Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trò chơi như Phantasy Star Online 2 (PSO2) Nếu bạn tìm kiếm thứ gì đó tương tự

Phantasy Star trực tuyến 2 rút tiền là có thật ở các khu vực Bắc Mỹ nơi chúng tôi kiên nhẫn chờ đợi phát hành đầy đủ PSO2. Có lẽ vào lúc bạn đọc nó, mặc dù, PSO2 đã ra mắt và bạn chỉ đang tìm kiếm nhiều game hơn như Phantasy Star Online 2 để kích thích sự thèm ăn của bạn đối với các trình thu thập dungeon nặng hành động. Trong mọi trường hợp, hãy để Phá vỡ các khuyến nghị của chúng tôi cho trò chơi hay nhất như PSO2 nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó tương tự.

Diablo

Trò chơi như PSO2

các trò chơi như PSO2

Mặc dù thiết lập là vô cùng khác biệt, so sánh gần nhất với Phantasy Star Online 2 (tất nhiên là ngoài các trò chơi trước đó) có lẽ là Diablo. Bạn có thể muốn tham gia Diablo III, trò chơi gần đây nhất trong sê-ri, nhưng đã có những tin đồn về Diablo II Remaster trong một thời gian và Diablo IV cũng sẽ được phát hành.

Diablo diễn ra trong một thế giới giả tưởng, gothic, đầy rẫy những thiên thần và ác quỷ rất giận dữ, và các nhân vật người chơi đang ở giữa một cuộc chiến bất tận.

Bạn sẽ làm việc cùng với những người chơi khác tại địa phương hoặc trực tuyến để xây dựng nhân vật của mình với các chiến lợi phẩm mới mà bạn tìm thấy và tạo một bản dựng cho lớp yêu thích phù hợp với phong cách chơi của bạn. Bạn sẽ lách qua hàng loạt kẻ thù, mạnh hơn và sau đó đối mặt với những thử thách và trùm khó khăn hơn trong các lĩnh vực mới.

Bên cạnh góc nhìn của trò chơi, đó là đẳng cự và tốc độ chậm hơn một chút trong Diablo so với lối chơi của người thứ ba PSO2, có bạn di chuyển rất linh hoạt, PSO2 và Diablo có nhiều điểm chung.

Biên giới 3

Trò chơi như PSO2

Trong khi Phantasy Star trực tuyến 2 Tất nhiên là có các phân đoạn bắn súng, tất nhiên nó là một game nhập vai hành động. Biên giới 3 chắc chắn là một FPS trung tâm với các yếu tố RPG nặng.

Tất cả những gì đã nói, PSO2 và chia sẻ rất nhiều điểm tương đồng. Để bắt đầu, cả hai đều có cây kỹ năng rất sâu với rất nhiều của phòng để tùy biến người chơi. Bạn có thể thoát khỏi việc làm những gì bạn muốn cho những thứ dễ dàng hơn nhưng đối với những người hâm mộ khó tính của cả hai, bạn sẽ cần phải chứng minh một số kỹ năng của cây kỹ năng để xóa nội dung khó nhất và ông chủ khó tính nhất chạy.

Cả hai trò chơi cũng vui hơn khi bạn chơi với người khác. PSO2 và Borderlands 3 có một loạt các lớp học để lựa chọn (Borderlands 3 là nhiều hơn về các biến thể trong các lớp, trong khi PSO2 có nhiều lớp thực tế hơn), nhưng chìa khóa thành công là về kỹ năng và xây dựng của người chơi hơn bất kỳ thứ gì khác.

Định mệnh 2

Trò chơi như PSO2

trò chơi như ngôi sao ảo 2

Định mệnh 2 thậm chí còn đi xuống con đường FPS nhiều hơn Borderlands 3. Trong khi Borderlands 3 nói nhiều hơn về việc xây dựng và pha trộn hoàn hảo với kỹ năng, Destiny 2 là nhiều hơn về việc có đúng thiết bị, loot và cũng là kỹ năng để tồn tại nội dung khó nhất trong trò chơi.

Đối với người hâm mộ của PSO2, bối cảnh tương lai hơn, Destiny 2 sẽ hấp dẫn bạn hơn hai trò chơi cuối cùng trong danh sách này. Nó diễn ra trong một phiên bản tương lai của Hệ mặt trời, nơi loài người chiến đấu với người ngoài hành tinh trên khắp các hành tinh quen thuộc như Sao Hỏa và Sao Thủy để bảo vệ lãnh thổ và tồn tại.

