Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trò chơi Rainbow Six Siege Hoạt động Void Edge Gameplay được tiết lộ bởi Ubisoft, Oregon Bản đồ Làm lại Xác nhận

Với tiết lộ chính thức về trò chơi của Void Edge vào cuối ngày hôm nay, việc kết thúc Ubisoft, phần cuối đã cung cấp cho chúng tôi tất cả các chi tiết sớm vài giờ. Đầu tuần này, các nhà phát triển đã tiết lộ các nhà khai thác mới, Oryx và Iana, thông qua một đoạn giới thiệu CGI. Ngay bây giờ, chính studio đã đăng toàn bộ tiết lộ về trò chơi, hãy kiểm tra xem:

Void Edge hoạt động

Như đã thấy trong đoạn trailer hé lộ về trò chơi, Oryx và Iana chính xác là những gì rò rỉ cho thấy chúng sẽ là gì. Hơn nữa, mùa giải mới sẽ mang đến một bản sửa lại bản đồ cho một trong những bản đồ lâu đời nhất của Rainbow Six Siege, Oregon. Không có rò rỉ chỉ ra bất kỳ loại bản đồ làm lại bản đồ nào, Ubisoft bằng cách nào đó đã xoay sở để giữ cái này dưới sự bọc.

Oryx

Oryx là một hậu vệ mới của Jordan có khả năng không chỉ xuyên qua những bức tường mềm mại bằng Dấu gạch ngangkhả năng, nhưng cũng hạ gục những kẻ tấn công. Người vận hành có thể kích hoạt khả năng nhiều lần liên tiếp, nhưng họ mất một chút thời gian để sạc lại. Ngoài ra, Oryx có thể nhảy lên và chộp lấy những cái nắp mở. Tương tự như Amaru khi tấn công, hậu vệ này có thể khiến đối thủ mất cảnh giác bằng cách hình thành các tuyến đường sườn mới bằng vũ khí shotgun của mình.

OryxOryx

Iana

Ở phía bên kia của đồng tiền, tiện ích Iana, tất cả là về việc gieo rắc nỗi sợ hãi vào đối thủ của cô. Kẻ tấn công Hà Lan sử dụng một Sao chép Song Tử để tạo ra một mồi nhử ba chiều của chính mình mà cô ấy có thể kiểm soát. Con mồi này di chuyển và hoạt động giống như một người điều khiển bình thường, nhưng thiếu khả năng rappel, bắn và kích hoạt bẫy của hậu vệ.

IanaIana

Tiện ích Trình sao chép Gemini không có giới hạn sử dụng, nhưng thay vào đó hoạt động với bộ đếm thời gian hồi chiêu tăng lên nếu hình ba chiều bị phá hủy.

Làm lại Oregon

Cuối cùng, Chiến dịch Void Edge sẽ giới thiệu bản sửa lại bản đồ cho Oregon. Không giống như làm lại bản đồ trước đây, Ubisoft quyết định không công bố công khai này. Xem video ở trên để biết chính xác những gì mới.

Người chơi Hub Người chơi Hub

Ngoài tất cả các tính năng chơi trò chơi này, Void Edge cũng có thể giới thiệu chế độ luyện tập. Trong khi hiển thị trung tâm trình phát mới, video đã hiển thị các tùy chọn menu mới choSân họcChế độ đào tạo.

Một bảng điều khiển tiết lộ đầy đủ cho Chiến dịch Void Edge và năm 5 sẽ diễn ra trong Six Invitational.