Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trò chơi phổ biến hiện nay là trò chơi nổi tiếng, có sẵn trên máy Mac.

Alto Lit Odyssey trên máy Mac

Các nhà sản xuất của trò chơi Adventure Adventure đã phát hành phần tiếp theo hai năm trước. Alto Lit Odyssey được phát hành vào tháng 2 năm 2018 cho iPhone, iPad và Apple TV. Nhưng nếu bạn thích chơi một trò chơi trên máy Mac của mình, thì giờ đây, Alto Alto Odyssey cũng có thể được tải xuống riêng cho Mac.Trong sê-ri Alto, bạn đua qua các khu vực đẹp trong khung cảnh 2D. Trò chơi có một điều khiển rất đơn giản, nhưng có thể khó kiểm soát ở các cấp độ sau. Bạn nhảy qua nhảy, chướng ngại vật và thung lũng sâu khổng lồ để đạt được điểm số cao nhất có thể. Các trò chơi Alto không chỉ trông tuyệt vời, mà còn có một nhạc nền hay. Trong đó, cuộc phiêu lưu của Alto, chủ yếu diễn ra trong tuyết, tất cả mọi thứ ở Alto Land Odyssey đều xoay quanh đồng bằng sa mạc, thị trấn đền thờ và cồn cát. Trò chơi có tổng cộng sáu nhân vật, mỗi nhân vật đều có những kỹ năng riêng.

Trò chơi cũng có chế độ Zen và chế độ Ảnh. Trong chế độ Zen, bạn không chơi để lấy điểm, mà hoàn toàn là để thư giãn. Không có áp lực thời gian đằng sau nó và bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự tăng sức mạnh nào. Với chế độ Ảnh, bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp về các cấp độ, sau đó bạn có thể chia sẻ với mọi người.

Đồng bộ với các phiên bản khácBạn đã có sẵn Alto Alto Odyssey trên iPhone, iPad hoặc Apple Chơi tivi? Sau đó, bạn có thể tiếp tục trên máy Mac của mình với nơi bạn rời đi. Không có vấn đề gì về việc sử dụng đồng bộ hóa trên máy tính của bạn. Các phiên bản khác cũng đã được cập nhật để hoạt động với phiên bản Mac. Bạn phải trả một khoản thanh toán 10,99 một lần cho Alto's Odyssey trên máy Mac. Ứng dụng này miễn phí khi mua trong ứng dụng.

Cuối quý này Apple có thể cung cấp các giao dịch mua phổ biến giữa iOS và Mac, vì vậy bạn chỉ phải trả tiền một lần cho cùng một ứng dụng hoặc trò chơi trên cả hai nền tảng. Do đó, không thể sử dụng được nữa.

Báo cáo sửa mục, lỗi chính tả hoặc bổ sung?