Trong giới trẻ Facebook Tỷ lệ sử dụng đã giảm tốt!

FacebookMột trong những vấn đề lớn nhất phải đối mặt.

Trong những năm gần đây, đặc biệt Instagramđã trở thành niềm yêu thích của giới trẻ trên mạng xã hội với những cuộc tấn công của nó. TwitterTrong ngành truyền thông xã hội, nơi có các đối thủ cạnh tranh như Snapchat, Tumblr, Youtube, Facebook Anh ấy đang chiến đấu với một cuộc đấu tranh lớn để kết nối lại những người trẻ với anh ấy. Nhưng theo các báo cáo mới nhất, mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn, chưa nói đến việc tốt lên.

Theo dữ liệu năm 2018 do Trung tâm Nghiên cứu Pew công bố, Facebook Tỷ lệ thanh niên nói rằng họ sử dụng nó là 51%. Vì vậy, cứ hai người trẻ thì có một người, Facebook không sử dụng. FacebookSố thanh niên cho biết họ sử dụng nhiều hơn các nền tảng khác chỉ chiếm 10%.

FacebookKhi chúng tôi xem xét các nền tảng khác để hiểu rõ hơn về phía sau bao xa. 85% thanh niên sử dụng Youtube, Instagram Tỷ lệ những người nói rằng họ sử dụng nó là 72%, tỷ lệ những người trẻ tuổi nói rằng họ sử dụng Snapchat là 69%. Twitter ở mức 32%, Tumblr%9Nó bị kẹt.

Theo dữ liệu Facebookđang mất đi người dùng trẻ trong độ tuổi từ 13-17 nhanh hơn dự kiến. Mặc dù họ đã thử nhiều cách để đảo ngược tình thế, Instagram và Snapchat tiếp tục là nền tảng mạng xã hội được giới trẻ ưa thích nhất. Facebook an ủi cho ít nhất Instagramvị trí của tốt hơn Snapchat.

Những bài viết liên quan

Back to top button