Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trò chơi Resident Evil không được báo trước được phát hành trong năm tới

Trong khi mọi ánh mắt đều đổ dồn về Capcom Resident Evil 3 làm lại, một số thông tin tiềm năng liên quan đến một mục riêng biệt trong loạt phim kinh dị sinh tồn mang tính biểu tượng có thể đã bị rò rỉ.

Điều đó đúng, theo một tweet từ A Architectural Gamer, AKA Dusk Golem – một REinsider khá đáng tin cậy đã rò rỉ thông tin ban đầu về cách trò chơi ProjectResistancemultiplayer sẽ được đưa vào như một thành phần anonline của RE3 tháng trước khi nó được Capcom xác nhận chính thức phiên bản làm lại RE3 sẽ ra mắt vào tháng tới, nhưng một tựa game khác không được công bố cũng sẽ được phát hành trong vòng một năm nữa. Màu chúng tôi tò mò!

Sẽ có một trò chơi Resident Evil khác phát hành trong khoảng thời gian 365 ngày tiếp theo ngoài RE3, nhưng tôi không nói gì thêm về nó cho đến khi RE3 ra mắt.

– A ArchitecturalGamer aka Dusk Golem (@ A ArchitecturalGamer1) 29 tháng 2 năm 2020

Đáng buồn thay, các chi tiết của A thẩm Gamer Gamer intel gần đây kết thúc ở đó. Tuy nhiên, người trong ngành đã nói ở nơi khác rằng bản làm lại Code: Veronica rất tiếc hiện không có trên thẻ dành cho nhà xuất bản Nhật Bản, đây là một sự xấu hổ lớn. Vì vậy, nếu chúng ta suy đoán, thì, thật công bằng khi nói rằng dự án RE không được báo trước của Capcom có ​​thể có khả năng là Resident Evil được dự đoán nhiều 8hoặc một tiêu đề spinoff hoàn toàn mới được đặt trong vũ trụ RE.

Thật thú vị, những tin đồn liên quan đến phần thứ tám chính thức trong loạt phim kinh dị sinh tồn đã phần nào mâu thuẫn, để nói rằng ít nhất. Từ việc nói về các thiết lập thời trung cổ và các thây ma bọc thép, đến khả năng bộ truyện sẽ trở lại với viễn cảnh người cuồng với các thây ma thông thường, có vẻ như Capcom có ​​thể không chắc chắn sẽ lấy nhượng quyền thương mại chính ở đâu tiếp theo.

Tất nhiên, với sự tưởng tượng lại Resident EvilBaquel chỉ quanh quẩn, có một nhóm thông tin mới mà có thể sẽ kích thích sự thèm ăn của bạn. Từ một Nemesis sẽ đáng sợ hơn ông Xto với một loạt các tính năng chơi trò chơi mới được xác nhận, đến nghệ thuật khái niệm tuyệt vời của Jill và Nemesis, có rất nhiều điều để có được hàm răng ướt đẫm máu của bạn.

Nhưng bạn nghĩ gì về tin đồn mới nhất này? Bạn có nghĩ rằng nó hợp pháp không? Hay đó chỉ là chiếc bánh trên bầu trời zombie? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây.