Trò chơi miễn phí tiếp theo từ Epic Store, eh, nó là gì?

Đã đến lúc xem lựa chọn trò chơi PC miễn phí tiếp theo từ Thứ Năm và Cửa hàng Epic Games. Epic đã công bố những gì mong đợi vào tuần tới, và đó là – một phút. Các bạn của tôi, tôi đã viết tin tức về Epic Games miễn phí trong hơn một năm một lần một tuần và chúng tôi đã bước vào một thời gian chưa từng thấy trước đây. Trò chơi Epic miễn phí tiếp theo là “trò chơi bí ẩn”.

Vâng, lần đầu tiên trong đời, nó vẫn là một bí ẩn cho đến khi tựa game Epic Games Store miễn phí mới được phát hành. Vẫn còn trong buổi sáng ngày 14 tháng 5 8 PDT / 11:00 AM EDT / 16:00 sẽ được xuất bản trên BST và bạn có thể mở các trang demo, yêu cầu trò chơi và thêm chúng vào tài khoản của bạn mãi mãi. Có thể là. Tôi không biết, mọi thứ đã thay đổi và tôi rất sợ.

Epic đã thực hiện một số thay đổi đối với việc ra mắt trò chơi miễn phí, bao gồm xác minh tạm thời hai yếu tố để nhận phần thưởng. Nâng cấp bảo mật ba tuần – và bí ẩn của lần ra mắt tiếp theo – có thể trò chơi tuần tới sẽ rất tuyệt Hoặc có thể Epic muốn đối phó với một nhà văn tin tức.

Chúng tôi chắc chắn sẽ học vào ngày 14 tháng 5.

Hiện tại, bạn có thể chọn Death Come, một trò giả lập giết người đánh lừa tinh thần con người như một phần của chương trình khuyến mãi trong tuần này.