Trò chơi tuần này (I): Sky Force Tải lại

Trò chơi tuần này (I): Sky Force Tải lại 1

Là một fan hâm mộ tốt của trò chơi điện tử, trong một thế giới nơi có ít thời gian để ngồi chơi Một trò chơi hay trên máy tính, tôi thấy mình chơi nhiều hơn bình thường trên điện thoại di động. Cả hai từ các trò chơi đơn giản như Egg Inc. hoặc nhiều chủng tộc tại Real Racing 3, lượng thời gian tôi dành để chơi trên điện thoại di động tăng lên, trong khi trên PC thì nó giảm.

Đó là lý do tại sao trong Paper weight, chúng tôi sẽ bắt đầu với một đánh giá nhỏ hàng tuần về một số trò chơi thú vị, dù mới hay cổ điển, nhưng độc quyền từ nền tảng di động. Lần này, tôi sẽ nói về Sky Force Reloaded, một phiên bản của trò chơi gốc được phát hành vào năm 2014. Hãy xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Sky Force Reloaded, được phát hành vào năm 2016 bởi Infinite Dreams, là một game cổ điển bắn chúng Đó là, phù hợp với kinh điển từ quá khứ như Galaga hoặc 1942. Tuy nhiên, Sky Force Tải lại đã thêm những thứ như sửa chữa, kháng chiến và các loại thuyền, trong số những người khác.. Infinite Dreams không phải là người mới bắt đầu trong thể loại này và Sky Force cũng không phải là một thương hiệu nhượng quyền mới. Trò chơi đầu tiên được phát hành vào năm 2014, và đây là phiên bản mới, giúp cải thiện các khía cạnh khác nhau của trò chơi.

Đồ họa và âm nhạc 3D tuyệt vời

Đồ họa 3D làm tôi nhớ nhiều thứ các trò chơi như DoDonPachi, với kẻ thù bắn đạn theo mọi hướng và màu sắc rất nổi bật. Các cấp độ được thực hiện rất tốt và mỗi một đại diện cho một môi trường khác nhau. Từ để lại một cơn bão trên biển. Âm nhạc đồng hành cùng anh ấy rất tốt và rất phù hợp với phong cách chơi. Chơi trên điện thoại trong im lặng là khá phức tạp. Có nhiều trường hợp bạn phải phụ thuộc trợ thính để biết nếu một cái gì đó đang đến cho bạn.

13 mức đó trở nên khá phức tạp

Trò chơi bao gồm 13 cấp độ bình thường và 3 tiền thưởng Một lúc 13 cấp có vẻ hơi ít. khó khăn tăng lên trong mỗi người, buộc bạn phải cải thiện con tàu của bạn. Ở cuối mỗi cấp có một Các ông chủ cuối cùng, mỗi người có một cơ chế khác nhau. Một số bắn nhiều viên đạn, số khác sử dụng tên lửa dẫn đường và số khác phóng tia laser theo mọi hướng. Mỗi cái phức tạp và bực bội hơn cái kia., nhưng không bao giờ đến mức mất tinh thần của bất cứ ai. Bạn chỉ cần tiếp tục cố gắng và cải thiện thuyền của chúng tôi.

Chúng tôi có một số cấp độ không có trùm cuối, như cấp độ 4 y 5. Cấp độ 4 khá phức tạp, nhưng cuối cùng nó chứa nhiều ngôi sao, Điều đó làm cho nó một mức độ rất tốt nếu bạn muốn cải thiện tàu của bạn. Mặt khác cấp độ 5 hủy kích hoạt vũ khí của bạn, vì vậy bạn phải tránh đạn của kẻ thù và sống sót đến cùng, cố gắng thu thập càng nhiều ngôi sao càng tốt.

Trò chơi tuần này (I): Sky Force Tải lại 7"width =" 576 "height =" 1024

Khi bạn gặp 4 mục tiêu cấp độ (tiêu diệt 70% kẻ thù của bạn, 100%, cứu tất cả con người trên bản đồ và vượt qua mà không bị thiệt hại), Khó khăn tiếp theo sẽ mở ra. Tổng cộng có 4 độ khó mỗi cấp. Điều đó cho chúng ta tổng số … Đạt được 208 thành tích, không bao gồm 3 mức thưởng Bây giờ 13 cấp độ dường như không quá nhỏ, phải không?

