Trò chơi Tetris mới và chính thức, miễn phí được phát hành cho Android

Trò chơi Tetris mới và chính thức, miễn phí được phát hành cho Android 1
Trò chơi Tetris mới và chính thức, miễn phí được phát hành cho Android 2

Người hâm mộ Tetris, một tựa game Tetris mới và chính thức đã ra mắt cho Android và iOS, tại đây để thay thế ứng dụng Tetris hiện đã bị xóa vào năm 2011. Trong bản thay đổi cho ứng dụng Tetris cũ, EA viết, chúng tôi đã có một hành trình tuyệt vời với bạn cho đến nay nhưng thật đáng buồn, đã đến lúc nói lời chia tay. Kể từ ngày 21 tháng 4 năm 2020, ứng dụng EA Fac Tetris sẽ ngừng hoạt động và sẽ không còn khả dụng để chơi.

Tiêu đề mới này được cấp phép bởi Công ty Tetris, được phát triển bởi N3TWORK như một phần của thỏa thuận nhiều năm mới. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi tất cả những gì ồn ào về Tetris, bạn sẽ đi.

Trò chơi Tetris mới có lối chơi Tetris chơi đơn cổ điển của bạn, hoàn chỉnh với các điều khiển vuốt và phản hồi xúc giác. Trò chơi cũng có tính năng chơi trực tuyến và ngoại tuyến, có nghĩa là trò chơi này sẽ tốt cho chuyến bay tiếp theo của bạn từ sân bay.

Đặc trưng

Gameplay truyền thống – Hãy thử các kỹ năng Tetris của bạn. Xóa dòng và ghi điểm LỚN! Điều khiển cảm ứng trực quan – Đặt và xoay Tetriminos dễ dàng và chính xác Chơi ngoại tuyến – Chơi Tetris mọi lúc, mọi nơi Chủ đề & Avatars – Hiển thị kiểu Tetris của bạn với hơn 5 chủ đề & 50 hình đại diện để lựa chọn

Tetris miễn phí để tải xuống trên Google Play, nhưng hãy xem, có các giao dịch mua trong ứng dụng.

Liên kết Google Play