Trò đùa Cybertruck của Elon Musk, TwitterĐi tới Viral trong

Trò đùa này của Elon Musk, người đã viết ‘Gói tùy chọn Cybertruck’ bằng cách trích dẫn một bức ảnh của Tàu sân bay bọc thép M577 trong phim Người ngoài hành tinh, TwitterNó đã lan truyền.

Một trong những doanh nhân thành công và đáng chú ý nhất của thế kỷ 21. Elon Muskđồng thời TwitterNó nằm trong số những người sử dụng nó một cách tích cực và hiệu quả nhất. Xạ hương vào buổi sáng Twitter đã thực hiện một chia sẻ đáng chú ý trên chia sẻ trong một thời gian ngắn Lan tỏa và quản lý để nhận được hàng chục nghìn lượt thích.

Với những nội dung nghệ thuật mà anh đã chia sẻ 2 Đạt hơn một triệu người theo dõi Sưu tầm tư pháp Twitter tài khoản, trong một bức ảnh mà anh ấy chia sẻ ngày hôm qua, chúng ta đã quen thuộc với loạt phim Alien. Tàu sân bay bọc thép M577đã nhường chỗ cho. M577, có thiết kế xe quân sự tương lai, được Elon Musk so sánh với Cybertruck.

Trò đùa nhỏ này của Elon Musk, người đã viết bằng cách trích dẫn bức ảnh Tàu sân bay bọc thép M577 được Archillect chia sẻ, cho đến nay. Hơn 98k lượt thích, 7 Nó đã nhận được hơn một nghìn lượt retweet.

Tất nhiên, M577 là một thiết kế đã diễn ra trong phim nhiều năm trước khi Cybertruck được giới thiệu, nhưng chúng ta vẫn có thể nói rằng Elon Musk đã nhìn thấy nó một cách tinh tế và bắt gặp sự hài hước. Vì vậy, hãy để từ cuối cùng là của bạn; Trước khi trả lời, bạn có thể xem lại ảnh chụp Cybertruck và M577 bên dưới.

Tesla Cyberturck các bức ảnh

Ảnh về Tàu sân bay Nhân viên bọc thép M577

Những bài viết liên quan

Back to top button