Trò chơi với vàng: Batman: The Telltale Series và LEGO Star Wars II hiện miễn phí

Đánh dấu nửa cuối tháng 1, Microsoft đã phát hành Games of Gold với tháng thứ hai, cung cấp thêm hai trò chơi miễn phí từ thông báo ban đầu cho các thuê bao Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate như phần thưởng thông thường của họ.

Câu chuyện hoàn chỉnh của Batman: The Telltale Series cho Xbox One và LEGO Star Wars II: The Trilogy gốc cho Xbox 360 hiện đã có sẵn để yêu cầu. Hãy nhớ rằng trò chơi Lego là một yêu cầu hợp lệ cho chủ sở hữu Xbox One cũng nhờ vào chương trình Tương thích ngược cũ, cho phép chơi tự nhiên.

Hai trò chơi hiện có thể được yêu cầu thông qua các liên kết bên dưới sau khi đăng nhập bằng tài khoản được kích hoạt Vàng:

Batman: The Telltale Series – Mùa hoàn chỉnh (Xbox một)

Bước vào tâm lý rạn nứt của Bruce Wayne và khám phá những hậu quả mạnh mẽ và sâu rộng từ những lựa chọn của bạn với tư cách là Hiệp sĩ bóng đêm. Trong câu chuyện mới đầy gay cấn và bạo lực này từ những người sáng tạo từng đoạt giải thưởng của The Walking Dead – A Telltale Games Series, bạn sẽ có những khám phá sẽ phá vỡ thế giới của Bruce Wayne và sự ổn định vốn đã mong manh của một Thành phố Gotham đồi bại.

LEGO Star Wars II: Bộ ba gốc (Xbox 360 và Xbox One)

LEGO® Star Wars® II: Bộ ba nguyên bản tái hợp sự sáng tạo thú vị và bất tận của LEGO với câu chuyện hoành tráng, các nhân vật anh hùng và hành động thú vị của vũ trụ Star Wars. Trong trò chơi tiếp theo rất được mong đợi này, hãy theo dõi những pha hành động gay cấn, xuyên suốt qua ba bộ phim sử thi của Star Wars Trilogy gốc.

Những người mới đến không có nghĩa là tất cả các trò chơi từ các Trò chơi trước với Làn sóng vàng trước đây không còn nữa, vì chủ sở hữu Xbox One vẫn có thể yêu cầu Styx: Shards of Darkness cho đến cuối tháng 1.

Về những ưu đãi này, các trò chơi Xbox One được yêu cầu thông qua Trò chơi với Vàng có thể chơi được bất cứ khi nào tài khoản của người chơi được kích hoạt Xbox Live Gold. Các trò chơi Xbox 360 được tuyên bố, mặt khác, sẽ vẫn có sẵn ngay cả sau khi đăng ký đã chạy khóa học của nó.