Trợ giúp tôi đã xóa danh bạ trên iPhone. Làm thế nào tôi có thể lấy lại chúng?

Điều đó không phổ biến xảy ra, nhưng thỉnh thoảng chúng tôi nhận được yêu cầu trợ giúp trong văn phòng, vì một người dùng đã mất một hoặc nhiều số liên lạc anh ta có trên iPhone. Nó thường xảy ra bởi vì chúng tôi vô tình xóa liên lạc và sau tất cả … chúng tôi thậm chí cần nó. Vì vậy, điều cho chúng tôi ở đây hôm nay là cho thấy rằng có thể khôi phục liên lạc bị mất.

Như bạn đã biết, dịch vụ iCloud là từ Apple cho phép bạn có một bản sao dữ liệu của bạn được đồng bộ hóa trong các danh mục nhất định. Nếu bạn đã xóa một số liên lạc trên iPhone, nếu bạn đã xóa một cái gì đó trong danh bạ, hoặc thậm chí một tập tin “tai nạn” … ở đây bạn phải đặt lại chúng.

Phục hồi hình ảnh danh bạ iCloud cho iPhone

Mẹo hôm nay sẽ cho bạn thấy một trang web, trong một dịch vụ, mà bạn có thể không biết hoặc chưa bao giờ gần gũi, nhưng đó là một phần trong hồ sơ người dùng của bạn Apple. Vâng, chúng tôi nói về iCloud và những gì nó, thông qua trình duyệt của bạn, phải cung cấp.

Bạn đã biết iCloud.com?

Bạn thậm chí có thể biết nó tồn tại, bạn biết nó có một số tính năng, nhưng bạn chưa bao giờ khám phá một cách rộng rãi những gì được cung cấp ở đó. Trong một bản tóm tắt rất đơn giản và nhanh chóng, chúng tôi có thể nói rằng dịch vụ trực tuyến này cho phép bạn chia sẻ và cộng tác với những người khác trong thời gian thực trên các tài liệu, bảng tính và bản trình bày, ngay cả khi họ không có quyền truy cập vào thiết bị. Apple.

Ngoài ra, nó bao gồm quyền truy cập vào iCloud Drive, Pages, Numbers, Keynote, Danh bạ, Ghi chú cho iCloud và bộ nhớ miễn phí cho tất cả các tài liệu bạn tạo. Nhưng có nhiều hơn và đó là phần chúng tôi sẽ giải quyết.

Phục hồi hình ảnh danh bạ iCloud cho iPhone

Cách khôi phục danh bạ đã bị xóa khỏi iPhone

Có một số kịch bản có thể dùng làm ví dụ về những gì chúng ta nên trình bày hôm nay. Trong văn phòng của chúng tôi hoặc thậm chí trong nhóm Phần mềm ứng dụng @ Apple Một số người đã yêu cầu trợ giúp để giải quyết vấn đề: Tôi đã vô tình xóa một số liên hệ trên iPhone của mình, làm cách nào để khôi phục chúng?

ICloud lưu trữ nhiều bản sao của danh bạ, lịch, lời nhắc, tệp và dấu trang. Để truy cập thông tin này, chúng tôi làm như sau:

  Mở trình duyệt bạn thường sử dụng (Safari, Google Chrome, IE, Edge, Firefox, v.v …) và truy cập dịch vụ icloud.com;
  Đăng nhập vào tài khoản của bạn với tài khoản của bạn Apple TÔI;
  Nhấp vào biểu tượng trong tài khoản iCloud của bạn Cài đặt tài khoản nó là trong góc trên bên phải;

Phục hồi hình ảnh danh bạ iCloud cho iPhone

  Cuộn xuống cửa sổ cho đến khi bạn có thể thấy các tùy chọn ở phía dưới bên trái Nâng cao;
  Bấm vào tùy chọn Đặt lại danh bạ.

Trợ giúp tôi đã xóa danh bạ trên iPhone. Làm thế nào tôi có thể lấy lại chúng? 1

Lưu ý rằng trong lĩnh vực này, bạn có thể khôi phục thông tin khác, như đã đề cập ở trên. Bạn có quyền truy cập vào các tập tin, lịch, lời nhắc và thậm chí cả dấu trang.

  Thay thế Đặt lại danh bạ chọn bản sao trước khi loại bỏ danh bạ. Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi hiển thị một ví dụ về những gì nó sẽ trông như thế nào:

Trợ giúp tôi đã xóa danh bạ trên iPhone. Làm thế nào tôi có thể lấy lại chúng? 2

Điều này được thực hiện nên đã khôi phục những gì bạn đã xóa. Đợi vài phút để iCloud đồng bộ hóa với iPhone của bạn và sẽ có Danh bạ, cũng như các dữ liệu khác có sẵn trong các tùy chọn khôi phục iCloud.

Cũng đọc: