Trò chơi Telltale được hồi sinh

Mọi người đều có khả năng biết về tình trạng của Trò chơi Telltale năm ngoái. Studio, nơi được biết đến với việc phát hành vô số trò chơi phiêu lưu, là sự lựa chọn, và do đó, trọng tâm buộc phải đóng cửa. Cùng với đó là việc mất một số phần trò chơi video mà người hâm mộ đang mong đợi cho phiên bản tiếp theo. Trong khi xưởng phim đóng cửa, có vẻ như có những công ty khác đã đưa anh ta khỏi cái chết.

LCG Entertainment đã hồi sinh tên Telltale Games và hy vọng sẽ thực hiện một số thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy nhiều báo cáo và tuyên bố cho Telltale Games và điều kiện làm việc đằng sau hậu trường. Từ những gì chúng tôi đã thu thập được, Telltale Games dường như quá tham vọng cho một số dự án nhất định và có khả năng gây ra một số môi trường làm việc độc hại. Đây là điều chúng tôi nghĩ LCG Entertainment hy vọng sẽ tránh được khi họ mở một trụ sở mới ở California.

Không có tin tức về các tựa game video được phát triển đầu tiên, nhưng dường như có một số gương mặt quen thuộc từ nghiên cứu cũ. Cho đến nay, dường như có một nỗ lực để có được một số nhân viên cũ của Telltale Games mặc dù thực tế rằng điều này đang ở một vị trí lỏng lẻo. Ngoài ra, chúng tôi không chắc rằng các tựa game của trò chơi điện tử có giống với ngoại hình và lối chơi tổng thể giống như các trò chơi Telltale trước đây được cung cấp hay không, mặc dù có lẽ là như vậy.

Có một điều chắc chắn, nếu bạn mong đợi điều này có nghĩa là các phần mới cho loạt The Walking Dead thì bạn đã hết may mắn vì tài sản hiện thuộc sở hữu của Skybound. Ngoài ra, một số IP khác được quản lý bởi các công ty như Stranger Things đã được mua lại bởi các chủ sở hữu IP chính xác như Netflix. Hiện tại, đây chỉ là một trò chơi đang chờ xem studio Telltale Games mới đang làm gì và nó đã được nhận như thế nào khi ra mắt.

Nguồn: GameSpot