Trò chơi miễn phí hay nhất để chơi 2020: Chơi trò chơi hoàn toàn miễn phí mà không phải trả tiền

Không có giá hoàn toàn miễn phí, phải không? Trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, nhận được một cái gì đó không có gì trông giống như thoát khỏi sự gian lận, ngay cả khi nó là xa hình sự.

Một thập kỷ trở lên, trò chơi miễn phí là một dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn trong số người chơi của nó, hoặc nó không đủ tốt để khiến mọi người thực sự trả tiền cho nó. Bây giờ, mặc dù, nó không thể là sự thật. Mô hình này đã sản xuất một số trò chơi thống trị thành công nhất từng được phát hành, và hiện nay có nhiều trò chơi miễn phí chất lượng cao để lựa chọn hơn bao giờ hết.

  • Trò chơi trình duyệt tốt nhất cho vui miễn phí

Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng thật đúng đắn khi giúp bạn xem xét các tùy chọn Địa Trung Hải để tìm đá quý ẩn và thành công rõ ràng, bao gồm các trò chơi hay nhất bạn có thể chơi ngay bây giờ mà không phải trả một đồng nào.

Lựa chọn của chúng tôi về các trò chơi miễn phí tốt nhất để chơi ngày hôm nay

Gọi nhiệm vụ: Warzone

Đứa trẻ mới có thể ở trong khối, nhưng chúng tôi nghi ngờ Warzone cũng là lựa chọn tốt nhất trong danh sách này, về mức độ hiện đại của nó và có bao nhiêu người chơi đang ngủ với cô ấy ngay bây giờ. Đây là trò chơi chiến đấu hoàng gia mới nhất của thương hiệu Call of Duty, và đào tới 150 người chơi với nhau trên bản đồ khổng lồ của nó.

  • Mẹo và thủ thuật cho Call of Duty Warzone: mẹo cơ bản để kiểm soát COD Battle Royale

Đây là một trò chơi bắn súng điên cuồng thưởng cho kỹ năng và sự kiên nhẫn, và nó rất đơn giản để chơi, đặc biệt là với bạn bè. Ngoài ra, trong khi nó có hệ thống Battle Pass dành cho những người muốn trả tiền, hoàn toàn không có gì ngăn bạn chơi mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Fortnite

Nếu chỉ có một trò chơi có các mô hình chơi miễn phí bùng nổ trong dòng chính, thì đó có thể là Fortnite, Có được một lượng người chơi rất lớn một phần nhờ vào ưu đãi Battle Royale miễn phí.

  • Cha mẹ cần biết gì? Fortnite

Bây giờ nó là một người khổng lồ về văn hóa mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng sẽ biết, và nó đang hoạt động để mở rộng phạm vi và hệ thống của mình mãi mãi để trở nên tinh vi hơn, nhưng một điều không thay đổi là: chạy, súng trường và trò chơi xây dựng hoàn toàn miễn phí khi đến lúc đó.

Dota 2

Dota khác 2 Ngay lập tức từ các game bắn súng được hiển thị ở trên – đó là một trò chơi phức tạp hơn nhiều, một trò chơi chiến đấu của các trận đấu 5 Chống lại 5 Mà có thể mất đến một giờ để chơi. Nó rất thách thức nhưng cũng khá gây nghiện, với sự kết hợp gần như vô hạn của các kết quả tiềm năng về trách nhiệm mọi lúc.

Bất cứ ai đã thử nó đều hiểu rằng bạn dễ dàng hiểu được một trò chơi khác như thế nào và nhà phát triển Valve liên tục tinh chỉnh nó và thêm các nhân vật hoặc tính năng mới. Hãy tin chúng tôi, đây có thể là một thử thách, trong khi đối thủ chính của nó là Liên minh huyền thoại có quyền yêu cầu thời gian của bạn.

Pokemon đi

Cảm giác hiệu ứng khởi động Pokémon Đi địa chấn – Đột nhiên, trên mỗi góc phố người ta săn lùng những con quái vật bỏ túi, bao gồm nhiều người chưa bao giờ tự coi mình là trước đây. Một phần của thành công này chắc chắn là nó được (và vẫn còn) miễn phí để tải xuống và chơi trên điện thoại của bạn.

  • Mẹo và thủ thuật Pokemon Go hay nhất

Bạn có thể chơi với bạn bè khi ở bên ngoài hoặc bên ngoài, nhưng trong những lúc ít vận động, bạn cũng có thể vui chơi trong nhà hoặc ở sân sau.

