Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Trò chơi đua xe đạp hay nhất dành cho điện thoại thông minh Android (2020)

Với sự xuất hiện của phần cứng mạnh mẽ cùng với một phần mềm được tối ưu hóa trong smartphones, giờ đây người ta có thể thưởng thức các trò chơi cao cấp trên điện thoại trước đây chỉ có thể chơi được trên máy tính. Hiệu năng chơi game của một thiết bị và phần cứng của nó là hai điều song song, phần cứng của bạn sẽ càng mượt mà sẽ là hiệu năng chơi game.

Hai nơi chính mà mọi người đang nhận những trò chơi này cho họ smartphones Chúng tôi Google Play Store cho Android và Apple Lưu trữ cho người dùng iOS. Ưu điểm lớn nhất của các cửa hàng này là có hàng triệu trò chơi dành cho họ trong số đó có ít trò chơi được trả tiền trong khi những trò chơi khác hoàn toàn miễn phí, hơn nữa, các trò chơi được phân loại thành nhiều thể loại / thể loại khác nhau như Arcade, Phiêu lưu, Chiến đấu, Đua xe, Chiến lược, v.v. nhưng bài viết cụ thể này là thiên đường cho những ai đang phát cuồng về trò chơi Racing Racing. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số Trò chơi đua xe đạp tốt nhất hiện có cho thiết bị Android của bạn. Có rất nhiều trò chơi đua xe đạp có sẵn trên Play Store, nhưng chỉ một vài trong số chúng đáng để tải xuống.

Ưu điểm đáng kể của trò chơi trên điện thoại thông minh là không cần phải xử lý bất kỳ cấu trúc lớn nào như trường hợp của Gaming PC và bảng điều khiển Gaming. Bạn có thể chơi các trò chơi trên điện thoại thông minh khi đi du lịch và thậm chí bạn có thể thưởng thức chúng trong trường hợp không có điện vì điện thoại có pin.

Mục lục

1.) Xe đạp hàng đầu: Đua xe và Moto Moto

Hình ảnh đang cho thấy trò chơi đua xe đạp hàng đầu.

Nó cung cấp đồ họa 3D thú vị và là một trò chơi đua xe kéo tương tự như trò chơi đua xe CSR. Nó đã nhận được một đánh giá lớn 4.5 trên Google Play Store; nó đã được tải xuống nhiều hơn 1 Triệu lần. Trò chơi dựa trên câu chuyện về cuộc chiến giữa các băng đảng và các cuộc chiến băng đảng. Trò chơi có sẵn trong 17 ngôn ngữ khác nhau cũng là công đức lớn cho nó. Trò chơi cung cấp hơn 71 chiếc xe đạp đủ để thu hút một người yêu thích các trò chơi đua xe. Trò chơi có trọng lượng 90 MB, và có các tùy chọn mua trong ứng dụng thông qua trò chơi có thể dễ dàng tải xuống Miễn phí.

Tải xuống

2.) SBK16 Trò chơi di động chính thức

Trò chơi di động hàng đầu- Trò chơi di động SBK16Hình ảnh đang hiển thị trò chơi SBK 16 cho Android.

Nếu bạn muốn đồ họa cấp console trên điện thoại thông minh hơn thì đây là trò chơi bạn nên tìm kiếm. Trong trò chơi này, rất nhiều xe đạp có sẵn để lựa chọn bao gồm Aprilia, Kawasaki, Honda, Ducati, MV Agusta, BMW, v.v … Nó rất giống với Moto GP và một cuộc đua người dùng thông qua một số bài hát nổi tiếng; có bốn chế độ trò chơi trong tổng số Giải vô địch, Đua nhanh, Tấn công thời gian và Thử nghiệm. Trò chơi hoàn toàn miễn phí mặc dù có sẵn các giao dịch mua trong ứng dụng, trò chơi đã nhận được đánh giá uy tín về 4.3 trên Google Play Store.

Tải xuống

3.) Giải vô địch MotoGP Racing 2017

Trò chơi di động hàng đầu-Moto Gp 2017Hình ảnh của trò chơi Moto GP 2017.

Đây là trò chơi MotoGP chính thức có sẵn trên Playstore và đã nhận được phản hồi tuyệt vời về 4.3 Đánh giá, trò chơi đã được tải xuống nhiều hơn 5 Hàng triệu lần, và chúng tôi không nghĩ rằng cái tên mà Moto MotoGP ‘cần bất kỳ lời giới thiệu nào. Trò chơi cung cấp đồ họa tuyệt vời và các bản nhạc thực sự khiến nó trở thành sự lựa chọn đáng kinh ngạc cho các game thủ. Người ta có thể kết nối với bạn bè của mình trong trò chơi và có thể thách đấu họ trên các bản nhạc khác nhau. Trò chơi có kích thước khoảng 171 MB, và có chứa các giao dịch mua trong ứng dụng thông qua trò chơi có thể được tải xuống miễn phí.

Tải xuống

4.) Thử nghiệm biên giới

Trò chơi di động hàng đầu-Trials FrontierHình ảnh đang hiển thị trò chơi Trials Frontier Android.

Trò chơi được phát triển bởi Ubisoft Entertainment, và họ được biết đến với việc tạo ra các trò chơi tiêu chuẩn trên PC và console. Ưu điểm lớn nhất của loạt bài này là trong khi hoàn thành các nhiệm vụ, người ta có thể thực hiện các pha nguy hiểm khác nhau từ bánh xe cho đến những cú nhảy điên cuồng. Trò chơi cũng hỗ trợ hệ thống nhiều người chơi. Trò chơi cung cấp hơn 15 chiếc xe đạp để lựa chọn và hơn 250 bài hát độc đáo để đi qua. Trò chơi đã nhận được một đánh giá về 4.3 trên cửa hàng Google Play và có sẵn miễn phí, trò chơi có kích thước khoảng 87 MB.

