trò chơi danh dự 4 có cảm biến hồng ngoại có thể đo nhiệt độ

Với đại dịch COVID-19, các công ty bắt đầu đầu tư vào các sản phẩm có đặc tính có thể đáp ứng virus. Ví dụ: phái nữ đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh Play 4 trong đó có một cảm biến hồng ngoại có thể đo nhiệt độ.

Thiết bị từ công ty con Huawei dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày mai, 3 Tháng 6, nơi chúng ta có thể biết tài nguyên thú vị này sẽ hoạt động như thế nào.

Công ty Honor của Trung Quốc đã gây ngạc nhiên cho thị trường với một số tính năng thú vị trong các sản phẩm của mình.

Gần đây, công ty con Huawei đã cung cấp điện thoại thông minh Honor X10, được gọi là khóa chính của mạng 5G trên toàn thế giới và đã bán được 100.000 chiếc chỉ trong 8 phút

Nhưng đôi mắt bây giờ là điện thoại tiếp theo của thương hiệu.

trò chơi danh dự 4 sẽ có thể đo nhiệt độ

Sự ra mắt của điện thoại thông minh Honor mới dự kiến ​​vào ngày mai, 3 Tháng Sáu. Một số tính năng chính của nó đã được biết đến, nhưng bây giờ có một tin tức có liên quan và rất thú vị.

Thông qua một poster quảng cáo cho sự kiện ra mắt, công ty đã xác nhận rằng Honor Play 4 kết hợp cảm biến hồng ngoại cho phép bạn đo nhiệt độ cơ thể của mọi người.

Ngoài poster, Wei Xialong Raul, Trưởng bộ phận Sản phẩm Play, đã phát hành một video cho thấy điện thoại thông minh Honor Play 4 sẽ được trang bị cảm biến phía sau hồng ngoại. Cảm biến này không chỉ đo nhiệt độ của con người và động vật, mà còn của các vật thể.

Xem trong video cách máy đo nhiệt độ này hoạt động, thông qua một số thử nghiệm do chính Wei Xialong Raul thực hiện:

Các tính năng khác của Honor Play 4

trò chơi danh dự 4 sẽ được phát hành trong phiên bản truyền thống và phiên bản Pro. Theo thông tin mới nhất, phiên bản mạnh nhất sẽ chứa bộ xử lý Kirin 990 và phiên bản bình thường sẽ đi kèm với Kích thước 800 của MediaTek.

Cả hai đều hỗ trợ 5G và 8 GB RAM và 250 GB lưu trữ nội bộ. Nó là một thiết bị được coi là rất hiệu quả về mặt trò chơi và ứng dụng Trí tuệ nhân tạo.

Play Pro hỗ trợ sạc nhanh 40W, có thể sạc điện thoại thông minh của bạn 0% đến 100%, chỉ trong 1 giờ

Khi nói đến giá cả, phiên bản mạnh hơn sẽ có giá 3.000 nhân dân tệ, nghĩa là khoảng € 378 trong một chuyển đổi trực tiếp.

Việc ra mắt sẽ diễn ra vào ngày mai tại 8: 00 tại Bồ Đào Nha.