Và nếu điều đó là không đủ, Ngoài ra còn có các giải đấu, trong đó bạn phải có được điểm số cao nhất để tiêu diệt kẻ thù ở cấp độ vô hạn. Bạn có thể thêm và cạnh tranh với bạn bè cũng như trên toàn quốc và toàn cầu.

Trò chơi tuần này (I): Sky Force Tải lại 8"width =" 576 "height =" 1024

Mở tất cả những gì bạn có thể

Các tùy chọn để nâng cấp bao gồm cuộc sống, pháo chính, pháo phụ, nam châm (để thu hút các ngôi sao) và tên lửa. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có sức mạnh đặc biệt. như laser, khiên và bom, đó là có thể được mua với một ngôi sao ở đầu mỗi trò chơi hoặc nhận được tất cả thời gian này. Cá nhân, tôi hầu như không cần phải mua nó nhiều lần để đánh bại nhiều ông chủ.

Nếu tất cả điều này có vẻ nhỏ, chúng ta có thể mở nhiều loại tàu (tổng cộng 9) Thu thập các mảnh sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong mỗi cấp độ. Nếu bạn muốn lấy nó, nó sẽ không đủ để bắt từng mảnh. Điều này xuất hiện ngẫu nhiên trong một số trò chơi và bạn phải sống sót đến cuối cùng để có được nó.

Ngoài ra, chúng tôi có một đồng nghiệp hoặc kỹ thuật viên, sẽ giúp chúng tôi một sự giúp đỡ khác trong trò chơi. Cá nhân tôi sử dụng Burton Panic, thứ đã cứu tôi nhiều lần. Phần còn lại Tôi không thấy chúng rất hữu ích, ngoại trừ một số điều. Đây có thể là một điểm để cải thiện. Đồng thí điểm này mở ra hoàn thành các mục tiêu của trò chơi, vì vậy Bạn không phải trả tiền để có được nó.

Cuối cùng, chúng tôi có một thẻ, có thể cung cấp cho chúng tôi một số lợi ích tạm thời, chẳng hạn như sửa chữa mà không phải chờ 15 phút, hoặc vĩnh viễn, chẳng hạn như tăng sức mạnh của thùng. Điều này xuất hiện ngẫu nhiên trong một số trò chơi và bạn phải sống sót đến cuối cùng để có được nó.

Mua hàng không cần thiết

Nếu bạn giống như tôi, người thích chờ đợi và không trả tiền, Sky Force Reloaded rất cân bằng. Ở nơi đầu tiên chúng tôi không có tiền tệ cao cấp, để mọi thứ có thể được mở mà không cần thông qua thẻ tín dụng của bạn. Mặt khác cho đến nay chi phí sửa chữa đã không được thực hiện Và mặc dù mất nhiều thời gian hơn, có thể nâng cấp tàu của bạn mà không phải trả tiền.

Trò chơi tuần này (I): Sky Force đã tải lại 13 "width =" 576 "height =" 1024

Vậy làm thế nào để họ kiếm tiền? Sau hầu hết các trò chơi. Quảng cáo toàn màn hình xuất hiện mà bạn có thể đóng ngay lập tức. Rất ít phiền toái và khá đơn giản. Mặt khác, bạn có thể xem một video nhỏ để nhận phần thưởng dưới dạng ngôi sao hoặc thẻ phụ.

Kết luận

Nếu bạn là một fan hâm mộ bắn chúng Sky Force Reloaded là một game rất hay, rất cân bằng và nó sẽ không cần phải tan băng để thưởng thức nó hoàn toàn. Chỉ 13 cấp độ tạm thời có thể nghe hơi lặp lại, mỗi ưu đãi 4 Những khó khăn khác. Ngoài ra, bạn có một giải đấu hàng tuần để cạnh tranh với bạn bè của bạn. Cải tiến khác nhau và bật Điều này khá đa dạng, vì vậy bạn phải chơi nhiều lần để mở khóa tất cả. Tuy nhiên, trùm cuối trong chế độ "Cơn ác mộng" sẽ gây khó khăn cho bạn.

Bạn có thể tải xuống cho iOS hoặc Android. Nó có sẵn cho cả hai smartphones như một chiếc máy tính bảng