Tải xuống

5.) Thử nghiệm Xtreme 4

Trò chơi di động hàng đầu Xtreme 4Hình ảnh đang hiển thị Bản dùng thử Xtreme 4 Trò chơi Android.

Như tên gọi của nó, đây là phần thứ 4 trong sê-ri và cung cấp lối chơi tuyệt vời. Trò chơi cung cấp một môi trường tương tự như những gì chúng ta có trên Trials frontier, nhưng nó khác với các game đua xe truyền thống. Trò chơi kết hợp hơn 160 cấp độ để chơi và bạn có toàn bộ cơ hội thể hiện kỹ năng của mình và kiếm tiền để nâng cấp. Ứng dụng đã nhận được đánh giá về 4.2 và đã được tải xuống hơn 10 triệu lần. Bạn có thể nhận được điều này trên máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn miễn phí.

Tải xuống

6.) Xe đạp không bị thương

Trò chơi di động hàng đầu-Xe đạp vô songHình ảnh đang hiển thị trò chơi Bike Unchained Android.

Trò chơi đã được sản xuất bởi Redbull và tương tự như các sự kiện mà họ tổ chức; Cách chơi rất giống với Redbull Trò chơi Rampage. Người ta có thể đi đến các bản nhạc khác nhau, nhưng động lực vẫn như cũ, để ở trên đỉnh. Người ta có thể thực hiện những cú lật và pha nguy hiểm trong đó và có thể kiếm điểm cho họ. Có một số xe đạp có sẵn, và những chiếc có thể được nâng cấp khi tăng cấp, trong tổng số trò chơi có 69 đinh. Trò chơi đã nhận được một đánh giá về 4.3 trên Play Store và đo khoảng 97MB.

Tải xuống

7.) Đường đua xe máy Rider

Trò chơi di động hàng đầu-Highway Rider Motorcycle RacerHình ảnh đang cho thấy trò chơi tay đua Highway Rider Motorcycle.

Hiện tại, nó là một trong những game đua xe phổ biến nhất dành cho thiết bị Android. Trong trò chơi này, người dùng chạy xe đạp của mình qua xe ô tô và xe tải với tốc độ không thể tin được. Động lực chính là lái xe nhanh nhất có thể và đồng thời bạn phải quan tâm đến việc lưu thông nếu không bạn sẽ bị đắm. Có một số tay đua có thể mở khóa, và mỗi người trong số họ có chiếc xe riêng biệt của họ. Trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi cũng cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi khác nhau. Trò chơi đã nhận được đánh giá uy tín về 4.3 và nặng khoảng 85 MB.

Tải xuống

8.) Bike Race Free- Trò chơi đua xe máy hàng đầu

Trò chơi di động hàng đầu - Cuộc đua xe đạp miễn phíHình ảnh đang hiển thị trò chơi Bike Race Free cho Android.

Đây là một game đua xe 2D nhưng không đánh giá thấp lối chơi của nó vì đây là một trong những game đua xe gây nghiện nhất hiện nay. Trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi, có nghĩa là bạn có thể chạy đua với hàng triệu người dùng trực tuyến. Các điều khiển rất đơn giản và người ta có thể dễ dàng học nó trong một khoảng thời gian nhỏ, trò chơi có thể được chơi mà không cần Wi-Fi. Người ta có thể dễ dàng thực hiện một số pha nguy hiểm, và rất nhiều bản nhạc có sẵn trong trò chơi để chạy qua. Trò chơi đã nhận được một đánh giá tuyệt vời về 4.5và nó nặng tới 34 MB.

Tải xuống

9.) Death Moto 4

Trò chơi di động hàng đầu- Death Moto 4Hình ảnh chiếc Moto tử thần 4 Trò chơi Android.

Nó có một chút khác biệt so với các game đua xe truyền thống; Nếu bạn yêu thích bạo lực và chiến đấu trong một trò chơi, thì điều này sẽ phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Trò chơi là phần tiếp theo của phiên bản trước được gọi là Death Moto 3. Duy trì tốc độ cao, rượt đuổi và chiến đấu để giành chiến thắng, có 10 lần cưỡi để mở khóa và mỗi người trong số họ có những nâng cấp vũ khí riêng biệt như súng, bom, v.v. Lái xe qua khu vực nông thôn, đường cao tốc im lặng và cảm nhận cơn sốt adrenalin. Bất cứ nơi nào bạn đi, các tay đua đang chờ để giết bạn, trò chơi có sẵn miễn phí và nặng 22MB.

Tải xuống

10.) Đua xe đạp thực sự

Trò chơi di động hàng đầu - Đua xe đạp thực sựHình ảnh đang hiển thị trò chơi Real Bike Racing Android.

Đây là một trò chơi 3D và giao diện rất đơn giản để hiểu. Ứng dụng này miễn phí để tải xuống nhưng bao gồm tùy chọn mua trong ứng dụng. Trong đó, bạn đua để giành chiến thắng và nhiệm vụ là mở khóa cả 10 Siêu nhân. Đồ họa được thỏa mãn, và những chiếc xe đạp cũng cung cấp gương chiếu hậu làm việc. Trò chơi đã nhận được đánh giá uy tín về 4.4 trên Google Play và nó chỉ nặng 18 MB. Trò chơi có các bản nhạc truyền thống để chạy đua và tốt nhất cho những ai muốn một trò chơi có đồ họa tốt, đồng thời chiếm một phần nhỏ trong bộ nhớ.

Tải xuống