Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trò chuyện Whatsapp tốt nhất Dịch ứng dụng Android tiếng Anh sang bất kỳ ngôn ngữ nào

Hi Translate là một dịch giả ngôn ngữ miễn phí cho 88 ngôn ngữ, bao gồm dịch tiếng Hindi sang tiếng Anh, dịch tiếng Anh sang tiếng Marathi v.v … Được biết đến là dịch giả trực tuyến, Hi Translate mạnh hơn nhiều so với những gì bạn biết. Hi dịch có thể áp dụng cho hầu hết các ứng dụng (Facebook, Whatsapp, Messenger, Hike, JioChat dịch văn bản, v.v.). Hi Translate rất hữu ích cho dịch văn bản và dịch hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột. Hãy đến và Sayhi cho bạn bè nước ngoài của bạn!

Các ngôn ngữ được hoan nghênh bao gồm:
Dịch tiếng Hindi sang tiếng Anh;
Tiếng Hindi dịch sang tiếng Tamil
Bản dịch tiếng Anh sang tiếng Marathi;
Tiếng Hindi sang tiếng Urdu;
Dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Anh, v.v.

Đặc trưng
1) Hỗ trợ nhiều phương tiện truyền thông xã hội
Hi dịch hỗ trợ dịch nhiều ứng dụng, bao gồm Facebook, whatsapp và Messenger dịch văn bản. Bạn có thể kéo quả bóng nổi vào văn bản hoặc nhấp đúp vào quả bóng nổi để dịch tiếng nước ngoài sang ngôn ngữ của bạn.
Note: Trong Facebook và Messenger, sao chép văn bản vào clipboard để dịch sẽ được đề xuất.

2) Dịch thuật trò chuyện
Hi dịch hỗ trợ dịch thuật trò chuyện như dịch thuật văn bản whatsapp, Hike, JioChat. Bạn có thể vừa dịch tin nhắn của bạn bè vừa chuyển đổi ngôn ngữ của bạn sang ngôn ngữ của bạn bè. Hi dịch, hỗ trợ dịch ngôn ngữ tiện dụng của bạn để kết bạn trên toàn thế giới.

Hãy tự tin mọi lúc, mọi nơi với đối tác dịch thuật của bạn, Hi Translate!

Hướng dẫn:
1) Duy trì các quyền cần thiết và kết nối mạng thời gian thực.
2) Trình dịch văn bản bong bóng:
Kéo quả bóng nổi vào nội dung bong bóng trò chuyện và chỉ với một bước, nội dung của bong bóng sẽ được dịch sang ngôn ngữ được nhắm mục tiêu.
3) Dịch ngôn ngữ hộp nhập liệu:
Nhập bất kỳ ngôn ngữ nào vào hộp nhập của đoạn hội thoại, kéo và thả quả bóng dịch nổi vào văn bản trong hộp nhập và văn bản sẽ được dịch sang ngôn ngữ mà bạn bè bạn sử dụng.
4) Toàn bộ trang APP
Nhấp đúp nhanh vào bóng dịch nổi, toàn bộ trang APP sẽ được dịch sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Một bước để có hiệu quả hơn để học ngoại ngữ!
5) Bản dịch văn bản Clipboard:
Sao chép văn bản và nhấp vào bóng nổi để dịch. Trong một giây, văn bản được sao chép sẽ được dịch thành công sang ngôn ngữ của bạn.
Nhấn và giữ quả bóng dịch nổi để thay đổi vị trí bóng nổi.
6) Nhấn và giữ bóng dịch nổi để thay đổi vị trí bóng nổi.

Hi Dịch-Ngôn ngữ dịch, Dịch trực tuyến Hi Dịch-Ngôn ngữ dịch, Dịch trực tuyến

Dịch giữa các ngôn ngữ sau được hỗ trợ:
Tiếng Anh, Tiếng Hind /, Tiếng Bengal / bl /, Tiếng Telugu /, Tiếng Marathi / / Marh, Tiếng Tamil / / Tami, Tiếng Urdu / / Urd, Kannada / / kannaa, Gujarati / / Gujart, Malayalam / / malaya, Tiếng Ba Tư / / Shahmukhi, Tiếng Trung, Tây Ban Nha / Espaol / Castellano, Ả Rập //, Malay / Bahasa Melayu, Bồ Đào Nha / Portugus, Nga /, Pháp / le franais, Đức / Đức, Hausa /, Nhật Bản /, Ba Tư / / Frs, Swtionary / kisw Kiểu, Javan / Basa Jawa , Thái /, Indonesia / Bahasa Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ / Trke, Nepali / nepali, Philippines / Tagalog, Tiếng Việt / Ting Vit, Hàn Quốc /, Ý / Ý, Amharic / Amharic, Séc / etina, Croatia / Croatia, Thụy Điển / svenska, Hà Lan / Nederlands, tiếng Hy Lạp // tiếng Hy Lạp, tiếng Rumani / limba romn, tiếng Ba Lan / tiếng Ba Lan, tiếng Phần Lan / suomalainen, tiếng Hungary / magyar, tiếng Do Thái /, tiếng Kazakhstan /, tiếng Campuchia /, tiếng Slovak /, tiếng Miến Điện, tiếng Na Uy / tiếng Na Uy, tiếng Na Uy Somali / Somali, Albania / shqiptar, Ucraina /

(Ngôn ngữ dịch tiếp tục tăng, vui lòng tham gia phản hồi của nhóm Whatsapp của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào: https://chat.whatsapp.com/D6rX8hRvZxiKwdBiedVxy6)