Trò chơi ngắn gọn từ PlayStation 5 trò chơi Godfall đã bị rò rỉ

Trò chơi ngắn gọn từ PlayStation 5 trò chơi Godfall đã bị rò rỉ

Đây có phải là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về trò chơi thế hệ tiếp theo? | Hình: Trò chơi phản công

Một đoạn ngắn của trò chơi từ PlayStation 5 trò chơi Trời ơi đã bị rò rỉ, cho chúng ta một cái nhìn nhỏ về Sony, trò chơi thế hệ tiếp theo được tiết lộ đầu tiên.

Đoạn video dài sáu giây đã bị rò rỉ trên Reddit, bởi một người dùng tuyên bố sở hữu một đoạn trailer chưa được phát hành cho trò chơi. Đoạn phim dường như phù hợp với đoạn giới thiệu trò chơi trước đó được phát hành tại The Game Awards 2019, được gắn nhãn là PlayStation 5 trò chơi. Bạn có thể xem đoạn phim dưới đây:

(GodFall) (Video) – Các cảnh chiến đấu (Phân đoạn các cảnh quay từ Đoạn phim chưa được phát hành mà tôi có) từ r / PS4

Godfall là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba mà Viêu mô tả là một kẻ cướp bóc cướp bóc. Không có gì đáng ngạc nhiên, trò chơi được xuất bản bởi Xuất bản hộp số, công ty cũng đã xuất bản loạt game bắn súng cướp bóc Borderlands. Vì vậy – hãy tưởng tượng Borderlands, nhưng thay thế những khẩu súng đó bằng kiếm, và bối cảnh khoa học viễn tưởng.

Trò chơi đang được phát triển bởi Trò chơi đối kháng, và đã được xác nhận cho một bản phát hành PC. Tuy nhiên, thật thú vị khi xem một trò chơi thế hệ tiếp theo thực sự trông như thế nào. Chúng tôi thiên đường đã thấy lối chơi phù hợp từ các trò chơi thế hệ tiếp theo của Microsoft như Halo Infinite và Senua chanh Saga: Hellblade 2 chưa – vì vậy có vẻ như Sony là một bước tiến của Microsoft với điều này.

Cập nhật: Một đoạn giới thiệu đầy đủ cho trò chơi đã bị rò rỉ, với Counterplay Games xác nhận tính xác thực của nó – nhưng lưu ý rằng đoạn phim này đã được một năm tuổi.