Trò chơi Xbox Live với Vàng tháng 2 năm 2020: đây là những trò chơi bạn có thể chơi miễn phí trong tháng này

Trò chơi Xbox Live với Vàng tháng 2 năm 2020: đây là những trò chơi bạn có thể chơi miễn phí trong tháng này 1
Đường biên giới Matt Tate Trò chơi Xbox Live với Vàng tháng 2 năm 2020: đây là những trò chơi bạn có thể chơi miễn phí trong tháng này 2

Thành viên Xbox Live Gold và Game Pass Ultimate cấp cho bạn những gì? Các trò chơi miễn phí. Tải và tải các trò chơi miễn phí.

Mỗi tháng bạn sẽ tìm thấy một số trò chơi miễn phí để tải xuống trên Xbox One, cũng như một vài trò chơi cho Xbox 360 (cũng có sẵn cho chủ sở hữu Xbox One thông qua khả năng tương thích ngược) và chúng là của bạn để duy trì miễn là bạn tiếp tục trả tiền cho thuê bao Tuy nhiên, có một điều thú vị với chương trình khuyến mãi Trò chơi với Vàng: chúng chỉ có sẵn để tải xuống trong một vài tuần, và sau đó bạn sẽ không tìm thấy chúng miễn phí nữa.

May mắn thay, chúng tôi đã bảo vệ bạn: đây là các trò chơi Xbox Live miễn phí với các trò chơi Vàng có sẵn vào tháng 2 năm 2020, trên cả hai bảng điều khiển và chúng tôi sẽ cập nhật không gian này với các lượt chọn mới mỗi tháng. Và nếu bạn vẫn chưa chơi các trò chơi miễn phí trong tháng 1, thì bạn sẽ tìm thấy những trò chơi được liệt kê ở phía dưới. Hãy di chuyển trên, yeah?

TT Isle of Man, Call of Cthulhu, Fable Heroes và Star Wars Battlefront vào tháng 2 Thêm vào xem video

Trên Xbox Live Games with Gold vào tháng 2 năm 2020

Video nhúng

TT Đảo Man (XB1)

Có sẵn để tải xuống miễn phí trong suốt tháng hai, TT Isle of Man là một trong những dành cho những người đi xe đạp khó tính. đua này một cách trung tái tạo lại tất cả 37,73 dặm và 264 khúc cua tạo nên nổi tiếng Snaefell núi Course, với lối chơi thực tế đã được phê duyệt bởi tay đua TT chính hãng.

Cuộc gọi của Cthulhu (XB1)

Nếu kinh dị Lovecraftian nham hiểm là túi của bạn, Call of Cthulhu gãi ngứa và sau đó một số. Trò chơi video chính thức chuyển thể từ game nhập vai bằng giấy và bút nổi tiếng sẽ có sẵn để tải xuống từ ngày 16 tháng 2 đến ngày 15 tháng 3.

Nơi để mua thành viên Xbox Live Gold của bạn

Nhận thành viên của bạn trực tiếp từ Microsoft

Video nhúng

Anh hùng ngụ ngôn (XB1 / 360)

Chờ đợi cho một trò chơi Fable mới đầy chất béo, nhưng để vui vẻ thân thiện với gia đình ở Albion, không có gì khác hơn là Fable Heroes. Cuộc phiêu lưu chặt chém bốn người chơi dễ thương có thể chơi hợp tác và cạnh tranh, và đó là của bạn giữa tháng hai 1 và 15.

Chiến trường giữa các vì sao (XB1 / 360)

Mặc dù nó có thể thiếu nội dung và chiều sâu của các game bắn súng nhiều người chơi của nó, và không có máy quay một người chơi nào để chìm vào răng của bạn, sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Star Wars Battlefront cả về mặt và âm thanh, và đáng để xem lại nếu bạn chưa cảm thấy Star Wars sẽ ra mắt sau Jedi: Fallen Order và The Rise of Skywalker. Lấy nó từ ngày 16 tháng 2 đến ngày 29 tháng 2.

Vẫn có sẵn vào tháng 1 năm 2020

Video nhúng

Chưa đến tháng hai … ít nhất là không phải bằng văn bản này. Nếu trang lịch chưa bị hủy, thì hãy chắc chắn lấy các trò chơi miễn phí này trước khi tháng 1 kết thúc.

Styx: Mảnh vỡ bóng tối (XB1)

Người dơi: Sê-ri Telltale (XB1)

Tekken 6: (XB1 / 360)

Lego Star Wars II: Bộ ba gốc (XB1 / 360)

Tin tức thích điều đó? Đọc này … 25 trò chơi Xbox One mà mọi bộ sưu tập đều cần 33 trò chơi được mong đợi nhất năm 2020 Nội dung được tài trợ Facebook Phần điều khoản ngay lập tức sụp đổ