Định mệnh 2 rất khác với quan điểm chiến đấu so với PSO2 như Destiny 2 là một FPS xuyên suốt, không phải là một game nhập vai hành động. Điều đó nói rằng, phong trào trong Destiny 2 có nhịp độ nhanh hơn cả Borderlands 3 và Diablo có thể hấp dẫn bạn hơn.

Định mệnh 2 cũng nhận được cập nhật thường xuyên hơn cho cả lối chơi và câu chuyện của nó so với hầu hết các trò chơi khác trong danh sách này, và nếu câu chuyện phát triển và thế giới của PSO2 hấp dẫn bạn, hơn Destiny 2 có thể đáng xem trong vấn đề đó.

Và tất nhiên, giống như mọi trò chơi trong danh sách này, Destiny 2 Tính năng chơi trò chơi hợp tác đòi hỏi người chơi phải phối hợp chặt chẽ với nhau để xóa các trò chơi đột kích trùm thách thức.

Con đường lưu vong

Trò chơi như PSO2

trò chơi như ngôi sao ảo 2

Nếu điều bạn thích nhất ở PSO2 là xây dựng nhân vật sâu sắc, tối thiểu / tối đa và có nhiều tùy chọn để xây dựng nhân vật hoàn hảo của bạn, Path of Exile rất đáng để xem xét.

Path of Exile gần giống với Diablo II hơn Diablo III. Trong khi Diablo III tập trung vào việc cải thiện tốc độ, khả năng tiếp cận và cảm nhận về lối chơi, Path of Exile đã nhân đôi cây kỹ năng và lựa chọn người chơi để tạo ra một nhân vật mạnh mẽ.

Con đường lưu vong 2 được xác nhận là một điều, vì vậy nếu bạn muốn tham gia vào tầng trệt của nơi hiện đang là nhượng quyền thương mại, bạn có thể nhảy vào Path of Exile miễn phí giống như PSO2.

Final Fantasy XIV

Trò chơi như PSO2

Final Fantasy XIV, mặc dù là một MMORPG đăng ký cổ điển xuyên suốt, nhưng chia sẻ rất nhiều điểm chung với PSO2, đặc biệt là khi nói đến tính thẩm mỹ.

Trước hết, nó là trò chơi Nhật Bản duy nhất khác trong danh sách này và nó và PSO2 có phong cách nghệ thuật tương tự hơn, và chỉ là sự rung cảm chung mà nhiều trò chơi Nhật Bản vốn có. Final Fantasy XIV, mặc dù có tuổi đời, có lẽ là trò chơi đẹp nhất trong danh sách này.

Cả hai cộng đồng cũng chia sẻ một tình yêu cho sự quyến rũ tùy biến nhân vật vật lý và mỹ phẩm khác. Cả hai đều có những lựa chọn cực kỳ sâu sắc, cửa hàng tiền mặt cho mỹ phẩm bổ sung và một cộng đồng năng động thích thể hiện hình ảnh về sự sáng tạo của họ. Nếu phần đó của PSO2 hấp dẫn bạn, có vài trò chơi khác có cộng đồng mỹ phẩm / quyến rũ phong phú hơn Final Fantasy XIV.

Ngoài phần đó của Phantasy Star Online 2 Mặc dù vậy, Final Fantasy XIV cũng có tốc độ chiến đấu rất nhanh. Mặc dù có, nó bắt nguồn từ lối chơi GCD, MMORPG kiểu cũ, nơi bạn đã spam spam một vòng quay hành động nhanh nhất có thể; có một TẤN chuyển động liên quan vì các trùm đột kích khó nhất sẽ yêu cầu người chơi nhảy trên chiến trường để tránh các cuộc tấn công.

Cũng giống như Định mệnh 2 và PSO2, Final Fantasy XIV nhận được các bản cập nhật thường xuyên giúp trò chơi luôn mới mẻ. Nếu bạn có thể mở trò chơi theo phong cách MMORPG truyền thống hơn và trả tiền thuê bao, thì Final Fantasy XIV có thể là trò chơi giống PSO2 nhất trong danh sách này.

Có thêm gợi ý cho các trò chơi như Phantasy Star Online 2? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách của chúng tôi với nó!