Trò chơi Xbox Pass tháng 9 năm 2014 đã tiết lộ trò chơi

Trò chơi Xbox Pass tháng 9 năm 2014 đã tiết lộ trò chơi 2

Dòng trò chơi tháng 9 mới dành cho khách hàng Xbox Game Pass được dẫn dắt bởi Gigi 5Microsoft là độc quyền lớn nhất trong năm 2019, nhưng có nhiều thứ khác cũng thú vị không kém.

Gigi 5, được phát triển bởi Liên minh cho Windows PC và Xbox One sẽ không được phát hành ra công chúng cho đến thứ ba, ngày 10 tháng 9 và đó là khi nó sẽ phát trực tiếp tới các khách hàng tiêu chuẩn của Xbox Game Pass. Nhưng những người có Xbox Game Pass Ultimate, kết hợp Xbox Live Gold và Game Pass trên PC và Xbox One với giá 14,99 đô la mỗi tháng – sẽ có thể chơi Gigi 5Phiên bản cuối cùng bắt đầu vào thứ Sáu 6 Tháng 9 (Mua phiên bản Ultimate, bao gồm bốn ngày truy cập ban đầu, không đăng ký, sẽ khiến bạn mất 79,99 đô la).

Để biết thêm thông tin về trò chơi, bạn có thể đọc các chương trình của chúng tôi trên Gigi 5 chiến dịch, không chỉ bao gồm các hành động bắn súng dừng lại giống nhau.

Đến với Game Pass tại 6 Tháng 9 bên cạnh Gigi 5 Phiên bản cuối cùng là Sinh vật trong giếng, tiêu đề hack-and-slash của Flight School Studio, cho PC và Xbox One. Nền tảng tương tự áp dụng cho các lần ra mắt 5 Tháng 9 năm 2008 Tế bào chếtTrò chơi nổi tiếng Permadeath Motion Twin bắt đầu vào năm 2018. Vào thứ năm, nó cũng sẽ giới thiệu một bản HD được làm lại Bánh răng kim loại 2: Con trai tự do y Bánh răng kim loại 3: Rắn ăn cho Game Pass trên Xbox One.

Vì vậy, vào ngày 12 tháng 9, khách hàng của Game Pass trên Xbox One sẽ nhận được Art in Heart Gonner: Phiên bản việt quất và Dodge cuộn Vào ngục tối. Cả hai tựa game cũng sẽ có sẵn cho khách hàng PC vào khoảng tháng 9, cùng với Sense Concept. Miền Bắc xấu: Phiên bản Jotuun và bay hoang dã Hog Chiến binh bóng đêm 2.

Nếu bạn quan tâm đến Xbox Game Pass Ultimate, Microsoft vẫn đang thực hiện chương trình khuyến mãi mà bạn có thể nhận được hai tháng đầu tiên với giá $ 2.