Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Trò chơi “Contra” mang tính biểu tượng sắp có trên Android & amp; iOS Tháng tới

Trò chơi “Contra” mang tính biểu tượng sẽ ra mắt trên Android và iOS vào tháng tới

Nếu bạn là một người mê trò chơi điện tử trên TV ngày trước, tôi chắc chắn rằng bạn đã chơi trò chơi chạy và súng cổ điển Contra. Tựa game dựa trên trò chơi điện tử do Konami phát triển là một tựa game tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức khi chơi cùng những người thân yêu của mình hoặc tham gia một cuộc phiêu lưu một mình. Bây giờ, bạn sẽ có thể thưởng thức trò chơi trên các thiết bị Android và iOS của mình. Konami đã hợp tác với Tencent để phát hành nó cho các thiết bị di động.

Contra Return sắp có trên iOS và Android

Konami, nhà phát triển ban đầu và nhà xuất bản của tựa game, lần đầu tiên hợp tác với gã khổng lồ Trung Quốc Tencent để phát triển phiên bản di động của Contra vào năm 2016. Được gọi là Contra Returns, tựa game được phát triển bởi TiMi Studios của Tencent và được phát hành tại Trung Quốc vào năm 2017 .

Mục lục

Konami đang đặt mục tiêu mang danh hiệu này đến khu vực Bắc Mỹ trong những ngày tới. Đây sẽ là tựa game Contra đầu tiên được phát hành tại Mỹ sau Contra: Rogue Corps năm 2019 và Contra: Anniversary Collection.

Trở lại vào tháng 7 năm 2020, TiMi Studios, công ty con của Tencent tham gia vào việc phát triển Pokemon Unite title, đã hỏi người hâm mộ liệu họ có muốn Contra Returns phát hành ở khu vực miền Tây hay không. Sau những phản hồi tích cực từ người dùng, công ty đã thông báo phát hành trò chơi tại Mỹ. Bạn có thể xem video quảng cáo chính thức ngay bên dưới.

Như bạn có thể thấy, Contra Returns sẽ tương tự như đối tác Trung Quốc và sẽ mang lại lối chơi cổ điển, giống như trò chơi arcade cho thiết bị di động của bạn. Mặc dù có các nhân vật bổ sung, trò chơi có điểm nền Contra mạnh mẽ và các anh hùng Contra mang tính biểu tượng Bill Rizer và Lance Bean trên thiết bị iOS hoặc Android gần bạn.

Tôi nhớ, hồi còn nhỏ, tôi thường chơi game Contra với anh trai mình ngày này qua ngày khác. Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, nhìn thấy trò chơi phát hành cho thiết bị di động sẽ mang lại rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Nếu bạn đã chơi trò chơi này rồi, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích phiên bản này. Đối với những người không có cơ hội chơi thử Contra trong quá khứ, bạn chắc chắn có thể thử Contra Returns để có trải nghiệm chơi game di động thú vị và đậm chất hành động.

khả dụng

Trò chơi hiện có sẵn để đặt hàng trước trên iOS và mở để đăng ký trước trên thiết bị Android thông qua Google Play Store. Những người chơi đăng ký trước cũng sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt trong trò chơi khi trò chơi phát hành vào tháng tới. Nó sẽ ra mắt tại khu vực Bắc Mỹ vào ngày 26 tháng 7.