Trò chơi di động Tomb Raider mới sẽ ra mắt vào năm 2021

Tomb raider mobile feat.

Sau khi phát hành tựa game cuối cùng trong loạt phim Lara Croft: Tomb Raider vào năm 2018, Square Enix, nhà phát hành của tựa game Tomb Raider sắp tung ra một phiên bản di động của trò chơi. Theo các báo cáo gần đây, trò chơi sẽ đến với các thiết bị di động vào năm 2021.

Được mệnh danh là “Tomb Raider Reloaded”, phiên bản di động hiện đang được phát triển. Studio phát triển trò chơi nổi tiếng có trụ sở tại Canada, Emerald City Games, đã mang đến cho chúng ta những tựa game di động như Stormblades và Lionheart: Dark Moon đang phát triển trò chơi nói trên.

Các nhà phát triển đã phát hành một đoạn giới thiệu ngắn về tựa game sắp tới mà bạn có thể xem ngay bên dưới.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, không có nhiều trò chơi được hiển thị trong đoạn giới thiệuNS. Nó bắt đầu với một mảnh đồ tạo tác giống như găng tay nằm đâu đó trong một đống đổ nát chứa đầy động vật nguy hiểm, côn trùng và thậm chí cả khủng long. Và khi máy quay lia ra, chúng ta có thể thấy Lara đang bắn hai khẩu súng ngắn với điệu bộ tuyệt đỉnh của mình.

Hiện tại, ngoài đoạn giới thiệu ngắn này, vẫn chưa có nhiều thông tin về tiêu đề, tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Square Enix đã yêu cầu các game thủ di động “hãy theo dõi để biết thêm tin tức”.