99 đô la tại GameStop và có lẽ các nhà bán lẻ khác.