Truyền thuyết Apex

Apex Legends có thể là một game bắn súng khác trong trận chiến hoàng gia, nhưng sự ra mắt của nó thực sự đã làm rung chuyển mọi thứ kịp thời Fortnite Nó chủ yếu là không thể chạm tới về sự thống trị của nó. Các nhân vật anh hùng với khả năng đa dạng đã thêm người chơi để lựa chọn, cũng như hệ thống ping mang tính cách mạng để giúp người chơi giao tiếp – tốt đến mức mọi trò chơi khác đều sao chép nó ngay bây giờ.

  • Mẹo và thủ thuật Apex Legends cho người mới bắt đầu

Đây là một trò chơi tập thể thực sự thú vị và bạn không cần phải chi bất kỳ khoản tiền nào để có được lợi thế. Khóa mở khóa có thể được thực hiện với một số kiên nhẫn, trong khi mỹ phẩm thường chờ đợi bạn nếu bạn chọn trả tiền.

Final Fantasy thứ mười bốn

MMORPG không tốt lắm cho đến khi các nhà phát triển Square Enix về cơ bản quyết định xây dựng lại hoàn toàn từng mảnh, cập nhật nó và làm cho nó trở nên hấp dẫn và thú vị hơn khi chơi. Chà, kể từ đó nó đã đi từ sức mạnh này sang thế mạnh khác và bây giờ là một nơi rộng lớn, phổ biến và được chào đón để tham gia những người mới đến.

Bản mở rộng cuối cùng, Shadowbringers, là nơi tuyệt vời để người chơi mới bắt đầu và bản chất của thế giới bạn tham gia có nghĩa là bạn có quyền tự do thực sự để tạo ra một nhân vật với bất kỳ mục tiêu và mục tiêu nào bạn muốn.

Lò sưởi

Trò chơi bài nguyên khối Blizzard, không có sự coi thường nào đối với Hearthstone nếu bạn đã chơi và rất thích trò chơi bài sưu tập. Đây là một trò chơi bài với một bộ quy tắc rất đơn giản trở nên vô cùng phức tạp dựa trên các thẻ bạn chọn cho năng lượng của mình và chiến thuật mà bạn quyết định tuân theo.

Các trò chơi có thể thực sự nhanh chóng và dễ dàng, và chúng có sẵn trên tất cả các loại nền tảng để bạn có thể khắc phục ngay cả khi bạn ra ngoài. Những dòng nghệ thuật và âm thanh vui nhộn vẽ nên những trận đánh của bạn, và bạn sẽ thấy mình bị ám ảnh với cách chiến thắng vòng tiếp theo. Đó là niềm vui tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí.

Định mệnh 2

Định mệnh chưa bắt đầu 2 Là một tiêu đề miễn phí, nó đã được thay đổi thành một để khuyến khích người chơi mới dùng thử. Anh ta là đứa trẻ Bungie mới, với một lượng lớn người chơi chuyên dụng và pháo hoa không thoải mái.

  • Đánh giá định mệnh 2 Shadowkeep: một cái nhìn thoáng qua về những gì Destiny cung cấp 3

Ngoài ra, với việc mở rộng và thay đổi thường xuyên, bạn có thể mong đợi nhiều nội dung hơn trong tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị với tiềm năng thử thách thực sự thì có thể đó là chơi một trò chơi Destiny 2 Với bạn bè một câu trả lời tuyệt vời.

Cuộc phiêu lưu tuyệt vời của thuyền trưởng

Hầu hết các trò chơi trong danh sách này là nhiều người chơi – đây đơn giản là cách thị trường đang chớm nở. Cuộc phiêu lưu tuyệt vời của thuyền trưởng là một ngoại lệ được chào đón. Đó là một phần giới thiệu về Life is Strange 2 , Phần mới nhất trong loạt trò chơi phiêu lưu hoàn toàn thú vị của Ubisoft, nhưng đó là một câu chuyện nhẹ nhàng và nhẹ nhàng hơn.

Thật là tốt khi cuộc sống là lạ 2 Cô ấy thực sự sẽ khuyên bạn nên chơi nó trước khi tập phim bắt đầu 2 Và trong khi nó có thể không tồn tại lâu, thì đó là một trải nghiệm tuyệt vời để nhận tiền mặt.

Warframe

Có tính đến sở thích của Destiny và các trò chơi bắn súng đồ sộ khác, Warframe bắt đầu từ một nơi khiêm tốn nhưng dần dần lớn lên sau đây để có được danh tiếng ấn tượng nguy hiểm. Bạn có thể chơi nó trên tất cả các bảng điều khiển (ngay cả khi bạn là Switch), Và trên PC của họ, chụp pha trộn và chụp tốc độ nhanh của họ rất thú vị và bùng nổ.

Ban đầu có một chút khó khăn để tìm hiểu các truyền thống và câu chuyện, nhưng bạn sẽ quen với nó và sẽ sớm chuyển sang các nhiệm vụ với các đồng nghiệp của bạn.