Trò chuyện trong Hangouts được đổi tên: Giới thiệu Google Trò chuyện

Hangouts Chat, được ra mắt nhằm tăng cường và bảo mật thông tin liên lạc giữa các nhóm, đã bị trộn lẫn với những trang lịch sử đầy bụi bặm. Tuyên bố từ Google xác nhận rằng Hangouts Chat hiện là Google Chat.

Google, gã khổng lồ ở Thung lũng Silicon, theo thời gian, Mới bước vào các dự án và thu thập phản hồi từ người dùng. hành động dựa trên phản hồi Googletrong khi họ có thể tiếp tục chấm dứt các dự án này, phát triển hoặc có thể chọn thay đổi nó.

Một trong những công ty đầu tiên nghĩ đến khi nói đến Internet Google đã được ra mắt như một nền tảng độc lập vào năm 2013, từ vai trò là một tiện ích bổ sung cho Google Plus. hangout, đã có sự gia tăng trong việc sử dụng nó với tác động của loại coronavirus mới đối với thế giới của chúng ta. Tuy nhiên, Hangouts của Google tương lai đưa ra một số quyết định mới liên quan đến

Trò chuyện trong Hangouts không còn nữa, Google Trò chuyện ở đây

Công ty dẫn đầu ngành công nghệ Google, dành cho G Suite Công ty đã xóa hoàn toàn tên thương hiệu Hangouts khỏi phiếu mua hàng. Google, Thay vì Trò chuyện trong Hangouts Google Trò chuyện đã thêm tên cho nền tảng. Mặc dù việc thay đổi tên không kết thúc ở đó, nhưng tên của dịch vụ Hangouts Meet cũng Google Meet đã được đổi thành.

Đầu tiên, G Suite ủng hộ Trong số các cách đặt tên của Google Meet và Google Chat được chú ý trong tài liệu Google Trò chuyện cũng đã được xác nhận bởi công ty công nghệ có trụ sở tại Mỹ.

Nó tách ra khỏi Google Plus và trở thành một ứng dụng trò chuyện riêng vào năm 2013. hangout Người phát ngôn của Google, người đã đưa ra tuyên bố cho biến đổi Anh ấy chỉ ra rằng anh ấy sẽ không.

Quyết định của ngày hôm nay là kết quả của quyết định của Google vào tháng 8 năm ngoái. hangout Sau khi hoãn ngày kết thúc hỗ trợ cho G Suite, điều đó không có gì khác biệt. Bộ Hangouts Chat, đối thủ cạnh tranh với Slack, mà chúng tôi có thể mô tả là một ứng dụng liên lạc nội bộ, kể từ bây giờ. Google Trò chuyện sẽ được gọi là.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/4/9/ 21215588 / google-chat-hangouts-meet-g-suite-name-change-rebranding

Những bài viết liên quan

Back to top button