Trò chơi đầu tiên của Paytm ra mắt Rs. Quỹ 10 Crore để hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi Ấn Độ

Paytm Trò chơi đầu tiên phân bổ Rs.  Quỹ 10 Crore dành cho các nhà phát triển trò chơi Ấn Độ

Paytm First Games đã tiết lộ kế hoạch phân bổ Rs. Quỹ 10 crore dành cho bệ phóng nhằm hỗ trợ các nhà phát triển game và studio thiết kế của Ấn Độ ngày nay. Với sáng kiến ​​này, công ty đặt mục tiêu trở thành nhà phát hành trò chơi cây nhà lá vườn lớn nhất ở Ấn Độ.

Sáng kiến ​​này là một phần trong kế hoạch của công ty nhằm thúc đẩy các trò chơi sáng tạo tập trung vào văn hóa Ấn Độ và các câu chuyện dân gian. Cụ thể, công ty cho biết họ sẽ chủ yếu tập trung vào thúc đẩy học tập được đánh giá cao về di sản phong phú của Ấn Độ, thần thoại và lịch sử thể thao.

“Đất nước của chúng tôi có tiềm năng cách mạng hóa lĩnh vực trò chơi kỹ thuật số với các thiết kế, công nghệ và tài năng sáng tạo. Chúng tôi tin rằng đã đến lúc dẫn đầu lĩnh vực trò chơi kỹ thuật số với các trò chơi Made in India trở thành một thành công trên toàn cầu, ” Sudhanshu Gupta, COO, Paytm First Games, cho biết trong một tuyên bố.

Thông qua chương trình này, Paytm First Games sẽ tổ chức các sự kiện và hackathons để xác định các nhà phát triển tài năng. Công ty cũng muốn quản lý và cung cấp quyền truy cập vào các trò chơi hấp dẫn mọi phân khúc người dùng.

Paytm cho biết nó sẽ giúp các nhà phát triển về các khía cạnh kỹ thuật của trò chơi. Nó hứa hẹn sẽ thúc đẩy công việc của các nhà phát triển trong nền tảng tiếp cận hơn 80 triệu người chơi của nó. Để bắt đầu, công ty sẽ hỗ trợ hơn 200 nhà phát triển.

“Là một công ty cây nhà lá vườn, chúng tôi muốn đóng vai trò của mình trong việc hỗ trợ hệ sinh thái chơi game của Ấn Độ. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ hơn 200 nhà phát triển tài năng, những người có thể không có quyền truy cập vào các tài nguyên có thể so sánh được với các studio lớn, ” anh ấy nói thêm.

Ngoài quỹ 10 crore mới này, Paytm nhấn mạnh rằng nó có phân bổ Rs. 300 crore để đầu tư vào thể thao giả tưởng và các sự kiện chơi game trực tuyến khác. Công ty gần đây đã ký hợp đồng với vận động viên cricket nổi tiếng, Sachin Tendulkar, làm đại sứ thương hiệu để quảng bá các môn thể thao bao gồm kabaddi, bóng đá và bóng rổ.