Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trò chơi đầu tiên Teaser of Godfall trên PlayStation 5 Rò rỉ

Được công bố vào tháng 12 năm ngoái tại The Game Awards, Godfall được coi là PlayStation đầu tiên 5 trò chơi. Trò chơi slasher looter hiện đang được Counterplay Games phát triển và dự kiến ​​phát hành cùng với hệ máy console thế hệ tiếp theo vào dịp lễ này. Trong khi trailer tiết lộ năm ngoái cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì trò chơi cung cấp, một đoạn giới thiệu mới bị rò rỉ cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về trò chơi Godfall tựa.

Đầu giờ sáng nay, một đoạn clip ngắn giới thiệu Godfall đã bị rò rỉ trên subreddit PS4. Một rò rỉ sau đó có chứa toàn bộ lời trêu ghẹo trò chơi đã được đăng một vài giờ sau đó, kiểm tra xem nó ở đây.

Người chịu trách nhiệm rò rỉ video cho rằng đó là một Trêu ghẹo nội bộ từ Đầu năm 2019. Như vậy, sự phát triển trên trò chơi có thể sẽ tiến xa hơn so với lối chơi được thấy trong video. Bất kể, lời trêu ghẹo bị rò rỉ cho chúng ta một ý tưởng khá hay về những gì mong đợi từ Godfall. Trong khi yếu tố cướp bóc không được mô tả, dường như không thể thiếu dấu gạch chéo.

Về mặt hình ảnh, trò chơi chắc chắn là ngoạn mục. Vì PS5 tiết lộ vẫn còn vài tuần nữa và chúng ta vẫn chưa thấy bất kỳ lối chơi chính thức nào trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, nên khó có thể nói Godfall có tiên tiến như đồ họa không. Cấp, video chơi trò chơi là khoảng một năm, và hai năm thời gian phát triển là đủ để cải thiện rất nhiều.

Vì nó là tựa game đầu tiên ra mắt trên PS5, mọi người sẽ có những ngoại lệ cao ngớ ngẩn cho Godfall. Nếu các rò rỉ liên quan đến thông số kỹ thuật của bảng điều khiển thế hệ tiếp theo là chính xác, thì có khả năng PS5 sẽ có tất cả các tài nguyên cần thiết để cung cấp trải nghiệm trực quan dễ chịu.

Nếu những tin đồn sẽ được tin tưởng, Sony sẽ công bố thêm thông tin về giao diện điều khiển sắp tới vào tháng tới. Nó rất có thể là một bản cập nhật phát triển, hoặc ít nhất, một đoạn giới thiệu trò chơi chính thức của Godfall sẽ được chia sẻ cùng với tin tức về giao diện điều khiển.